
Ngày mua 14/3 DL, tức 14/2 Âm Lịch.Khoảng hơn chục ngày sau 1 người bạn dò dùm,rồi mấy ngày nữa mới lãnh, chia em 7 nó 3.Vậy vé số trúng trong túi có tính là tiền trong túi không?Hay lãnh về mới tính ạ?Nhờ mọi người nghiệm lý dùm em ạ, tháng trúng là Đinh Mão ạ, em sợ nó lạc sang tháng Mậu Thìn.Mong được học hỏi thêm ạ!
Còn về lá số tử vi thì em có người xem và học hỏi thêm thì thấy rõ hơn.

vì Tiểu Hạn Cung Thê Lưu lộc tồn xung chiếu, hóa lộc, lộc tồn chiếu, lưu thiên mã,nên có khoảng tiền bất ngờ.Khi đến hạn thiên hỷ hỷ thần thì có tiền nên tháng 2 AL có thiên hỉ, nên trúng 3 triệu, tháng 7 có hỷ thần nên nhà được cô bác và nhà nước cho tiền sửa lại căn nhà.( cái này thì không chắc 7 hay 8 nên em ép nó vô tháng 7 luôn cho nó logic với điều kiện thiên hỷ hỷ thần)
Còn về an theo Bắc Phái thì có lưu hóa lộc nhập tiểu hạn, tháng 2 an tại cung hợi, bữa hổm có đọc topic của bạn nào đó nghe nói Thiên Đồng KHông Khiếp thì ăn được tiền nhà nước gì đó, hok biết có phải hôm
