Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Quỳnh Châu
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 709
Tham gia: 19:44, 24/04/14

TL: Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Gửi bài gửi bởi Quỳnh Châu »

a danvac : là sao ạ?
Đầu trang

danvac
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3315
Tham gia: 21:37, 24/05/11

TL: Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Gửi bài gửi bởi danvac »

Năm 2008 là mậu tí, 2009 là kỷ sửu
nhưng a vẫn nghĩ e là giờ dần, e thử đi
Đầu trang

ThienKhanh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 244
Tham gia: 11:55, 25/08/13

TL: Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Gửi bài gửi bởi ThienKhanh »

Cám ơn @danvac :)

Tý Sửu. Đúng rồi. Xin lỗi, do lá số giờ Sửu có hiện tượng "mất" ba rồi lại được ba, ba mẹ lại ở xa nhau mỗi người mỗi nẻo nên anh nghĩ là ba mẹ li dị, em sống với mẹ, sau đó chuyển qua sống với ba. Vậy em nói ba em xa gia đình cũng đúng; anh đánh giá sai mối quan hệ của ba và mẹ (do muốn kiểm tra năm li dị của ba mẹ, nếu có, thì tốn nhiều thời gian quá anh không coi nổi nên không kiểm).

Ngoài ra anh nghĩ chị của em khi nhỏ khá khó nuôi.

Vậy xem như lá số giờ Sửu cũng khá đúng. Phần tính tình của em xem không đúng lắm cũng không sao, vì tính tình là thứ mông lung, có nhiều sự tác động từ bên ngoài.

Phần chiều cao nếu lệch 1 hoặc 2 phân là đúng, từ 3 phân trở lên là sai. Phần cao 1m65-1m66 là câu hỏi đánh lừa, có 1 số người muốn coi số nên sai cũng nói thành đúng :)

Phần em là con giữa có 1 người anh thì anh đoán sai giới tính của chị em :) Thêm nữa anh thấy em không phải con cả, ko có em nhỏ tuổi hơn (cho nên chỉ đề cập người anh mà ko đề cập đến người em nào) mà anh dùng từ con giữa là chưa chính xác nên em phản hồi cũng sai theo.

Thôi nếu khá đúng rồi thì coi số nhé.

--------------

Tài lộ tàng Tài, khố Tài, Thực Tài Sát tương sinh, thân Đinh hoả thế cô trơ trọi. Thân nhược. Tuy thân này nhược nhưng (1) Đinh hoả không sợ nhược; (2) Đinh hoả giả trường sinh tại 3 Dậu xem như có khí. Nên mệnh cục này tuy thân nhược, Tài Sát vượng tướng khắc nhưng là 1 lá số có âm phúc, có thể gọi là tiêu tai hoá kiếp; khi đến vận dễ phát.

Mệnh cục này khuyết mộc, nhưng khuyết mộc không phải việc xấu. Do kim hành Thiên Địa đều có, mộc hiện ở đâu là lập tức bị khắc ở đó, mà lại là khắc nặng (không lợi cho mẹ, không lợi cho học hành. Nếu lá này học thấp, hoặc sức khoẻ mẹ kém thì có khả năng giờ Dần hoặc Mão), nên khuyết mộc thì mệnh cục êm ả hơn, đỡ xung đột. Thực tế mệnh cục này ăn may ở thân chữ Đinh.

Tuy nhiên, trong mệnh cục vẫn là có tượng Thuỷ Hoả tương tranh mà hoả yếu thế cô, nên sẽ kỵ can Nhâm, nếu can Nhâm hiện mà lại quá vượng, lại không có mộc cứu thì sẽ có hoạ sông nước. Hoặc trường hợp hành vận Tài thành cục thì cũng sẽ có hoạ.

Số này lo nghĩ thấy rõ, Dậu - Dậu - Dậu tự hình. Khi nhỏ lo nghĩ chuyện gia đình. Khi lớn lo nghĩ chuyện chồng và tiền bạc.

Hành vận có đủ thuỷ mộc, mà mộc có thế vững thì phát mạnh. Hành vận có đủ mộc hoả thì cũng có thể phát nhưng kèm theo nhiều vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến cha mẹ hoặc công việc.

Người này kiểu gì thì kiểu đều giàu, giàu ít hay giàu nhiều thôi. Dù có giàu cũng vẫn phải lo lắng chuyện tiền bạc luôn.

Vận Quý Hợi thuần thuỷ là bại vận. Thuỷ hoả tương tranh, dụng mộc thông quan. Năm Dần Mão (2010-2011) tốt, Dần tốt hơn Mão. Năm Mão tuy tốt nhưng phạm Tuế, nhiều thị phi, cản trở hoặc chèn ép. Năm Dần 2010, thiên khắc địa khắc cung phu, lại ám hợp cung tử; năm này có bồ, khá thân mật.

Năm Quý Tỵ: Nhẫn hoá Sát, Sát thần thành cục, thuỷ hoả tương tranh, có bệnh khí huyết, hoặc bệnh liên quan vùng miệng, hoặc vì hay lo lắng, suy nghĩ mà nhức đầu, tâm thần không yên. Ngoài ra còn tốn 1 số tiền. Giữa năm thuỷ hoả tương tranh bất phân thắng bại nên cha có nạn, hoặc cha phải mất 1 số tiền. Nếu là cha có nạn liên quan đến sức khoẻ thì cũng là liên quan đến máu huyết hoặc vùng ngực (nhưng không liên quan vùng miệng).

