chochen đã viết:Vio đã viết:
Cái này nhiều trường phái lắm, những thứ em nói đều đúng đấy. Anh thì không xem theo cách cục mà anh chỉ phân tích ngũ hành thông thường thôi.
Nhìn tứ trụ này tình hình "vĩ mô" vợ chồng em thế nào rồi?
Ôi cám ơn anh Vio đã có lòng ghé thăm, hiện tại em vẫn chưa có vợ anh ơi

nên em rãnh rỗi ngâm cú coi tại sao số mình nhọ quá. A` còn 1 điểm nữa theo Ô Trần Viên khi lấy Dụng thần : Giáp sinh vào mùa đông sợ Thủy nhiều Mộc bị trôi dạt, Kim cho dù nhiều vẫn không thể tổn thương Mộc, Dụng thần nên lấy Thổ dưỡng Mộc,Thổ không nên mạnh quá sẽ làm suy Tru ngày, và sau cùng em xin cung cấp thêm thông tin hữu ích đó là khi em vào vận Tỉ, Kiếp thì hao tài và vận Thực thì gặp nạn, nói tóm lại Dụng thần của em là gì vẫn chưa mò ra, anh Vio va MN cố giúp em nhé

[/quote]
Với tứ trụ của em thì dụng là hoả hỷ thần là thổ. Anh thấy em chọn được rồi đó thôi. Ở đây hoả còn có tác dụng điều hầu nữa. Kỵ thần vận tỷ kiếp, ấn.
Em lập gia đình muộn chứ sớm cũng dễ hỏng lắm. Mà tuổi này vẫn chưa lập gia đình a? Có đủ "năng lực hành vi" không đấy? Hay chơi chán rồi không muốn lấy vợ? Số em nói thẳng là khắc người thân, không riêng gì vợ đâu.