Mong anh linhanh1986 ghé qua xem giúp

Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
blackjack
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 190
Tham gia: 23:46, 12/04/12

TL: Mong anh linhanh1986 ghé qua xem giúp

Gửi bài gửi bởi blackjack »

Em cảm ơn anh sinhnamty.
Sau khi ra trường em dự định làm vài năm ,kiếm tí vốn rồi chuyển sang kinh doanh. Không biết số em có hợp với kinh doanh không ? Và em kinh doanh về lĩnh vực nào thì khá ?
Phần trên nghe anh nói về cung tử tức cũng phần nào làm em tự tin hơn về sau này. Em cảm ơn anh nhiều.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Muathu_80
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1647
Tham gia: 08:54, 03/02/12
Đến từ: Tp. HCM

TL: Re: Mong anh linhanh1986 ghé qua xem giúp

Gửi bài gửi bởi Muathu_80 »

sinhnamty đã viết:SNT gửi lời xin lỗi tới blackjack, hôm trước đã lấy nick tutrutubinh quậy phá.

tutrutubinh nhá nhá, chị phát hiện ra rồi nhá, là cao nhân ẩn mình đi quậy phá nhá :D , chị nói cứ chối đây đẩy
Đầu trang

sinhnamty
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 149
Tham gia: 18:34, 28/02/12

TL: Mong anh linhanh1986 ghé qua xem giúp

Gửi bài gửi bởi sinhnamty »

To Long: Mệnh này đứng ra làm chủ được. Tầm 30t là đẹp. Ngành nghề thì tùy chọn thôi.

To chị Muathu xinh đẹp: sao bữa nay chị đi lạc qua bên box Tứ trụ này thế :D , tutrutubinh là cái bóng, cái nội tâm xấu xa thích chọc phá người khác của SNT thôi, chứ cao nhân gì đâu.
Được cảm ơn bởi: blackjack
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Muathu_80
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1647
Tham gia: 08:54, 03/02/12
Đến từ: Tp. HCM

TL: Re: Mong anh linhanh1986 ghé qua xem giúp

Gửi bài gửi bởi Muathu_80 »

sinhnamty đã viết:To chị Muathu xinh đẹp: sao bữa nay chị đi lạc qua bên box Tứ trụ này thế :D , tutrutubinh là cái bóng, cái nội tâm xấu xa thích chọc phá người khác của SNT thôi, chứ cao nhân gì đâu.

Công nhận linh cảm chị hay thật :D (tự khen luôn =)) ), tự dưng nhìn cái nick thấy em hok phải phải dân chém gió như chị roài :D

Mừ nói thiệt là chị chém gió lá số hầu như bằng linh cảm :D , chứ cái sao đó có nghĩa gì chị còn hok biết nữa mà :D
Đầu trang

Trả lời bài viết