Cũng sắp tết rùi mong anh lì xì tết cho em vài dòng,cảm ơn anh nhiều !!!
https://lyso.vn/lasotutru/1/17303 ... /Vampy.jpg

Từ 18t đến bây giờ tình hình mọi mặt thế nào hả Vam.Vampy đã viết:Bó tay,hình như phần mềm bị lỗi gì rùi,anh vào tạm topic cũ của em vậy.
Chà chà, vậy là xui quá nhỉ??? Chẳng giống mình nghĩ chút nào cảVampy đã viết:BeKhongNho!! cảm ơn nhoá
Huytan!! từ 18t thì sức khoẻ kém,học hành không may mắn lắm,lúc thi đại học mẹ bị bệnh nặng, lúc đi học thì hay bị bệnh (ho mãn tính) nên giảm cân còn 47kg bằng cây tăm (cao 1m7) và bị bệnh nặng nằm liệt giường năm 2013 để lại di chứng cho tới giờ,còn tiền bạc thì hao tốn khá nhiều.
Tại anh nghĩ Thực Thương là dụng mà bị vậy thì còn gì là hỷ với dụng nữa...Mà bị bệnh gì vậy vào năm 2013 vậy?Vampy đã viết:Hay bị bệnh với hao tiền thui,chứ không đến nỗi là xui lắm,vận này cũng chưa hết mà,biết đâu cuối vận khá lên thì sao,hehe