

Cho mình hỏi vấn đề này týtkd1984 đã viết:Sao thế bạn có gì à, nói giúp mình với.
SunnyGirl đã viết:Cho mình hỏi vấn đề này týtkd1984 đã viết:Sao thế bạn có gì à, nói giúp mình với.(sẵn tiện để nghiệm hình dáng của tpvt luôn)
Mặt mũi bạn nhìn cũng khá sáng sủa, người khá cao và khá nam tính đúng ko :">
mattronquay đã viết:bạn này đẹp trai ko thua gì mình đâu đi thi mỹ nam nhân xứ việt đi
Vâng mình da trắng, cũng khen là đẹp trai nhiều ng để ý và nói chung là men nhưng cơ mà cứ lận đận trong đường tình duyên. Sự nghiệp thì vất vả. Bạn có thể xem giúp mình bao giờ lấy vợ được không, bị các cụ giục rồi.
SunnyGirl đã viết:Vâng mình da trắng, cũng khen là đẹp trai nhiều ng để ý và nói chung là men nhưng cơ mà cứ lận đận trong đường tình duyên. Sự nghiệp thì vất vả. Bạn có thể xem giúp mình bao giờ lấy vợ được không, bị các cụ giục rồi.
Nói sao nhỉ. Mình ko nỡ nói thẳng sự thật ra với những người đẹp trai, nam tính như thế này :">
Từ nhỏ tới giờ bạn lận đận lao đao là phải rồiTừ 23 tuổi đến giờ sự nghiệp rất kém phải ko. Nhưng yên tâm đi: Từ 33 trở đi thì sự nghiệp sẽ khá dần dần lên.(theo chiều hướng thuận lợi chứ ko giàu có, khá giả gì đâu nhe)
@Từ 43->53: Lúc này nhớ đừng có căng thẳng với đối thủ hay cấp dưới, nên nhường nhịn và mềm mỏng với người ta bạn nhé(Có đấm nó cũng phải vừa đấm vừa xoa chứ đừng có đấm hẳn, nhớ nhe
Có tát nó thì cũng vừa tát vừa...cười cầu tài chứ đừng có mạnh tay quá. Muốn trị đối thủ nào trong giai đoạn này thì đừng có đứng trực diện ra chơi thẳng tay với nó, tốt nhất là nên núp sau lưng người, mượn tay người nào có thế lực để trừng trị nó.)
@Từ 53-> 63: Lúc này đừng có nghe lời đám nô bộc xúi làm chuyện gì hết hay hùn hạp tiền làm ăn gì hết, cùng đừng giở thủ đoạn mánh khóe gì ra trong giai đoạn này nhé.
Xin cho hỏi: Bố mẹ bạn có vấn đề gì ko ?
Bạn là con người rất hay, một người đàn ông tài năng, có nghị lực, ý chí phấn đấu. Và dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng ko bao giờ đầu hàng nghịch cảnh. Số phận ko bao giờ khuất phục đc bạn (Cái này ko phải mình nói đâu, cái này mình nhìn thấy trên lá số của bạn đấyBố mẹ mình thì cũng không vấn đề gì, các cụ thì hiền lành. Tính thì có vẻ không hợp nhau lắm nhưng vẫn sống được với nhau cũng không giàu có gì. Mình xa nhà lập nghiệp, nhiều khi lận đận thấy mệt mỏi lại muốn buông xuôi. Nhưng nghĩ đến gia đình lại thêm nỗ lực. Năm nay cũng 30t rồi nhưng chưa có gì cả, từ 23t đến nay thì đúng là chưa đâu vào đâu cả. Chỉ có những nỗ lực của bản thân mới vượt qua được khó khăn. Nhưng hết việc này đến việc khác. Mình cảm ơn bạn nhiều.