Kính nhờ bác Trần Tiến Nam xem giúp tứ trụ của heocon

Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
heocon83
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 64
Tham gia: 15:39, 30/12/10

TL: Kính nhờ bác Trần Tiến Nam xem giúp tứ trụ của heocon

Gửi bài gửi bởi heocon83 »

Trần Tiến Nam đã viết:Con cái: con đầu lòng là con trai, số có qúy tử, có nốt rùi chỗ kín.
Cv: liên quan kinh tế tài chính, có duyên làm quản lý lãnh đạo. Số tiền ko thiếu may nắm về tiền.


Cảm ơn bạn Nam nhiều nhé, bạn nói đúng quá!

Về công việc: Đúng là hiện nay heocon đang làm việc trong ngành liên quan đến kinh tế tài chính là ngân hàng. Duyên làm quản lý lãnh đạo thì chắc đúng là có, sau này thì chưa biết thế nào, riêng khi còn đi học lúc nào heocon cũng được giao trách nhiệm làm ban cán sự lớp.

Về tiền bạc: Ngày trước đi học cũng chuyên môn bị giao cho giữ tiền của lớp, ở nhà cũng được bố mẹ tin tưởng về vấn đề quản lý tiền bạc. Còn tiền của bản thân thì tự thấy tuy ko giàu có gì nhưng cũng ko lúc nào phải túng thiếu, cứ hết thì tự nhiên lại có được.

Về con cái thì để mai mốt khi nào có gia đình và có con rồi heocon sẽ xác nhận lại cho bạn biết nếu còn có duyên gặp được bạn :)

Một lần nữa cảm ơn bạn Tiến Nam nha, thân chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc :)
Đầu trang

heocon83
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 64
Tham gia: 15:39, 30/12/10

Cảm ơn Trần Tiến Nam

Gửi bài gửi bởi heocon83 »

Trần Tiến Nam đã viết:Năm nhâm thìn lên xe hoa !!!
Hôm nay heocon vào diễn đàn là có ý muốn gửi lời cảm ơn bạn Tiến Nam. Đầu năm ngoái Tiến Nam xem giúp tứ trụ bảo năm Nhâm Thìn mình lên xe hoa mà thực tình lúc ấy mình chưa hề có kế hoạch hay dự định gì cho việc cưới hỏi cả (còn ham chơi mà hihi ;)). Và sự thật là mình đã lên xe hoa cách đây 1 tháng. Tiến Nam thật giỏi nha :-bd
Đầu trang

Trả lời bài viết