Điều gì đưa đẩy bạn lấy đúng phải người hợp số hay khắc số ?MEOCON1812 đã viết: 09:34, 05/01/18 Người có số tốt lấy người số xấu thì số sẽ bớt tốt đi. Tóm lại hợp số lấy nhau mới cùng sướng, khắc số lấy nhau sẽ cùng khổ.![]()
Lá số gây tranh luận vẫn chưa có kết quả
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
yesterday2016
- Lục đẳng

- Bài viết: 3853
- Tham gia: 18:29, 08/07/16
TL: Lá số gây tranh luận vẫn chưa có kết quả
-
MEOCON1812
- Nhất đẳng

- Bài viết: 227
- Tham gia: 13:35, 07/07/12
TL: Lá số gây tranh luận vẫn chưa có kết quả
Dạ cháu không biết ạ, cháu mới học sơ sài về huyền học nên cháu không biết. Mong bác chỉ cho cháu rõ.yesterday2016 đã viết: 09:43, 05/01/18Điều gì đưa đẩy bạn lấy đúng phải người hợp số hay khắc số ?MEOCON1812 đã viết: 09:34, 05/01/18 Người có số tốt lấy người số xấu thì số sẽ bớt tốt đi. Tóm lại hợp số lấy nhau mới cùng sướng, khắc số lấy nhau sẽ cùng khổ.![]()
Cháu còn băn khoăn, lá số tứ trụ muộn vợ là do gì ạ. Ở tử vi thì điểm hiện là tuần triệt đồng cung, còn trong tứ trụ là gì ạ?. Không có tài tinh nghĩa là ko vợ ạ? nhưng ko có tài mà vẫn có nhiều tiền là sao ạ?
TL: Lá số gây tranh luận vẫn chưa có kết quả
yesterday2016 đã viết: 20:36, 04/01/18Em thấy sang vận sau, cục thủy hóa thành công, thủy trỗi dậy vùi dập hỏa - thực thương là nguồn sinh tài, nên sẽ có biến động nhớn.vio đã viết: 20:34, 04/01/18Lá số ngày đẹp thật. Nhưng mới có 33 - 34 tuổi thì chưa nói lên được điều gì. 49 - 50 tuổi thì biết nhau ngay thôi mà. Sướng trước khổ sau còn đau hơn...yesterday2016 đã viết: 20:32, 04/01/18 Giáp sinh tháng Thìn, tài nắm lệnh, lại tọa chi Thân là sát, tưởng là cực nhược, nhưng Giáp kình dương ở chi giờ Mão, có căn trung khí ở Thìn, có tỷ lộ can năm trợ, nên Giáp mộc không nhược.
Thổ lệnh tháng nắm lệnh, là vượng, nhưng Thân Tý Thìn hội cục thủy, tuy chưa đủ điều kiện hóa thủy thành công nhưng thổ cũng bớt vượng.
Thủy, do có tam hợp Thân Tý Thìn có ý hóa thủy, dẫu chưa hóa thủy thành công nhưng vẫn có ý trợ thủy. Nên thủy không nhược.
Kim được lệnh tháng thổ ẩm sinh, nên kim cũng không nhược.
Còn mỗi hỏa, đáng lẽ nhược, nhưng 34 năm đầu đời chi vận tị ngọ mùi, đinh hỏa có căn vững nên hỏa không nhược.
Như vậy, 34 năm đầu đời ngũ hành điều hòa, không hành nào lép vế, cân bằng, nên rất suôn sẻ.
Sang vận Nhâm Thân, lúc này Nhâm vượng lộ giúp tam hợp Thân Tý Thìn hợp thủy thành công, phá vỡ câm bằng, thực thương (là hỏa) mất căn, cuộc đời sẽ có xáo trộn lớn.
Nói vậy. Ls này hài hòa đấy chứ. Ít biến động lớn lắm.
-
Christieho82
- Mới gia nhập

- Bài viết: 44
- Tham gia: 21:36, 02/01/18