Kính nhờ anhcutu1,Tiến Namxemgiúp thầy Tử vi mù tịt tứ trụ

Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
TPSM
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 156
Tham gia: 20:31, 23/04/09

TL: Kính nhờ anhcutu1,Tiến Namxemgiúp thầy Tử vi mù tịt tứ trụ

Gửi bài gửi bởi TPSM »

cutu1 đã viết:03 lấy vợ. Hoá ra tài chờ kiếp tới, nhưng dù sao thì cũng là sớm so với mệnh nầy. Năm 04 và 06 có con ?

Nếu bạn chưa xa quê lập nghiệp, lại thường hay ở nhà thì chắc chắn vợ bạn sẽ bị tổn hại nhiều. Không lẽ năm 04 vợ không bị sao ? Có thể sinh con mà bị tổn hại cơ thể chăng hoặc ốm đau nặng sau đó ?

Bây giờ tôi mới nghĩ ra , năm 04 đó có thể là nghiệp chướng tạo ra để sau này cô ấy bị quả báo ( tổn hại cơ thể hoặc ốm đau nặng như anh cutu1 nói). Số tôi khắc vợ khắc con thì đúng rồi, nhưng bù lại tâm luon hướng thiện, làm việc thiện nên gặp hạn có lẽ nhẹ đi nhiều. Khi nghiệm lý được huyền cơ thì có thể thay đổi số phận trong 1 chừng mực nào đó. Con vo toi bi ton hai nhieu hay it deu do nghiep chuong cua co ay gay ra nhiều hay ít mà thôi. Khi đến hạn xấu thì những nghiệp chướng đó sẽ phát ra tuỳ mức độ nặng nhẹ. Nếu bạn ít gây nghiệp chướng làm nhiều việc thiện thì đến hạn xấu cũng ko phải lo.
Đầu trang

cutu1
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 197
Tham gia: 17:55, 04/06/09

TL: Kính nhờ anhcutu1,Tiến Namxemgiúp thầy Tử vi mù tịt tứ trụ

Gửi bài gửi bởi cutu1 »

Tính khắc vợ con nhiều khi không phải là do tâm sinh, mừ đây là do nghiệp chướng của tự bản thân mình khi sinh ra đã có, là cái nhân của mỗi mệnh. Tất nhiêu như bạn nói đó: làm điều thiện nhiều sẽ giải bớt được phần nào cái nghiệp chướng đi.

Nhân xấu thì chắc chắn không được quả ngọt, đó là điều chắc chắn. Nhưng ta ý thức được điều đó và cố gắng chăm sóc, vun trồng thì ta vẫn có thể nhận được quả khá hơn so với cái mà đáng ra nó chỉ có vậy. Nhiều hay ít còn tuỳ công lao bỏ ra của từng người.

Chúc bình an.
Đầu trang

TPSM
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 156
Tham gia: 20:31, 23/04/09

TL: Kính nhờ anhcutu1,Tiến Namxemgiúp thầy Tử vi mù tịt tứ t

Gửi bài gửi bởi TPSM »

Trần Tiến Nam đã viết:Lá số này cuộc sống từ bé đến giờ gặp rất nhiều khó khăn, thât bại.Cuộc sống bôn ba giống như là ngựa mất cương làm khách bốn phương.
Học vấn đại học.
Dáng cao gầy,kén ăn,hút thuốc,bia rượu,giỏi văn thơ,nghệ thuật

Thầy ơi, có mỗi cái đậm là đúng thôi,còn lại là ngược lại là thế nào, vì tớ rất ít đi xa, ko uống rượu, hút thuốc, ko giỏi văn thơ nghệ thuật, từ bé gặp một ít khó khăn thôi, chẳng lẽ tử vi khác tứ trụ nhiều vậy
Đầu trang

Trả lời bài viết