2 MẸ CON EM SANG NĂM CÓ ĐIỀU KIỆN MUA AUĐI KÔ???

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
konic
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1677
Tham gia: 08:28, 29/10/11
Đến từ:

TL: 2 MẸ CON EM SANG NĂM CÓ ĐIỀU KIỆN MUA AUĐI KÔ???

Gửi bài gửi bởi konic »

Tội nghiệp chủ top....................................nhanh chân tìm tới phật pháp còn kịp.
Được cảm ơn bởi: bichhanh_hat, MoneyTalks

Hình đại diện của thành viên
tuan_kudu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 157
Tham gia: 15:38, 19/08/12

TL: 2 MẸ CON EM SANG NĂM CÓ ĐIỀU KIỆN MUA AUĐI KÔ???

Gửi bài gửi bởi tuan_kudu »

Em nó hỏi vậy mọi người cứ tư vấn vô tư đâu cần phải bức xúc quá vậy 1 bộ giới trẻ bây giờ là vậy người lớn cần thông cảm và có cách ứng xử đúng đắn chứ cứ kiểu bắn phá thế này càng làm họ tổn thương về tâm hồn dễ dẫn đến nhưng sai lầm nguy hại cho xã hội.Chủ top nên khiêm tốn 1 chút em đang trong thời gian trưởng thành cần phải biết lắng nghe.Khó mà tôn trọng người khác nếu bản thân mình không tự khiêm nhường

luckkyboy91
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 136
Tham gia: 09:54, 30/07/12

TL: 2 MẸ CON EM SANG NĂM CÓ ĐIỀU KIỆN MUA AUĐI KÔ???

Gửi bài gửi bởi luckkyboy91 »

nhớ ngày trước mấy đứa ngồi cùng nhau học :)
- Bài này khó thế làm = niêm tin , chắc đề sai rồi mày ơi , tin tao đi , tao mà kô làm đc thì =))
- 1 ngày sau : ... Ơ thế đêk nào thắng ABC lại làm đc mày ạh :|
- Ôi zời nó mà làm đc , chắc lại luồn lách lúc GV đi ra ngoài thôi , dog ngáp phải ruồi ý mà (câu sau bậy lắm @_@). tao kô làm đc thì nó tuổi gì =))
===> ĐÓ là tôi =)) nên tôi ok những gì các bạn nói , nếu cảm thấy hạ bệ để tôi như các bạn là 1 niềm vui , thì tôi cũng thoải mái , chỉ sợ các bạn kô vui , còn hận xã hội bất công vì sao nó chứ ko phải mình thì thật đáng buồn !

Có 1 năm thôi mà . hẹn gặp các bạn 1 ngày kô xa ^_^ . Bao nhiêu cái các bạn cảm thấy mình xứng đáng mà chưa có đc , bức xúc kiểu như mình kô thể thì ng # cũng thế , thì cứ chém thoải mái nhé . vì đây kô phải vấn đề mình làm , mà là vấn đề cả gia đình . Mà thôi tiếp tục trút cái bức xúc , cái mình kô có đc đi nào các bạn trẻ .

Hình đại diện của thành viên
Qh2711
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 932
Tham gia: 23:49, 01/05/11

TL: 2 MẸ CON EM SANG NĂM CÓ ĐIỀU KIỆN MUA AUĐI KÔ???

Gửi bài gửi bởi Qh2711 »

Chẹp, ngta khuyên thì ko nghe, lại cứ oang oác nhìn gì cũng ra tiền
Người ta bảo "điếc ko sợ súng" "chưa thấy quan tài chưa đổ lệ" là vậy đó. Tự tin vào bản thân quá thì ko nên đăng đàn nghe người khác khuyên bảo làm gì

Hạ bệ bạn cũng chẳng để làm gì, vì bạn có bệ đâu mà hạ :))
Ghen tỵ với bạn cũng chẳng để làm chi, vì chẳng ai cảm thấy thua kém cái đứa trẻ nít tuổi đời thì ít mà cái TÔI to đùng như bạn

Mà đừng nghĩ cái audi tỷ 4 là to mà bảo "bức xúc kiểu như mình ko thể thì người khác cũng thế", chuyện đó với xã hội hiện nay cũng chưa gọi là hiện thân của đại gia đâu tiểu tiểu tiểu đại-tiểu-thiếu-gia ạ. Nhất là việc cậu quang quác như thế, từ trước đến giờ nhẫn nhịn chờ cho đến ngày pháo nổ cũng mòn mỏi lắm nhỉ

Khổ quá, thôi thế này, về nhà ráng kiếm tiền, khi nào nhập ngoại đc cái xe tầm hơn 2 triệu $ vn độc nhất vô nhị, lúc đó hãy đi hỏi là "em nên mua xe hay để tiền làm từ thiện"

Đảm bảo hót hót hơn tô pic này nữa đó
Vậy đi ha
Mà khoan, đợi sống đến năm 70 tuổi thì hãy nói ng khác là các-bạn-trẻ nhé, thò-lò-mũi-xanh-bú-tí-mẹ sinh năm 1991 hố hố
Được cảm ơn bởi: Viendanho

luckkyboy91
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 136
Tham gia: 09:54, 30/07/12

TL: 2 MẸ CON EM SANG NĂM CÓ ĐIỀU KIỆN MUA AUĐI KÔ???

