Ui cha, ông anh viết cho e dài quá, em có thắc mắc về khuôn mặt đại ca k biết có đẹp trai bằng em kGió nhỏ đã viết: 13:51, 24/06/19hi, a rất vui vì được một người Cự Nhật như a chém đó nha, e cứ chém thoải mái vào nhé, có j khúc mắc a sẽ tận lực trả lời nha.cự nhật không kiếp đã viết: 23:21, 22/06/19A đại ca cự đà đây rồiGió nhỏ đã viết: 00:22, 18/06/19
nhờ mọi người tư vấn giúp với ạ, tuổi này rồi mà không bạn gái, làm ăn thì lận đận mãi không thôi, nợ nần ngày càng nhiều ạ.. Để em chém gió về ls cự đà của a nhé : không phải là k có bạn gái mà là k chốt được ai, anh thuộc dạng yêu nhiều đấy ( chả bù cho e
) nhưng thường hay bị đá hoặc vì tính khắt khe quá mức vs bạn gái . Không hợp vs gia đình, đặc biệt là bố ( bố a bảo thủ và hơi lập dị ) , a chưa bao giờ đi làm công ăn lương cả hoặc đi làm cơ quan k trụ quá dc 1 năm, hơi lạ vs cự nhật đúng k , quản lý tiền làm ra kém, tiền vào túi này lại luồn ra túi khác. À a thuộc dạng thông minh, học hành thuộc dạng khá giỏi , ngoại ngữ vs toán thuộc dạng ưu đấy nhưng học càng lên cao thì lại càng yếu, thời kỳ đại học của a ra sao ?
Giờ là những dữ kiện đầu tiên nhé:
1. Yep, đúng là hồi nhỏ học phổ thông a hay trêu các bạn gái lắm (ngày bé thấy con gái xinh là thích, bây giờ vẫn thế nhưng ko có gan nhào vô như ngày ấy), đặc biệt a hay đc phụ huynh quý và nhiệt tình ủng hộ luôn (bây giờ vẫn thế), nhưng a ko có lăng nhăng hay yêu nhiều nha (mới 2 mối tình vắt vai thôi - trong đó 1 ng còn chưa từng gặp nhé ;((), 1 lần bị đá là mối tình đầu vì hồi đó học c3 xong lên đh a ham game mà bạn gái lại học ở tỉnh khác nên ít thăm gặp đc thế là bị đá, ko cãi nhau hay giận hờn j cả nhé. lần 2 thì cũng xa nhau quá nên thôi, cũng ko có khúc mắc j nha, cả 2 lần cuối cùng đều thành bạn tốt thôi. Nhưng a ko khắt khe gì đâu, khi yêu là a rất rất chiều và tôn trọng bạn gái đó.
2. đúng là hồi nhỏ a ko hợp với gia đình lắm nhưng lớn lên lại thấy bình thường, chuyện bất đồng quan điểm thì nhà nào cũng khó tránh nên a ko thấy gì là căng thẳng nữa cả ấy.
Bố Mẹ a thì theo quan điểm của a là ko hẳn bảo thủ mà chỉ là tính tự ái tý thôi (khi cái tôi nổi nên đương nhiên ai cũng bảo thủ cả) còn thì cũng ổn, Bố a thì cũng hơi lập dị thật vì ông có nguyên tắc và luôn giữ nguyên tắc thế nên đúng ra ông rất giàu vì ông cũng rất giỏi nhưng cuối cùng ông vẫn bình thường như bao người bình thường mặc dù người ngoài luôn nghĩ ông rất giàu có.
3. Đúng là a ko làm đc nhà nước, cái này là cái a ko hiểu nhất nè, a làm việc ko phải xuất sắc nhưng tương đối là tốt, đánh giá và giải quyết cv rất ổn nhưng vẫn luôn ko thuận sao sao ấy nên cuối cùng lại về làm tự do.
4. Quản lý tiền mà giao cho a thì rất ok, minh bạch rõ ràng và ko sợ bị thất thoát, đấy là ai có tiền nhờ a giữ, còn tiền của a thì đúng như e nói.. vô một bên và ra một bên luôn vì a ko tiếc tiền với ai bao giờ cả, a ko ham chơi tệ nạn nhưng a hay vui bạn bè và thích đi du lịch lang thang ấy, bạn cũng đông gần như tỉnh nào cũng có, tính a hòa đồng nên bạn thì giàu nghèo đủ cả khắp nơi.
