Hiện giờ thấy tiền bạc ra nhiều quá.
Thanks

Kim Hải Đông đã viết:Tổ tiên cha ông xưa kia của bạn giàu có,có chức có quyền,chính xác là bên ngoại -> Cái này thì đúng, nhưng đó là bên ngoại của Ba Mẹ nuôi vì ba mẹ mình mất từ lúc mình còn nhỏ.
Cha mẹ bạn khắc khẩu hay cãi vã -> chính xác. hay khắc khẩu thôi, nhưng rất thương con
Cha mẹ bạn là người cùng tỉnh,huyện -> đúng
Bạn là con trai trưởng trong nhà -> chính xác bác
Bạn kiếm tiền rất dể,nhưng tiêu thì như nước sài tiền không đắng đo -> không biết kiếm tiền có dễ không, chứ thấy đi cày cũng nhiều, nói chung là có thu nhập.
Bạn thường làm việc mánh mung ,lách luật,dể bị ảnh hưởng tới pháp luật -> nghe bác nói thế sợ quá. Em chưa làm mánh mung bao giờ, ít ra là đến hiện tại
Cho hỏi bạn từng bị dính tới pháp luật chưa ?? -> chưa bác à
Bạn ra đời làm ăn được bạn bè,anh chị em giúp đở -> mình làm công chức, nhưng cảm thấy bạn bè ít giúp đỡ
Bạn với vợ bạn khắc khẩu hay cãi vã,vợ bạn giàu có và bạn cũng được nhờ tiền tài bên vợ-> Vợ kg giàu,
Khi bạn cưới nhau là có đất đai nhà cửa -> chính xác, nhà của mình bác à
Bạn sinh con đầu lòng là con trai -> con gái bác nhé.
Có thể con bạn bà nội nuôi dưỡng -> bà ngoại nhé bác
Bạn có vết sẹo trên đầu,tính từ càm trở lên là phần đầu -> sai bác ah
Cha mẹ bạn sống xa quê hay làm việc ở nước ngoài
Năm 2013 là năm xấu với bạn,năm này bạn tự đắc làm qua khả năng của mình nên thất bại,cha mẹ bạn có hạn xấu bệnh tật tai nạn -> chính xác là năm 2012
Năm 2012 năm này nữa tốt nữa xấu
Năm 2011 là năm xấu với bạn ,bị người ta hại,kiểu đâm sau lưng chiến sĩ -> chính xác là năm 2010
Năm 2008 công việc không tốt hào tài tốn của nhiều -> thực sự không nhớ rõ lắm (2006-2008). Mong bác thông cảm
Năm 2007 là năm rất xấu đối với bạn,có biến động thay đổi công việc,chổ ở,có tai họa bất ngờ tai nạn bệnh tật
Năm 2007 có khả năng lập gia đình
Năm 2006 vẫn còn xấu
Năm 2003 có người trong thân tộc qua đời ,tính bện nội ngoại luôn nhé -> không có bác ah
Bạn hồi âm để nghiệm chứng muốn xem thêm gì thì tôi xem tiếp cho,hồi âm chi tiết dùm tôi nhé bạn