- E sinh năm sinh 30/1/1993 dương lịch, cao 1m70 nặng 67kg sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt.
- Hiện e mới ra trường và đi làm được nửa năm trong thời gian đó thì e được tăng lương 2 lần.
- Hiện tại thì e có cơ hội được đi nước ngoài làm nhưng e thấy không có cơ hội thăng tiến cũng như là khá vất vả hiện tại e thấy công việc của e đang làm cũng đang ổn định và lương cũng ổn . Cho e hỏi là e đi nước ngoài có tốt không và có nên đi không .
- E cảm thấy mình khá được may mắn từ nhỏ đến lớn có nhiều việc e làm được là do may mắn nhiều hơn thực lực.
- E học đại học chuyên ngành ngôn ngữ hiện tai thì cũng đang làm việc liên quan tới ngành mình học.
- Ba mẹ e ly hôn khi e lên 8 tuổi . Ba e thì sinh năm 1962 mẹ e thì sinh năm 1966. Từ khi ly hôn thì e sống với mẹ và ít khi gặp ba. Khi e lên khoảng 12 tuổi thì mẹ e trúng số sau đó thì mẹ cho 2 anh em e qua bên nước ngoài học. Đi chung với mẹ nhưng qua đó khoảng 4 năm thì bị trắc trở lại về lại việt nam. Mẹ e thì làm đủ thứ công việc hết nói chung cũng lận đận.Ba e thì làm nông sau này có chạy xe chở cát đá.
-Tình duyên của e thì từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi thì e có quen 1 người và cũng hay cãi vả với người đó sau đó thì chúng e chia tay rồi e quen người khác được khoảng 1 tháng xong lại quay lại với người cũ rồi sau này thì cũng chia tay . Sau khi chia tay thì khoảng 1 thời gian sau e quen thêm 1 người khác hiện tại thì được khoảng 5 tháng.
Cảm ơn mấy bác nhiều

