E cám ơn!

greenfield09 đã viết:e chỉ muốn hỏi bác 1 chút về học thuật :một lá số quá nhiều kình dương thì sẽ xung khắc mạnh hay như thế nào vậy bác?
xin lỗi phiền bác giải đáp
cám ơn bác
viva2428 đã viết:Nhờ DaiThien xem giúp: nữ sanh 4g20 ngày 08/11/1983 (DL)
Cảm ơn bạn nhiều!
Anh đại thiên em chờ từ trang 5.ạnh bỏ qua em rồi,Hay tại em không có duyêngiakhoa đã viết:anh dai thien coi giúp em với
Chào bạn, nhìn vào lá số của bạn thì thấy một trời sao tốt chiếu mệnh. tuy nằm ở thế không mạnh mẽ cho lắm nhưng cũng là phúc tinh để cứu mệnh cho bạn. Hay nói đúng hơn bạn được nhờ âm phúc của tổ tiên phần nào.giakhoa đã viết:Anh đại thiên em chờ từ trang 5.ạnh bỏ qua em rồi,Hay tại em không có duyêngiakhoa đã viết:anh dai thien coi giúp em với
A Đại Thiện ui, e post ở trang 6. Mong có duyên với anh.miumiu1989 đã viết:E up lại LS để a dễ xem hơn. Mong được anh luận giải về đg công danh và gia đạomiumiu1989 đã viết:E chào a DaiThien.
E là nữ. Sinh ngày: 26/9/1989 DL lúc 11p15 trưa.
Đây là LS của e. Mong a xem giúp. E cảm ơn a nhiều
http://www.flickr.com/photos/12643767@N ... otostream/