5. Sự học của a cũng tạm tạm thôi à, được đánh giá là nhận thức nhanh, học j cũng nhanh nhưng thành tích ko có gì đặc biệt cả, mặc dù đi học gì cũng đc Thầy Cô quý nhưng chết tội lười, đến Đh a vẫn lười dù nếu chăm vẫn vào đc top, đánh giá trên bảng điểm ĐH của a thì trung bình khá thôi, các môn lý thuyết điểm đủ qua (đa số 5 -6), thực hành hay làm đề tài thì luôn xuất sắc (gần như ko dưới 9), đặc biệt là a ko hay bị thi lại (cả 2 trường a mới bị 3 môn thôi). Nhưng a đc học nhiều đấy mặc dù lười
Quá trình học hành thì như sau: 2003-2007 ĐHBK HN khoa ĐTVT, 2007-2008 học chuyên viên và chuyên gia quản trị mạng quốc tế Cisco tại Học viện Mạng BK, 2008-2010 đi làm, 2010-2012 Học viện Bưu chính viễn thông khoa Viễn thông I.
Hehe, nếu e rảnh rang cứ vô chém gió nghiệm lý nhé, có j thắc mắc a sẽ chia sẻ, cảm ơn e và chúc e ngày càng tinh tấn với Tử Vi
35 tuổi rồi ạ, không có j ngoài một đống nợ.. nhờ các tiền bối cao nhân giải giùm với ạ.
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
cự nhật không kiếp
- Lục đẳng

- Bài viết: 3548
- Tham gia: 17:28, 11/12/16
- Đến từ: Super Junior
TL: 35 tuổi rồi ạ, không có j ngoài một đống nợ.. nhờ các tiền bối cao nhân giải giùm với ạ.
-
Gió nhỏ
- Mới gia nhập

- Bài viết: 30
- Tham gia: 22:55, 22/10/14
TL: 35 tuổi rồi ạ, không có j ngoài một đống nợ.. nhờ các tiền bối cao nhân giải giùm với ạ.
cự nhật không kiếp đã viết: 16:15, 24/06/19Gió nhỏ đã viết: 13:51, 24/06/19Haha.. a ko bít up ảnh lên đây như nào, e chỉ a up coi, nhưng mà a ko đẹp trai đâu, nhìn bình thường lắm lắm, ko có j đặc biệt cả.cự nhật không kiếp đã viết: 23:21, 22/06/19
Ui cha, ông anh viết cho e dài quá, em có thắc mắc về khuôn mặt đại ca k biết có đẹp trai bằng em k, up đàn em chiêm ngưỡng đàn anh cự đà nào
, yêu 2 cô là số nhiều rồi đấy anh
, thấy con gái xinh nhẩy vô, nói hay anh ơi
, con gái giờ có nhiều công cụ hỗ trợ lẽ dĩ nhiên là càng ngày càng xinh hơn ngày xưa rồi , có lý do để a càng phải nhẩy vô đó, nhanh k ế bây giờ
, mẫu vợ của anh phải có thiên hướng gia đình, cẩn thận, a dễ lấy ng như vậy đó ạ , để dễ lấy thì a cũng cần tham khảo mấy lời e chém gió bên trên nhé, cứ phải thất bại tình yêu vài lần mới lấy dc vợ, năm 2022 có cơ hội tốt nên tranh thủ tìm bạn gái từ giờ đi a, vậy là a có tính lười , haha, bởi vì cự nhật của anh học giỏi lại thông minh hơn cự nhật của e khá nhiều, e khẳng định luôn, lại hưởng tố chất giỏi giang của bố a, k sai
. ls a em thấy hợp kinh doanh hơn, có điều làm 10 tiêu 9, về khâu túi quần chặt nha a
, nhưng nên làm chân chính, bởi vì làm kinh doanh như ls anh mà làm bậy là dễ dính phốt luôn, mà 1 khi đã dính là nặng lắm a, nhà cửa của bố mẹ a có hưởng : số nhiều ( dễ là con 1, hoặc nếu có chia nhau thì cũng là nhiều quá chia k hết
) nhưng dễ bị biến động, cứ làm nghiêm túc là dc a ạ
Upp, e nói đúng rồi, a thích vk có tình cảm, có thiên hướng gia đình một chút đó, cá tính cũng đc nhưng tình cảm và yêu thương gia đình là okay (tất nhiên xik chút càng tốt e nhỷ).
