Nên hôm nay, em xin nhờ anh giải giúp lá số của em với ạ,
Em là nữ, sinh ngày 6/6/1990 (dương lịch).Tuy nhiên giờ sinh của em thì mẹ em không nhớ rõ, chỉ nhớ là vào buổi tối hay mờ sáng giờ đó thôi ạ.
Em xin cung cấp cho anh vài đặc điểm sau, em nghĩ chắc anh sẽ xác định đc rõ về giờ sinh của em ạ
Em là con thứ 2 trong gia đình, sau chị gái và trước 2 em trai (tuy nhiên có 1 em đã mất trước khi mẹ sinh)
Sức khoẻ của cha: Hay bệnh tật từ hồi trước 40, bệnh nặng như gai cột sống, thần kinh toạ, đau dạ dày; và hay bị cảm và sốt.
Sức khoẻ của mẹ: Hay nhức đầu, cảm cúm.
Gia đình em khá giả, tuy nhiên em không thích dựa vào thân thế của gia đình mình.
Học vấn của em: đại học, quản trị kinh doanh. (em học sớm 1 năm từ nhỏ, em được đặt tên 2 lần)
Về công việc: Công ty em đang làm là công ty thứ 2 sau khi ra trường em xin được việc làm. Em thấy hầu hết công việc rất nhàn rỗi nên em hơi buồn chán, và muốn nghỉ làm. (Tại 2 nơi đều nhận em làm nhân viên chính thức sau 1 ngày làm việc)
Năm em gặp may mắn: 2010,2011 gặp nhiều thành công trong học tập,thi cử; gặp nhiều thuận lợi khi tìm kiếm công việc làm thêm, tiền nhiều.
Năm em gặp tai nạn: 2012, giữa năm em gặp tai nạn giao thông, em ngất xĩu và co giựt tại chỗ, nằm viện 5 ngày. Theo ghi nhận của bạn em (bạn đi khác xe) thì: em co giựt, sau đó ngừng thở và mất 1 tiếng sau mới tỉnh dậy sau khi bạn hô hấp nhân tạo hahaha!

Hồi nhỏ lúc cấp 1 em bị xe tông, nhưng may mắn là không chết.
Lên cấp 2 em cũng bị xe tông, nhưng may mắn là không chết
Lên cấp 3, lớp 10 em cũng bị xe tông, nhưng chỉ bị trầy xước nhẹ.
Ngoài ra: em hay bị trầy xước tay chân, té xe, té cầu thang... đều bị nhẹ, nhưng đều để lại thẹo ở tay và chân. Còn những vết thương ở mặt thì không để lại thẹo (lớp 11 bị cửa kính rạch trên gò má, năm 2 đại học đang lúc giỡn, bị cào rách mặt từ mí mắt xuống dưới cằm, ngoài ra mụn để vết thâm sauđó lại bay hết)
Em cao 1m67, da ngâm, da mặt hồng, dễ nhìn, tính hiếu thắng, và rất thẳng thắn. Em hay bị nhức đầu, khó ngủ và bị về đường tiêu hoá.
Em kể ra nhiều để anh dễ coi hơn ạ,
1, Em muốn hỏi anh năm nay em có gặp thất bại về công việc không ạ?Công việc hiện tại mặc dù trái nghiệp vụ nhưng nó có phù hợp với em không ạ? 3 người sếp em sinh năm mậu ngọ (nữ), ất sửu (nam) và kỷ mùi (nam); em làm việc với họ có lâu dài không ạ?
2, Có phải em và ba mẹ khắc khẩu không ạ?
3, Tuổi em có hợp với người ất sửu hay không ạ? Về vấn đề tình cảm và công việc luôn ạ. Anh ấy sinh ngày 1/3/86 (dương lịch) khoảng 9g- 10g sáng.
4, Em đang nuôi 1 con chó con, nhưng sao em mang về được 3 ngày thì nó lăn ra bệnh. Em sợ em nuôi vật nuôi không hạp hả anh? Vì trước giờ em nuôi 2 con chó, 2 con mèo rồi ạ. Nhưng số phận 2 em chó bỏ nhà đi, còn 2 con mèo ăn trúng bả và mất.
Em xin lỗi nếu đã làm phiền anh,
Chúc anh sức khoẻ và thành công

P.S: vì có duyên cả nên mong anh reply cho em biết với ạ ^_^ Em cám ơn anh
