1 LS YÊU TIỀN, YÊU QUYỀN, YÊU DANH VỌNG...

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
donaldnguyen
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 579
Tham gia: 21:53, 12/01/11

TL: 1 LS YÊU TIỀN, YÊU QUYỀN, YÊU DANH VỌNG...

Gửi bài gửi bởi donaldnguyen »

BillGates6688 đã viết:hơ hơ theo bạn mệnh thân vững là như thế nào?
lá số mà đắc thái tuế thì địa lợi vững vàng nhất nhé như ngôi nhà có móng xây bằng xi măng cốt thép đó
còn lá số cậu k có địa lợi ví như ngôi nhà xây bằng gỗ rơm chỉ cần cơn giông nhẹ qua là cũng teo rồi
( trích dẫn lại lời anh thongle2010 lá số nào có địa lợi mới giàu được nhé)
tớ thấy ảnh của bạn ấy rồi
Khồng cần bàn cãi! Biết 2-3 bà đại gia có đắc vòng Thái Tuế đâu mà vẫn nhà lầu, xe hơi, nhan sắc mỹ miều, vàng đeo đỏ tay, đồ hiệu đầy người đấy thôi. Đây không chơi lý thuyết suôn! Nữ thủ tướng Thái Lan là 1 ví dụ điển hình (tuổi Đinh Mùi, Mệnh Đồng Âm cư Tý), ở đời không ai biết trước chữ ngờ đâu. ù LS có đẹp như sao trên trời nhưng bản thân anh không cố gắng, nằm đó mà chờ sung rụng thì chẳng bao giờ khá nổi. Biết xem TV là để mở mang kiến thức cho vui, biết hạn hành mà tránh làm việc gì thôi, chứ mà tin quá mà không chịu làm gì thì ôm LS mà chết đói luôn cho rồi :D

Hình đại diện của thành viên
BillGates6688
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1449
Tham gia: 09:06, 29/11/11

TL: 1 LS YÊU TIỀN, YÊU QUYỀN, YÊU DANH VỌNG...

Gửi bài gửi bởi BillGates6688 »

hehe nói gì thì nói lá số cậu phần nhân hòa thế là tuyệt rồi
thời không cho cậu hưởng nhiều mất 50% nhưng cũng hơn khá nhiều người rồi chúc may mắn nhé
tớ ăn cơm cái đã
đôi khi tớ cũng chán tử vi lắm nhưng lúc tranh luận thì tớ hào hứng lắm chứ luận cho mọi người thì thấy ngại ngại( trình mình cũng gà k biết nhiều chỉ nắm được vài thứ cơ bản)
nếu cậu đắc thêm vòng thái tuế nữa( như 2 anh đại gia giáp dần cậu úp lên đó thì sau này cậu cũng như họ đó)

linhchi54990
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2768
Tham gia: 18:52, 08/09/10

TL: 1 LS YÊU TIỀN, YÊU QUYỀN, YÊU DANH VỌNG...

Gửi bài gửi bởi linhchi54990 »

BillGates6688 đã viết:hehe nói gì thì nói lá số cậu phần nhân hòa thế là tuyệt rồi
thời không cho cậu hưởng nhiều mất 50% nhưng cũng hơn khá nhiều người rồi chúc may mắn nhé
tớ ăn cơm cái đã
đôi khi tớ cũng chán tử vi lắm nhưng lúc tranh luận thì tớ hào hứng lắm chứ luận cho mọi người thì thấy ngại ngại( trình mình cũng gà k biết nhiều chỉ nắm được vài thứ cơ bản)
nếu cậu đắc thêm vòng thái tuế nữa( như 2 anh đại gia 1974 giáp dần cậu úp lên đó thì sau này cậu cũng như họ đó)
nhớ sang topic luận anh 84 cho mình nha ^^

linhchi54990
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2768
Tham gia: 18:52, 08/09/10

TL: 1 LS YÊU TIỀN, YÊU QUYỀN, YÊU DANH VỌNG...

Gửi bài gửi bởi linhchi54990 »

dona cũng sang luận dùm mình nữa nhé ^^

Hình đại diện của thành viên
eye on me
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5509
Tham gia: 18:29, 09/10/11
Đến từ: tâm Địa Cầu

TL: 1 LS YÊU TIỀN, YÊU QUYỀN, YÊU DANH VỌNG...