Ừ, a hơi bị lười một chút thôi, vì a thích làm việc bằng đầu óc hơn, tuy nhiên a không ngại làm việc đâu, việc j a cũng có thể làm đc, a cũng đi làm thuê và làm thêm khá nhiều công việc hồi còn trẻ ấy, nhưng trước khi làm a hay quan sát thật kỹ để kiếm cách làm sao cho nhàn hơn ấy, khả năng phân tích của a cũng khá ổn và chính xác nên nhiều lúc bạn bè ae có việc cũng hay nhờ a tư vấn lắm.
A về làm kinh doanh từ 2013 tới giờ đó, cũng tạm tạm thôi chứ ko có gì cả, nhưng cùng sáng kiến của a trong môi trường kinh doanh ấy thì mọi ng có vẻ làm lại may mắn hơn a rất nhiều, điều này đôi khi làm a rất tủi thân ấy vì từ mình nghĩ ra và cũng luôn được khách hàng đánh giá rất tốt nhưng khi mình làm thì thị trường lại hay bị biến động khiến mình mất đi cơ hội, xong ng khác động vào làm là lại thuận lợi và đc hơn nhiều ;((.
Làm ăn thì e yên tâm là a luôn làm bằng cái tâm rồi, chắc chắn ko phi pháp (a ko thích ca lắm đâu), và mọi ng hợp tác với a xưa nay cũng ít ai phải nghĩ ngợi vì a luôn nhiệt tình, trách nhiệm hết sức có thể, luôn tìm cách tháo gỡ khó khăn cho mọi người, tuy nhiên nhân viên của a thì chán lắm ấy, hic hic.
Nhà a có 2 ae nha, a là lớn dưới a còn e gái nữa, e nói đúng rồi đất đai thì nếu để ở thì ae nhà a chia là đủ khỏi lo tranh giành mà tính 2 ae tuy ko hẳn là hợp nhưng a cũng rất thương nó nên nó thích cứ xài thôi a chưa bao giờ nghĩ là cần phải bàn bạc tranh luận.
Thật đúng tuổi trẻ tài cao... trình chém của e với môn TV cũng thật sự giỏi ha.. chả bù cho a tý nào môn này a cũng thích lắm nhưng nhìn vô hệt ma trận vậy... ko biết là tại mình chưa chịu đầu tư time hay tại mình ko có duyên nữa.
-
cự nhật không kiếp
- Lục đẳng

- Bài viết: 3548
- Tham gia: 17:28, 11/12/16
- Đến từ: Super Junior
TL: 35 tuổi rồi ạ, không có j ngoài một đống nợ.. nhờ các tiền bối cao nhân giải giùm với ạ.
Gió nhỏ đã viết: 20:24, 24/06/19cự nhật không kiếp đã viết: 16:15, 24/06/19Giỏi gì đâu a, nhiều ng giỏi hơn e nhiều, sách e còn chưa đọc dc 1 cuốn ra hồnGió nhỏ đã viết: 13:51, 24/06/19
Haha.. a ko bít up ảnh lên đây như nào, e chỉ a up coi, nhưng mà a ko đẹp trai đâu, nhìn bình thường lắm lắm, ko có j đặc biệt cả.
Upp, e nói đúng rồi, a thích vk có tình cảm, có thiên hướng gia đình một chút đó, cá tính cũng đc nhưng tình cảm và yêu thương gia đình là okay (tất nhiên xik chút càng tốt e nhỷ).
Ừ, a hơi bị lười một chút thôi, vì a thích làm việc bằng đầu óc hơn, tuy nhiên a không ngại làm việc đâu, việc j a cũng có thể làm đc, a cũng đi làm thuê và làm thêm khá nhiều công việc hồi còn trẻ ấy, nhưng trước khi làm a hay quan sát thật kỹ để kiếm cách làm sao cho nhàn hơn ấy, khả năng phân tích của a cũng khá ổn và chính xác nên nhiều lúc bạn bè ae có việc cũng hay nhờ a tư vấn lắm.
