Lá số này có thất bại thì hãy hỏi do bản thân mình thôi. Tính cố chấp, cái tôi khá cao. Nếu bạn đã biết xem lá số thì lý ra không nên kinh doanh và ham hố công danh, mà nên làm thầy dạy học. Có thể bạn đã nhìn ra cách cục xấu nhưng vẫn cố làm. Do gì ư ? hỏi thân cư mệnh đấy.huynh19 đã viết: 12:30, 10/08/19Giờ thì đang ăn đủ, tuyệt nhiên không đủ ăn.leroicuaphat đã viết: 11:53, 10/08/19Lá số này theo tôi đủ ăn thôi, đại vận 45 trở đi cũng thế, vào đại vận này khi có được một chút tiền lại liên quan đến pháp luật hoặc tai nạn mà tiêu hết.huynh19 đã viết: 16:01, 08/08/19 Đến nay cũng đã 25 năm khổ ải, học hành cũng không thua ai nhưng sự nghiệp bấp bênh, đi làm mất việc, về nhà chăn nuôi bị dịch bệnh, trồng trọt mất mùa. Bao giờ thì mới thấy cuộc đời tươi đẹp.
![]()
Xét lại kỹ lá số:
1. Mệnh - thân : thiên tướng , phải đi cùng ấn - hóa lộc ( Hóa lộc là tính động, tức phải có làm mới có lộc). Trong khi Hóa lộc gặp tuần, tướng - ấn ở quan lộc lại gặp triệt.
2. Bộ tam hóa đều gặp tuần triệt.
3. Lộc tồn , thiên phủ ( thổ) không hợp ngũ hành, tuy nhiên không phải là không hưởng được.
chỉ có mỗi yếu tố thứ 3 là có thể hưởng được nhưng cứ nhìn thử cung phúc xung chiếu tài bạch. Phúc đức kém, vậy chỉ có thể làm thầy ngành nghề nào đó, tạo phúc chẳng mong danh lợi mà hưởng lộc tồn- thiên phủ, còn không thì có làm mà chẳng có ăn. Nói đủ ăn chỉ là an ủi bạn thôi.