Nhìn thời gian trôi...

Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Trùng Dương
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 315
Tham gia: 04:23, 01/06/12

TL: Re: Nhìn thời gian trôi...

Gửi bài gửi bởi Trùng Dương »

can_spacy_77 đã viết:số em thuộc chuyên vượng cách. hỷ kim thủy. kỵ mộc, hỏa. Thổ thì bình thường. Vì là chuyên vượng cách nên không phải gặp bệnh tật hay tai nạn lớn.

Nhà nên ở hướng tây bắc,giường nằm bằng kim loại, không nên nằm giường gỗ. Không nên vào miền nam sống và làm việc nếu là người miền bắc, còn người miền nam thì ok. Thích hợp với ngành kinh tế, tài chính và kỷ thuật. Không nên theo ngành kiến trúc, quang nhiệt, bất động sản, hóa chất, lọc hóa dầu...dùng màu sắc trắng đen, không nên dùng màu đỏ và xanh. Vì mệnh thiếu 2 hành hỏa và mộc nên rất nhạy cảm với 2 hành này, vậy nên các năm Bính Đinh, giáp Ất phải để ý. các năm này dễ có những chuyện không hay về tai nạn và bệnh tật.
Cảm ơn anh Can rất nhiều.

Không gặp bệnh tật, tai nạn lớn là em vui lắm :D

Nhà em (của bố mẹ) đúng hướng Bắc. Giường thì giờ em đang ngủ sàn nhà nên sau này có cơ hội sẽ thực hiện :)

Em người bắc và hiện đang học ở TPHCM, lại đang có ý định ở lại đây sau khi tốt nghiệp :(( Em đang học năm 3, nếu học thuận lợi thì còn 2 năm nữa, trong thời gian này em sẽ suy nghĩ kĩ để quyết định.

Ngành thì em đang học Luật, không biết có thể xếp vào nhóm ngành nào được hả anh Can?

Em thích mặc áo trắng nhưng khi gặp màu đỏ và xanh (lá) thấy nó rất hấp dẫn anh à. Em không biết điều này nên thời gian vừa qua tự thấy mình hơi nhu quá nên tích cực sử dụng màu đỏ (vì em đọc thấy nói rằng màu đỏ kích thích thần kinh thị giác làm tăng nhiệt huyết và năng động...). Từ giờ khi chọn màu em sẽ chú ý lời khuyên của anh.

Các năm Bính Đinh Giáp Ất là các năm có đuôi 4, 5, 6, 7

Em sẽ dành thời gian để tìm hiểu một chút cơ bản để hiểu thêm về chuyên vượng cách, hỉ kim thủy, kị mộc hỏa... Cũng một phần bởi vì em rất có hứng thú tìm hiểu!

Một lần nữa cảm ơn anh Can_spacy. Chúc anh luôn khỏe! =D>
Đầu trang

Trùng Dương
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 315
Tham gia: 04:23, 01/06/12

TL: Nhìn thời gian trôi...

Gửi bài gửi bởi Trùng Dương »

Mọi người ghé qua xem giùm các đại vận tốt xấu thế nào được không ạ? :S
Đầu trang

Trùng Dương
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 315
Tham gia: 04:23, 01/06/12

TL: Nhìn thời gian trôi...

Gửi bài gửi bởi Trùng Dương »

Mệnh + Vận = Vận Mệnh. Mệnh xấu Vận chưa chắc đã xấu. Các bác có lòng xem giùm các Đại Vận. Cảm ơn!
Đầu trang

Trùng Dương
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 315
Tham gia: 04:23, 01/06/12

TL: Nhìn thời gian trôi...

Gửi bài gửi bởi Trùng Dương »

Các anh chị xem giúp em đại vận 21-30 cái. Vừa bước qua 21 tuổi xong :-?
Đầu trang

Trả lời bài viết