25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
Thiên An
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 788
Tham gia: 03:08, 22/09/15
Đến từ: https://www.facebook.com/cunghoctuvi

TL: 25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Gửi bài gửi bởi Thiên An »

A lạy mẫn đừng có ôm hết những gì ng khác nói về mình.

Cứ thấy ai phản biện lại cự kỵ hư các kiểu hả pé kiên :)) rảnh méo đâu mà khoe ls khi tranh luận :))
Chờ tên cty thôi, heiz.

gold
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1635
Tham gia: 20:06, 09/07/11

TL: 25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Gửi bài gửi bởi gold »

Thiên An đã viết: 10:31, 16/03/18 A lạy mẫn đừng có ôm hết những gì ng khác nói về mình.

Cứ thấy ai phản biện lại cự kỵ hư các kiểu hả pé kiên :)) rảnh méo đâu mà khoe ls khi tranh luận :))
Chờ tên cty thôi, heiz.
có 2 cách lá số giàu nhé bé con :

một là bon chen nam bắc, tính đủ muôn ngàn kế đến khi giàu thì âu đầu cũng bạc sức chả còn mà ăn hàu =))
hai là đẻ ra bạn đã giàu =)))

lá trên thuộc cách 2 nhé .

Hình đại diện của thành viên
Thiên An
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 788
Tham gia: 03:08, 22/09/15
Đến từ: https://www.facebook.com/cunghoctuvi

TL: 25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Gửi bài gửi bởi Thiên An »

I don't think so :))
Chờ chủ top đưa tên cty đi :))

Đông Vy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 16:46, 11/02/18

TL: 25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Gửi bài gửi bởi Đông Vy »

Thiên An đã viết: 16:43, 15/03/18 a nói với pé Kiên mà em :|
ls lên hay ko xem vận pé ạ, nguyên cục định cao thấp của ls thôi. Em phóng cả cả nước nào xem có công ty dược phát triển nhanh thế ko nhé, lại còn cái mảng lợi nhuận cao nhưng phải đút nhiều như dược, ko có quan hệ đố bán nổi.
Và xl, chị anh đã từng làm trong bộ y tế :)) Đừng tin cái gì khi chỉ là lời nói, cho cái tên công ty dược đó là biết ngay thôi.
60 tỷ/tháng :)) 1 năm 720 tỷ :)) tin người ez vậy hả :))
Tui theo phe này nha, nếu nói 45-50 tuổi với số liệu này tui tin nha, còn 25 tuổi ảo banh nha, cũng có thể trường hợp chủ top nghe bạn nổ xong về tưởng thật thì thông cảm. Mà trừ khi gia đình ba mẹ đại gia cho con khởi nghiệp rồi giúp đở hoặc thừa kế sự nghiệp gia đình tui còn tin được, lá số thì giàu đó, mà thông tin bị ảo quá.
Ah bạn tui công ty BĐS vốn điều lệ 500 tỷ mà còn chưa có đc số liệu này nha, mà do nhà giàu top 10 sàn chứng khoán VN nên gia đình hổ trợ con 1 í.. nên nghe 25 tuổi , công ty sau 2 năm 1.000 nhân viên tui thấy ảo quá.

Hà Túc Đạo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1018
Tham gia: 18:47, 12/06/16

TL: 25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Gửi bài gửi bởi Hà Túc Đạo »

Chủ top tự vẽ lá số tự sướng ấy mà.

ducneo
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 122
Tham gia: 12:33, 03/09/09

TL: 25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Gửi bài gửi bởi ducneo »

Thói đời, cứ đi ngược với số đông là bị nói. Các bạn trẻ thi thoảng phải lắc não đi, để lâu nó đóng băng đó, 25 tuổi 100 tỏi, chỉ khi là sinh ra đã ở vạch đích thì mới có khả năng vậy, còn không thì miễn đi!

boypro2009
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 510
Tham gia: 22:50, 23/09/15

TL: 25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Gửi bài gửi bởi boypro2009 »

