Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Lúc năm 2 mình có khởi nghiệp một công ty nhỏ, bắt đầu từ chức nhân viên rồi dần lên tới người đứng đầu công ty, mặc dù khi làm việc thì rất ít được mọi người trong công ty giúp đỡ. Nhưng vừa quản lý được một công ty khoảng 6 tháng là tốt nghiệp đại học, không biết tại sao lại bỏ vào Nam đi làm ở một công ty của nước ngoài.
Có phải là làm trưởng thì không bền đúng ko?
madein bạn đừng cm linh tinh nữa nhé. sống thì để lại cái đức cho con cháu sau này. topic nào cũng vào comen nhảm đem số phận người khác ra làm trò đùa. Những người lên đây nhờ xem số họ thường đang có vấn đề khúc mắc và bế tắc họ cần tư vấn thực sự chứ ko phải chỗ để bạn đùa nghịch nhé. lớn rồi chịu động não tí đi mình thấy thương cho bố mẹ bạn quá madein à .
Mình rất thích khí phách và cách suy nghĩ của bạn " alohamk1" , hi vọng được kết giao bạn bè.
Còn về bạn "madeinth" thì mình thấy bạn hơi trẻ con quá đó, nếu hỏi chơi thì mình chấp nhận cách trả lời của bạn, còn đây mình hỏi thật, không đùa giỡn gì cả.
Mình hỏi ở đây, vì mình có lý do rất quan trọng để hỏi, mình không chấp nhận việc rời bỏ 1 thành phố của miền Trung để vào đây mà không thu được gì cả, mình đã thấy cơ hội đó ở đây, nhưng mình cần chắc mình có thể đạt được nó hay không, và nên làm tới đâu.
Bình tĩnh đi bạn madeinth, có thể bạn kia đang bực mình quá nên nói vậy, bạn đừng tức giận quá.
Suy cho cùng thì mình cũng nghĩ nhận xét đó sẽ tốt với bạn hơn đó, thà có người dũng cảm đứng ra can ngăn mình như vậy mà lại hay hơn đó, đứa nào dám mắng mình thì đứa đó là thầy mình.
cảm ơn chủ topic Thấy thằng madein này comen linh tinh nhiều lần rồi. nay nói nhẹ cho nó hiểu thôi mà nó vẫn không chịu hiểu rõ khổ. Nhiều người chửi vào cái mặt nó rồi mà nó vẫn trơ trơ ra ko chịu sửa đổi .Nó có vấn đề về tâm thần đấy thôi ae thông cảm. thương bố mẹ nó quá
Cảm hơn nha alohamk1, nhưng bạn nghĩ bạn cũng nên bớt nói nặng lời lại đi, bị nói vậy nghe cũng khó chịu lắm chứ, mình đôi lúc cũng như bạn, nhiều lúc thấy hối hận vì lỡ lời dã man.
mày chẳng có cái phân chỉ gì mà inbox với tao cả nhé madein. xem lại cách sống của mày đi mà sửa đổi cho phải đạo rẻ rách còn bày đặt phong cách rẻ Lau
Người khôn nói ít hiểu nhiều
Chào và đ' hẹn gặp lại!
nha nha cái thằng cha mày
thiểu năng trí tuệ này nữa. Ngoan ngồi im tí tạo vứt cho cục xương mà gặm
Lần cuối Nhớ cấm ko được sang các topic ng ta nhờ xem số sủa bậy nghe chưa
Thất bại của tạo hóa