Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Mình mún hỏi về sự nghiệp, tiền tài và con cái. Lúc này mình bế tắc trong việc lựa chọn công việc ,lĩnh vực thích hợp với mình và có kế hoạch ổn định chuyện gia đình sớm. Mình có thích hợp làm nhà nước k ạ, mình có thể đi nước ngoài định cư không?
Đây là lá số
Thấy cô bé xưng mình với tôi...làm tôi phát run...hihihi
Giai đoạn cô 5-14 kinh tế gia đình cũng khá khó khăn,bố cô gặp nhiều hạn rất xấu và bố cô đi xa làm việc. 15 đến nay cuộc sống cũng có khá hơn nhưng sức khỏe của cô cũng kém đi, khí huyết không đều hay choáng váng, chóng mặt.
Người cô gầy, có ăn nhiều cũng gầy.
Năm 2012 là năm trong thân tộc cô có người tạ thế và cũng có thành viên mới vid dụ như có người kết hôn, sinh nở...
Năm 2010 việc học tập thi cử của cô không như ý, dễ dính pháp luật khi tham gia giao thông...
Năm nay, về tiền tài của cô ko tốt, dễ mất tài sản, cho bạn vay tiền mà khó đòi, bố có han xấu và có tình duyên. Vấn đề vè xe cộ ko biết cô có thay đổi gì về xe.
Em xưng "mình" là xưng chung với mọi người thôi, e k dám ngang hàng a đâu.
A luận về e đúng với e lắm đấy ạ, mấy năm vừa wa e xui tận cổ, năm nào cũng có 1 tg dài tự kỉ đáng sợ. Năm nay học tốt, có người iu, chị dâu nhưng ba bị người ta tông trước đám cưới của a, ra trường chưa định hướng được công việc, sức khỏe suy giảm (sợ ảnh hưởng đến đường con cái sau này), tính tình thay đổi, khoảng nửa năm nay bị động và bất lực vô cùng. A xem giúp e đã thoát khỏi hạn xấu của mình chưa và sự nghiệp công việc tương lai của e thế nào nha!
Chúc a cuối năm thưởng tết dồi dào.
Đừng bi quan cô bé à...
Đời người ai cũng có lúc này lúc kia, rồi mọi thứ sẽ qua thôi.
2013-2015 là 3 năm tam tai của cô bé, năm 2014 là nhẹ nhàng nhất trong 3 năm này. Năm 2014 là năm cô bé có nhiều thành công và cũng có tình cảm mới nhưng cũng ko bền.
Từ 2016 em mới có sự thay đổi rỏ rệt về cuộc sống.
Số em sau này cũng làm chủ, kinh tế khá giả, giàu có.
Em cho anh hỏi bố của em như thế nào rồi theo lá số của em anh thấy rằng bố ko tốt lắm.
Ba e cũng có tài ạ, học y dược ra làm cho bệnh viện rùi mở phòng mạch, sau tự nhiên dẹp phòng mạch (e còn nhỏ nên k bik lý do, chỉ biết như a nói khoảng lúc e 5-14t) chuyển qua quản lí nhà nước, mất lòng nhìu người nên bị đá qua đá lại, vì sức khỏe kém mà ba em nghĩ hưu non vào năm nay rùi, mấy năm gần đây mới làm ăn được khá tí, kinh tế chi tiêu trong nhà mẹ e rất giỏi. Ba e bị xe tông mấy lần cũng khiếp lắm (đặc biệt là gđ e 5-14t) nên kiu e sinh con đừng sinh tuổi Thân giống ba hay bị hoạn nạn (ba e k bik ngày h sinh của mình). Ba e sức khỏe yếu (bệnh tùm lum) và k có năng động nên h chỉ ở nhà k làm j`. Ba mẹ e có thọ k ạ?
Vì chuyện việc làm khiến e ức chế nên chuyện tình cảm cũng k tốt lắm (tụi e làm ở xa nhau, e thik làm nhà nước nhưng phải ở quê mới có điều kiện), nhưng người ta rất quan tâm và nhường nhịn e ạ, 2 bên gia đình cũng kiu năm sau kết hôn, có phải e có con muộn, khó nuôi, xa cách k ạ (có người nói e như vậy), e lo k có con được điều ra tiếng vào (dạo này e cũng thấy sức khỏe kém đi).
E rất vui vì năm sau có cơ hôi thay đổi và 2016 sắp tới cuộc sống sẽ khá hơn như a nói. A thấy e làm nhà nước có thành tựu không và mấy tuổi sẽ phát mạnh bằng chính sức lực của mình ạ? (e k thik nhờ vào chồng mới giàu đâu ạ).
Năm sau em có hỷ tin đấy nhe...lên xe bông...Hai em quen nhau cũng lâu rồi từ 2009 phải ko?
Người em quen cao ráo khoảng 1,7m gia đình có tài sản, của cải. Hai đứa quen nhau trong môi trường bạn bè học tập.
Em làm nhà nước rất hợp, em có số năm quyền và làm lanh đạo quản lý.
Em sẽ có con và con em rất giỏi, bướng và đúng là nó lớn lên sống xa em.
Em khó thể phát bằng sức mình em à, mọi việc của em hầu như có người trợ giúp cho em chủ yếu là cha mẹ em.
Quen nhau 2 năm thui ạ, hơn e 7t mà người ta cứ kiu là bạn học e @@(tức k chịu nổi), người đó nhìn trẻ lắm a ạ, (mà có lẽ nhìn e già trc tuổi!). Gia đình người này làm giáo viên, người này làm về kĩ thuật lâu rùi nên cũng có tài sản, tính tình thì tốt (e ưng nhất là tính tình). Cuộc sống gđ e sau này có j` đáng quan tâm k ạ?(trc mắt là nhìn thấy cảnh sống xa nhau lâu dài rùi, tính e hay giận, tự ái, khó tính, giao tiếp kém, cư xử vô tâm nên cũng k được lòng nhìu người)
Ba mẹ với họ hàng e làm nhà nước và quen bik nhìu nên e nghĩ bám vào lĩnh vực này e dễ đi lên (cám ơn a khẳng định giúp e). Lúc trc mơ đi nước ngoài mà làm nhà nước thì chắc ở đây thôi. E chưa đi làm bao h ạ, sắp hết năm rùi mà chưa xin việc được, tg gần 2 tháng nữa e có được đi làm k a? E học về kinh tế, có khiếu kinh doanh bất động sản, chứng khoán j` k a? hih hih
Tuổi già của e (khoảng 53t) trở đi có được an hưởng hay chịu vất vả khổ sở ạ? (có người kiu hậu vận e bắt đầu mới bik cái khổ thực sự). Thấy a comment cho nhìu người "càng về sau càng giàu" thik wa' ak`.
Chuyện con cái của e được như a nói thì tốt wa' (vui ghê, con cái lớn lên xa ba mẹ là xu hướng thời đại bây h a nhỉ?)