Tôi nghĩ đôi khi giật tít để có nguoi xem cho đấy. Về dược thì có cô gái còn khá trẻ vừa bán chuỗi Dược cho TGDD nếu anh chàng này giỏi vậy chắc có trên báo rồi vui lòng công bố cho mọi người biết :D
Hóa ra lá số ko phải của bạn này thế thì stop :D
Thêm cái nữa là nếu là con cán bộ thì có bạn còn có ngàn tỷ khi còn trẻ lắm kìa nhưng nhạy cảm báo chí ko có đăng :))
Sửa lần cuối bởi boypro2009 vào lúc 11:06, 17/03/18 với 2 lần sửa.

trantheco1
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 251
Tham gia: 15:14, 27/05/16

TL: 25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Gửi bài gửi bởi trantheco1 »

ducneo đã viết: 10:30, 17/03/18 Thói đời, cứ đi ngược với số đông là bị nói. Các bạn trẻ thi thoảng phải lắc não đi, để lâu nó đóng băng đó, 25 tuổi 100 tỏi, chỉ khi là sinh ra đã ở vạch đích thì mới có khả năng vậy, còn không thì miễn đi!
Thời đại hiện nay, thương mại điện tử, cách mạng 4.0, nền tảng blockchain, tiền crypto thì 25 tuổi 100 tỷ là quá ít với những con người biết nắm bắt cơ hội và dám nghĩ dám làm. Thành thật xin lỗi nhưng lạc hậu quá rồi.
Còn đối với công ty Dược của b ấy, thì thành thật xin lỗi là mình không tiện nói, Dược online là 1 lĩnh vực rất nhạy cảm, nói thế chắc mọi người hiểu. Nhưng thông tin mình cung cấp là hoàn toàn chính xác, vì năm 2017 mình đã từng làm Giám Đốc 1 chi nhánh trong 26 chi nhánh của cty b ấy. Giờ sinh này nõ cũng chưa thật sự xác thực, nên mình cần mọi người ở đây nghiệm lý và đưa ra những ý kiến của mình, chứ không phải là ngồi tranh cãi là có đúng làm đc 100 tỷ không?
Nếu lá số mình đưa ra M.ng nhìn nhận được đương số này không có đủ cách cục để phát nhanh đến như vậy, hay số này nghèo thì chúng ta không cần bàn luận thêm.
Còn nếu lá số này đúng là rất đẹp thì chúng ta cần nghiệm lý những cách cục trong đó thông qua những thông tin mà mình cung cấp cho m.ng.
Thân!

Mẫn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 234
Tham gia: 10:08, 26/11/17

TL: 25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Gửi bài gửi bởi Mẫn »

Tranh cãi là dĩ nhiên vì ko ai biết độ xác thực ls đến đâu hay chỉ câu view thâu😂
Nhưng tới đoạn ko chắc chắn giờ sinh thì 😂😂😂😂😂😂😂 ,e hèm 😂😂 ,thặc bối thị rối ...
Thôi thì ai phân tích thì pt cho xôm , mân thì mân vữn ngây thơ tin là ràu thiệt vs lá này

Mẫn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 234
Tham gia: 10:08, 26/11/17

TL: 25 Tuổi - Tài Sản Hơn 100 Tỷ

Gửi bài gửi bởi Mẫn »

Sorry ah an ,mân bị cái hơi nhạy cảm gì cũng ôm tồn về mình nên nghĩ ah móc mỉa mân ,ka ka ,so dy so dy Ngàn lần so dy

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 0355269667, A lê hấp, Baobaohehê, Bing [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, chieclaxanh, Claude [Bot], Criteo [Bot], d.n.t2707, dnl, Google Adsense [Bot], Helloworld!, hoanglong11023, IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, Luna Rin, matphuonghuong123, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], mihn992, nguyenquanghoa, nguyentuhp102, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], siunhan92dn, T tình yêu, THMEmpire, Trendiction [Bot], TrinhHieus, Vitoingheo648 khách.