Năm Giáp Ngọ: Ấn thành cục, tuyệt xứ phùng sinh. Kim mộc tương tranh. Đầu năm lo lắng tiền bạc hoặc cha. Tháng 4 AL thì giải được. Năm này công việc của cha không thuận lợi, phải đợi đến tháng 7AL trở đi. Tuy nhiên năm này tiền tình đều có, giữa năm. Năm này dụng thuỷ thông quan.
Đầu trang

Quỳnh Châu
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 709
Tham gia: 19:44, 24/04/14

TL: Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Gửi bài gửi bởi Quỳnh Châu »

em cảm ơn anh Thiên Khanh đã xem rất nhiệt tình và cụ thể cho em, em đã đọc kĩ và nhận thấy a nói đúng.Trước hết là việc em hay lo nghĩ, vẻ bề ngoài của em thì không ai cho rằng em hay lo xa như vậy, bề ngoài em hay cười, hay nói, và vô tư, nhưng thực chất e rất lo xa, có thể vì thế mà e khổ tâm he
năm 2010, 2011 vì sự kiện đã qua nên em không nhớ rõ lắm nó cũng không có gì đặc biệt, chuyện có bồ thì cũng gần như sắp có nhưng bố mẹ e rất nghiêm nên cấp 3 em hàu như không dámyêuu đương gì, sau này khi lên đại học em cũng nghe lời bố mẹ mà không dám yêu, 1 phần cũng vì chua gặp duyên nữa ạ , he, năm 2013 thì e có yêu 1 người khá sấu sắc :)
Năm Quý Ty em không bị bệnh liên quan đến miệng nhưng có 1 điều em muốn chia sẻ là em hay bị chóng mặt, nhức đầu, mấy năm gần đây còn hay bị rụng tóc cơ ạ :D Bố em thì bị đau dạ dày, có 1 dạo khỏi, nhưng gần đây lại bị lại he
Năm 2014, đúng là tình tiền đều có nhưng tình cảm năm nay khá phức tạp và rắc rối ạ :)
Em nhờ anh coi giúp em về chồng , con với ạ, em chưa thấy a nhắc đến? có phải rất xấu không ạ? :)
Em cảm ơn anh nhiều lắm ý, a rất nhiệt tình ạ :D
Đầu trang

ThienKhanh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 244
Tham gia: 11:55, 25/08/13

TL: Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Gửi bài gửi bởi ThienKhanh »

Ô, coi trật tùm lum. Năm 2013 là 2 người yêu nhau hay tình đơn phương? Cha bị bệnh dạ dày thì đúng là anh coi không đúng.

Chồng con thì nhờ được chồng. Chồng là người có tiền, khá đẹp, có khả năng dáng thanh tú chứ không phải dạng cơ bắp. Chồng con hợp nhau. Nhờ con mà công danh của em hoặc chồng sẽ tốt hơn. Tuy tính tình em không hợp với chồng con, nhưng tình cảm khá tốt chứ không phải dạng không hợp nên xa cách luôn.
Đầu trang

Quỳnh Châu
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 709
Tham gia: 19:44, 24/04/14

TL: Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Gửi bài gửi bởi Quỳnh Châu »

khoảng tháng 11 /2013 thì bọn em yêu nhau. nhưng cũng xa nhau ngay sau đó vài tháng vì anh ấy về tỉnh khác ạ, từ đó là yêu xa, he, em không thích cơ bắp đâu =)) em thích gầy gầy thôi ạ, công danh thì em muốn mình lúc nào cũng kém chồng mình kaka
Đầu trang

ThienKhanh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 244
Tham gia: 11:55, 25/08/13

TL: Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Gửi bài gửi bởi ThienKhanh »

À, thì ra là quen đến bây giờ. Hèn gì anh tính đi tính lại hoài không thấy 2 mối tình khác nhau cho 2 năm Tỵ Ngọ. :)
Nói thật anh ko tính ra năm Tỵ có tình cảm mà chỉ tính ra năm Ngọ :) Vậy là xong rồi nhé.
Đầu trang

Quỳnh Châu
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 709
Tham gia: 19:44, 24/04/14

TL: Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Gửi bài gửi bởi Quỳnh Châu »

dạ vâng, em cảm ơn anh ạ :D, a có thể trả lời nốt 1 câu được không ạ, em có thể lấy chồng năm nào ạ
à, không biết anh ở ngoài Bắc hay trong Nam vậy ạ :D
Đầu trang

shonbh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 183
Tham gia: 10:23, 17/10/13

TL: Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Gửi bài gửi bởi shonbh »

Địa chi toàn là Kim, Dau Sửu bán hội Kim hoá thành công có Tân Kim thấu, thế Kim cường vượng và gặp thời. Cả nguyên mệnh có 8 chữ thì hết 6 chữ theo Kim nên đây là cách tòng Tài.
Gặp Thổ Kim Thủy chủ về hỷ.
Lá số này thuần âm.
Đầu trang

Quỳnh Châu
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 709
Tham gia: 19:44, 24/04/14

TL: Nhờ anh ThiênKhanh xem giúp em ạ :D

Gửi bài gửi bởi Quỳnh Châu »

shonbh đã viết:Địa chi toàn là Kim, Dau Sửu bán hội Kim hoá thành công có Tân Kim thấu, thế Kim cường vượng và gặp thời. Cả nguyên mệnh có 8 chữ thì hết 6 chữ theo Kim nên đây là cách tòng Tài.
Gặp Thổ Kim Thủy chủ về hỷ.
Lá số này thuần âm.
a ơi, tòng tài cách là sao vậy ạ, có thể chỉ cho em rõ hơn được không ạ :D
Đầu trang

Trả lời bài viết