Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Trần Tiến Nam đã viết:Biết đau những gì bạn nói là chưa chính xác !!!
Mà quả thật Nam mỗ xem cũng chả ra gì hihihihi !!!
chính xác mờ, dạo này mình chị bị đau vai, đau cổ thôi, còn bị thương thì chỉ có 2 lần đó thôi à
Mình đi ra đường đến xe nó còn k dám đug vào ng thì lấy đâu ra bị thương
Chắc tại lúc xem cho mình bạn chưa tập trung thôi, giờ mà xem lại là đúng liền à. Giúp mình lại lần nữa nhá [-O<
Bạn xem giùm mình về công việc và gia đình
Năm nay dự địh chuyển đổi công tác của mình có được không, công việc có thuận lợi không và khi nào kết hôn. Cám ơn ạn nhé
Năm nay công việc sẽ thay đổi dc theo hướng tốt hơn !!! Bạn sẽ về nơi làm khác tốt hơn, nơi làm này là nơi mà bạn đã có ý định làm từ 1-2 năm nay!!! Nơi làm mới nằm trong 1 con đường nhỏ nhưng nó rất to và đẹp.Khoảng tháng 3 âm lịch là có tin tức.
Năm nay có khả năng kết hôn!!! Ng này là ng quen cũ, ng nay thấp người, da trắng, vai hơi lệch, có cviệc tốt!!!
Trần Tiến Nam đã viết:Năm nay công việc sẽ thay đổi dc theo hướng tốt hơn !!! Bạn sẽ về nơi làm khác tốt hơn, nơi làm này là nơi mà bạn đã có ý định làm từ 1-2 năm nay!!! Nơi làm mới nằm trong 1 con đường nhỏ nhưng nó rất to và đẹp.Khoảng tháng 3 âm lịch là có tin tức.
Năm nay có khả năng kết hôn!!! Ng này là ng quen cũ, ng nay thấp người, da trắng, vai hơi lệch, có cviệc tốt!!!
Cám ơn bạn, nhưng mình chưa có cảm tình với 1 người nào giống như mỉêu tả của bạn nên chưa hình dung đc người này là ai.
Còn về chỗ làm mới mình đã có thể hình dung ra hướng rồi, nhưng hiện tại không được chắc cho lắm vì nơi này chỉ tuyển duy nhất có 1 người thôi. Hy vọng mình sẽ gặp may mắn :">
về chỗ làm mới, các thông tin bạn đưa ra làm mình giật mình đấy, vì chỗ này mình chưa nói với ai cả, bạn có thể xem thêm là chỗ này phía trước là cây cầu lớn hay là 1 ngôi chùa được không? như vậy thì độ chính xác sẽ là 100%
còn ngy cũ mình đc đánh giá là đẹp trai, người dong dỏng cao, gầy, da trắng hơi xanh, chân thỉnh thoảng có vấn đề (hay bị gọi là thọt nhưng thực tế k bị làm sao cả) do vậy mình nghĩ thông tin về vai lệch có thể là do nguyên nhân này chăng