Gửi bài gửi bởi luckkyboy91 »

Hi Hi , cũng nhiều Bé U30 phải ạ em rồi anh ạh , càng nói càng thấy đây là 1 trường hợp 8x níu kéo thời trai trẻ tưởng tượng của mềnh =))

Mà nói thật các bác làm gì phải nổ em kinh vậy :| . Chứ em nc với mấy đứa U2̀5-30 tầm cỡ 1 tý , đại gia 1 tý thì vấn đề này lại rất vô tư nhẹ nhàng . coi đây là 1 chuyện bt của cs hiện đại . tưởng đây cũng chia sẻ vô tư , bình thường . thì vào nc tý thôi . hóa ra cũng toàn anh to đầu mà cho việc này là kô tưởng =)) phải xe đạp , căng hải , hoặc wave tàu mới là đẳng cấp .

Mà ng ta có thì kệ người ta , ừh thì cho mấy viên gạch , nhưng đừng xúc phạm quá nhé , càng như thế càng thể hiện cái ghen tỵ của mình mà thôi . mà anh QH2711 đừng nói tuổi nhiều quá , em thì em chả bao giờ hỏi tuổi hay nói tuổi của em đâu , chỉ hỏi địa chỉ cũng như cho người ta địa chỉ thôi anh ạh . nghe anh nc cũng thấy anh kô biết thời thế rồi =))

Hình đại diện của thành viên
Viendanho
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3332
Tham gia: 12:44, 15/05/12
Đến từ: †(¯`'•Sữa chua•'´¯)†

Gửi bài gửi bởi Viendanho »

..........tớ alo 115 roài....:))....chịu khó chờ ít phút nhé........:))....................

Hình đại diện của thành viên
pizza_ngon
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3075
Tham gia: 20:33, 29/08/11

TL: 2 MẸ CON EM SANG NĂM CÓ ĐIỀU KIỆN MUA AUĐI KÔ???

Gửi bài gửi bởi pizza_ngon »

mua đc, có tiền thì cứ ra mà mua :x
luật pháp có cấm mua đâu :)) vào đây hỏi thừa =))
Được cảm ơn bởi: Qh2711, konic

luckkyboy91
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 136
Tham gia: 09:54, 30/07/12

TL: 2 MẸ CON EM SANG NĂM CÓ ĐIỀU KIỆN MUA AUĐI KÔ???

Gửi bài gửi bởi luckkyboy91 »

hi hi em chỉ định chia sẻ 1 ít thôi mà . tưởng như giống chia sẻ vs mấy thằng bạn . ai ngờ bị ném đá nhiều quá . dạ thôi thì sau lần này em cũng biết nên chia sẻ chỗ nào ạh =))

àh mà thôi , viết bài mãi chán quá , mà bị mọi ng ném gạch em cũng nản lắm rồi . nên em cũng đóng topic tại đây . Ai có nhu cầu thì qua 256 ngõ chợ Khâm Thiên . Đđa dậy bảo em . ah post luôn cái ảnh nữa cho dễ đường nhận biết ah . cho phép em tiếp đón ngay đầu ngõ nhé ko lại bất ngờ.=)) lúc nào đến thì đến thôi , bất ngờ mới vui ạh . em là em rất thích kiểu ý . mà Quên mất , chả may lúc đến kô gặp em thì cứ hỏi ĐứcKangta nhé hi hi

chắc toàn các cao nhân xem LS giỏi , trước khi đến nhìn hộ em cung MỆNH và cung NÔ BỘC nhé , ko lại =))
Em là em rất hoan nghênh anh KHỈ ĐỘT và QH2711 . mấy anh cho em số ĐThoai để có j em còn báo cho gia đình . hẹn gặp các anh .... ah đừng ném đá nữa nhé em đóng topic ah . thực tế mới vui .

zuzu123
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 92
Tham gia: 21:26, 17/08/12

TL: 2 MẸ CON EM SANG NĂM CÓ ĐIỀU KIỆN MUA AUĐI KÔ???

Gửi bài gửi bởi zuzu123 »

Hai mẹ con nhà này trúng lô hay bán đất mà nhiều xiền quá ta, dù sao mua được là cái mường rồi, chúc 2 mẹ con vui vẻ nhe! tặng 2 mẹ con món quà ý nhĩa nhất Oto Đây

Hình đại diện của thành viên
MoneyTalks
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 239
Tham gia: 10:41, 15/08/12

TL: 2 MẸ CON EM SANG NĂM CÓ ĐIỀU KIỆN MUA AUĐI KÔ???

Gửi bài gửi bởi MoneyTalks »

Đi chơi về đọc hài quá =)). Mọi người cố gắng cứu chữa cho nó mà ca này có vẻ nặng quá =)) . Cu nó càng nói càng tỏ vẻ đáng thương. Lại ra vẻ khoe ở ngõ chợ ra vẻ hổ páo nữa chứ, ôi tôi buồn cười chết mất thôi. Hổ páo giờ lại có cái giọng ngu thế này à =)). Mình gặp bao nhiêu hổ páo nhưng chưa thấy cháu nào có cái giọng ngu như này vì hổ páo mà ngu thì bị làm thịt hết rồi không ngờ còn sinh vật quí hiếm này =)).Thằng cu này thì mình đoán chắc là một thằng nhóc tự kỷ ko ai chơi cùng, không xu dính túi, suốt ngày ngồi nhà lướt web, ko thể khác được. :D Lại còn Đức kangta, hơi bất ngờ vì mình tưởng là nick ở nhà nó là Đức Milu cơ :))
Mọi người chữa cho cháu nó vừa thôi chữa thêm, chữa thêm chút nữa chắc nó nhận " cháu là họ hàng anh "Nuyện" " =)) =)) các cô các chú đừng chọc cháu nữa :))
Được cảm ơn bởi: Thật thà, Viendanho, dieuhuong21

Đã khóa