Gửi bài gửi bởi eye on me »

donaldnguyen đã viết:
BillGates6688 đã viết:
còn con thiên mã chỉ nằm ở 4 góc trên địa bàn dần thân tỵ hợi
Oạch! LS như rứa sao mà khá nổi trời! Cung quan có Tử Vi bị Triệt ví như vua bị chém bay đầu, cung tài có Liêm Phủ bị Tuần như kho bị trống rỗng (Phủ kỵ nhất là Tuần) còn Liêm gặp Tuần thì lận đận suốt đời. Mà lại là thân cư tài. Thử hỏi ghế 3 chân, mất tiêu hết 2 chân thì sao mà vững. Đã thế mạng Thổ mà có mệnh là Vụ Tướng thì chẳng ăn nhập gì. Chỉ còn biết cố gắng thôi bác Bill ơi!

Ngày xưa có bác John lớn hơn em vài ngày, có LS mệnh Tử Phủ cư Dần, thân cư Tài có Vũ Khúc bị Tuần, cung quan bị Triệt nên cũng bình thường như cần đường hợp sữa thôi. Nói chung là Mệnh/Thân-Tài-Quan phải vững mới ngon, chứ đắc vòng Thái Tuế cũng phè phè an phận.

òh! vua bị chặc đầu mệnh thân có thái tuế vẫn giàu nè :D mệnh thân đồng cung ăn tử vi nên vua có 2 cái đầu triệt nó chặc 1 vẫn còn 1 cái ngoe nguẩy và chém gió B-) quan bị tuần thì việc học hành hay bị khó khăn, thí dụ như nộp đồ án bị 1 thằng tiểu nhân nó huỷ bài nhưng nó cũng đã trả giá rồi :-O ! cung tài vũ tướng thì tiền bạc dư dã, Jonh nó cũng khá lắm có điều không hợp cha mẹ thôi , với lại bị thân cư vũ khúc vi hạ cách !
thân ái !
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
jax
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 498
Tham gia: 20:47, 24/03/10
Đến từ: Hà nội

TL: 1 LS YÊU TIỀN, YÊU QUYỀN, YÊU DANH VỌNG...

Gửi bài gửi bởi jax »

donaldnguyen đã viết:
BillGates6688 đã viết:ừ lá số phần nhân hòa đẹp nhỉ
tiếc là k được hưởng cái đó
vì thời k cho phép ăn được
( Lá số này nếu là con gái thì khá hơn)
Nếu LS này mà là con gái chắc giờ đã bị cắt bỏ buồng trứng vì nạo phá thai hơn chục lần quá. :))
Dấu hiệu bị cắt bỏ buồng trứng và nạo phá thai hơn chục lần (nếu là nữ) ở đâu hả em? :-j

Hình đại diện của thành viên
vui vui
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 1059
Tham gia: 13:56, 20/11/11
Đến từ: HÀ NỘI

TL: 1 LS YÊU TIỀN, YÊU QUYỀN, YÊU DANH VỌNG...

Gửi bài gửi bởi vui vui »

donaldnguyen đã viết:Chỉ dám mơ ước sau này có nhà đẹp, rộng rãi; có tiền rủng rỉnh để đi du lịch, làm từ thiện và làm những việc mình thích; có quyền hành trong công việc và được nổi danh; ra nước ngoài sinh sống và có con nuôi ngoại quốc. Kính mong các bác phán giúp em vài câu. Xin đa tạ :)

Hình ảnh
=)) =)) =)) ===== LS " HOÀ THƯỢNG THÍCH ĐỦ THỨ " ĐÂY SAO =)) =)) =))

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], dauthin, Dot [Bot], DuongDuong9796, Điều hành 8, ĐỗVạnThông, Google [Bot], Google Adsense [Bot], hacvt9a, Helloworld97, hoangnam0904, hungton, huynh19, IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, Lhs1996, MaiAnh1412, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], minhgbc, Nikko415, Nofullname, OAI-Search [Bot], OYAH, Perplexity [[Bot], Pi ngo, Rommel, Silly91, Thupy, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Vaccine, Vcong1211, vietbao2003323 khách.