buiquocam.a đã viết:quý tỵ bạn có bị ốm nặng hay tai nạn không? (2013) năm đó người yêu của bạn cũng bị một gã khác túm cổ mất. xuất thân gia đình không tốt. thậm chí là nghèo

Mình trả lời bạn như sau:
- Bố mẹ mình vốn xuất thân ở quê Hải Dương, sau này đi bộ đội đơn vị đóng trên địa bàn Hà Nội, được cấp cho đất ở. Ông bà nội ngoại cũng làm nông trồng lúa thôi. Cuối năm 2012 đầu năm 2013 thì có bán gần nửa đất để xây nhà, thì đúng như bạn nó đó nhà mình nghèo.
- Cũng đầu năm 2013 do xây nhà nên phải ở tạm chỗ khác, nó ẩm thấp nên mình bị ho nặng nhiều tháng mới khỏi.
- Trong năm 2013 không có vấn đề gì về tình cảm, mà là hè năm 2014 mình có tình cảm và có tiếp cận 1 bạn nhưng thua liểng xiểng đối thủ mấy lần liền, cũng ngoan cố nhưng đến bây giờ thì hết rồi.
- Hiện tại mình chỉ quan tâm đến kiếm việc làm vì lại thất nghiệp rồi. Nói chung, mình muốn mau chóng tìm việc kiếm tiền, chứ gần phát điên lên mất, khó chịu thật.
Trên đây là chia sẻ của mình mong bạn và mọi người thấy sao thì cứ nói mình sẽ tiếp thu. Xin cảm ơn !