Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
đây là em trai kế cháu,nó dáng cao,trắng,mặt nhỏ,mắt nhỏ.Tính nó hiền lành,ít nói,đôi lúc vô tâm,học hành không chăm chỉ nhưng thông minh lắm ạ.Năm sau nó thi đại học,nó chọn ngành công nghệ thông tin.
Còn đây là thằng em út , nó cũng hiền,nhưng nóng tính,cộc tính,ngoài đường thì chơi bạn tốt,yêu sớm rồi,học hành cũng khá,nhưng ham chơi .
Mong các bác luận giúp em cháu vài lời ạ . Cám ơn các bác nhiều nhiều ^^
Thằng đầu thi đâu đậu đó, cô cứ yên tâm. Còn thằng 2 lận đận vất vả nhiều đó.
Thằng 2 tính thoáng, dễ mất tiền, tiêu pha hoang phí, dại gái. Thế nên sau này làm ăn, có được đồng nào hãy đưa cho anh nó giữ. Thế thì đồng tiền mới phát triển để đủ sống được.
Thằng đầu sau này chắc chắn sẽ đam mê kinh doanh. Có khi tự mở gì đó để kinh doanh. Còn xét về chức quyền, thằng 2 về sau có khi lại hơn cả thằng đầu. Tuy vậy chức vị của thằng 2 cao nhưng được 1 thời gian ngắn thôi. Còn thằng đầu lâu dài và ổn định.
Tiếc cái cả 2 thằng đều không ai có cuộc sống gia đình êm ả cả.
Nhiều khi cứ để tự nhiên lại tốt hơn là tác động. Thằng anh sẽ làm nên trò đó, rồi nó sẽ dẫn dắt thằng em. Không nên tác động gì cả. Số thằng anh về công danh tiền bạc là đẹp lắm rồi, còn mong khá hơn là sao nữa. Ha. Con người ta đúng là lòng tham vô đáy.
Đại vận thằng anh 25-34 có thể phất mạnh, còn sau 35, từ 35-44 thì nên yên vị củng cố những cái đã có, đừng nên cố gắng hay tham lam quá.
@tutruongdado : dạ ý cháu hỏi,nó có gặp điều gì xấu không ạ ? như có hạn gì xấu,tai nạn gì có thể tránh được không ạ ?Tình duyên của nó không được thuận thì nên hướng dẫn nó yêu như thế nào không ạ ?
Số mệnh cháu khổ vì tình,vì cung nô bộc xấu quá,ảnh hưởng luôn cả cung phu , nên nếu có thể,cháu khuyên 2 em đừng yêu sớm , khi nào đi làm , có công việc ổn định rồi hãy yêu . Thế mà chẳng đứa nào hiểu bác ạ ..
Chuyện gì đến sẽ phải đến thôi. Nó yêu thì cứ kệ nó. Cho đau khổ vì tình vài lần cũng được. Thà rắc rối trước hôn nhân còn hơn cưới rồi mà lục đục, đúng không. Nếu trước rắc rối nhiều thì sau sẽ đỡ hơn, thế thôi.