Số này làm kinh doanh có hợp ?

Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
junevnn
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 01:23, 20/01/14

Số này làm kinh doanh có hợp ?

Gửi bài gửi bởi junevnn »

Hình ảnh

Chào các cô chú, anh chị. Ở trong diễn đàn nên mạn phép được xưng là em ạ. Em năm nay 27 rồi. Tính ra cũng làm đủ nghề từ hồi sinh viên. Ra trường đi làm thì cứ dăm bữa nửa tháng lại đổi việc. Chỗ lâu nhất cũng chỉ đc 1 năm là nhiều.
Gần đây cảm thấy muốn kinh doanh. Cũng tập tành buôn bán nhỏ lẻ kiếm thêm. Những có người xem cho nói lá số này không có tài. Không làm kinh doanh được.
Kính mong anh chị em, cô chú bớt chút thời gian cho em vài lời bình giải để tâm an hơn. Cũng như chọn được con đường đúng đắn cho mình.
Em xin chân thành cảm ơn ạ!
Đầu trang

yesterday2016
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3853
Tham gia: 18:29, 08/07/16

TL: Số này làm kinh doanh có hợp ?

Gửi bài gửi bởi yesterday2016 »

Thân bạn vượng, thủy là dụng thần, thủy là tài của bạn đấy. Bạn có thể làm giàu nếu vòng đại vận xuất hiện tài. Đằng này 2 đại vận đầu của bạn đã xuất hiện tài rồi, lúc đó còn đi học. Tiếc quá.
Đầu trang

junevnn
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 01:23, 20/01/14

TL: Số này làm kinh doanh có hợp ?

Gửi bài gửi bởi junevnn »

Người xem.cho e cũng nói y như vậy. Tức là số này hết cách rồi hả bác.
Anh ý cũng nói là số nhờ vợ. Nhưng chẳng lẽ thân nam nhi chí ở bốn phương lại núp bóng đàn bà. Haizzzz
Chẳng lẽ ông trời lại bất công đến vậy ....
Đầu trang

Trả lời bài viết