Nhờ anhminh1990 xem giúp mình vớiiiiiiiii!

Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
HSA9x
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 21:34, 29/01/10

TL: Nhờ anhminh1990 xem giúp mình vớiiiiiiiii!

Gửi bài gửi bởi HSA9x »

con cái chị cũng ko quá khó nuôi lắm, lá số can ngày Trường Sinh ở lệnh tháng lại được Ấn nhiều sinh trợ, quan tinh cũng tương sinh 2 lần. nên dụng thàn phải là Thuỷ hoặc Mộc để giảm sức mạnh xuống. ở đây trong tứ trụ ko có lộ trên thiên can nên chỉ lấy được dụng thần ở đại vận
về mồ mả trong tứ trụ e ko biết xem
Đầu trang

lienhong
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 61
Tham gia: 23:15, 08/07/11

TL: Nhờ anhminh1990 xem giúp mình vớiiiiiiiii!

Gửi bài gửi bởi lienhong »

Đọc sách, chị có nghe nói, ấn nhiều là khắc con phải không em? Vì ấn vượng rút hết của thương nên con cái bị tổn hại phải không? Chị lại cứ nghĩ lấy trụ giờ làm dụng thần. Đang trong quá trình học hỏi, có nhiều thứ không biết, mong em thông cảm nhé. Chị muốn hỏi về hạn kết hôn và sinh con được không?
Dạo này bỏ rơi topic, ngại quá. Em xem giúp chị nhé.
Cảm ơn em!
Đầu trang

Trả lời bài viết