A về làm kinh doanh từ 2013 tới giờ đó, cũng tạm tạm thôi chứ ko có gì cả, nhưng cùng sáng kiến của a trong môi trường kinh doanh ấy thì mọi ng có vẻ làm lại may mắn hơn a rất nhiều, điều này đôi khi làm a rất tủi thân ấy vì từ mình nghĩ ra và cũng luôn được khách hàng đánh giá rất tốt nhưng khi mình làm thì thị trường lại hay bị biến động khiến mình mất đi cơ hội, xong ng khác động vào làm là lại thuận lợi và đc hơn nhiều
Làm ăn thì e yên tâm là a luôn làm bằng cái tâm rồi, chắc chắn ko phi pháp (a ko thích ca lắm đâu), và mọi ng hợp tác với a xưa nay cũng ít ai phải nghĩ ngợi vì a luôn nhiệt tình, trách nhiệm hết sức có thể, luôn tìm cách tháo gỡ khó khăn cho mọi người, tuy nhiên nhân viên của a thì chán lắm ấy, hic hic.
Nhà a có 2 ae nha, a là lớn dưới a còn e gái nữa, e nói đúng rồi đất đai thì nếu để ở thì ae nhà a chia là đủ khỏi lo tranh giành mà tính 2 ae tuy ko hẳn là hợp nhưng a cũng rất thương nó nên nó thích cứ xài thôi a chưa bao giờ nghĩ là cần phải bàn bạc tranh luận.
Thật đúng tuổi trẻ tài cao... trình chém của e với môn TV cũng thật sự giỏi ha.. chả bù cho a tý nào môn này a cũng thích lắm nhưng nhìn vô hệt ma trận vậy... ko biết là tại mình chưa chịu đầu tư time hay tại mình ko có duyên nữa., e học vẹt phọt phẹt trên mạng nên trình độ chỉ đủ chém gió giúp cho anh chị em trên đây vui vẻ đỡ tâm lý thôi
, còn chưa chắc đáng tin đâu, hehe . À xét về 2 ls cự đà thì khẳng định a xấu trai hơn e nhiều đấy
, e trêu a up ảnh vậy thôi k cần up cũng biết em đẹp hơn anh, kaka, nhưng ngược lại a sẽ có 1 ưu điểm là bố anh giỏi hay có khả năng tố chất gì thì a sẽ được thừa hưởng nguyên vẹn những điều đó ( điều này thì ngược hoàn toàn vs e
), e k hề giống bố em 1 tí nào
. Bố anh gia trưởng lắm, và nắm toàn bộ quyền hành trong gia đình a nên sau này mọi chuyện anh nghe nên theo bố để tránh bị ông lôi ra kiểm điểm
. Đúng rồi anh , thường những việc anh làm ngay quyết ngay chủ động thì đa phần ít có thành quả .
-
Gió nhỏ
- Mới gia nhập

- Bài viết: 30
- Tham gia: 22:55, 22/10/14
TL: 35 tuổi rồi ạ, không có j ngoài một đống nợ.. nhờ các tiền bối cao nhân giải giùm với ạ.
cự nhật không kiếp đã viết: 21:59, 24/06/19Gió nhỏ đã viết: 20:24, 24/06/19Haha.. có thể chém để giúp mọi ng vui vẻ hơn, giải tỏa những áp lực, đỡ tâm lý và có thêm tự tin, hi vọng như e là quá giỏi rồi.. khen thật đó nên e khỏi cần khiêm tốn nữa đi ;).cự nhật không kiếp đã viết: 16:15, 24/06/19
Giỏi gì đâu a, nhiều ng giỏi hơn e nhiều, sách e còn chưa đọc dc 1 cuốn ra hồn, e học vẹt phọt phẹt trên mạng nên trình độ chỉ đủ chém gió giúp cho anh chị em trên đây vui vẻ đỡ tâm lý thôi
, còn chưa chắc đáng tin đâu, hehe . À xét về 2 ls cự đà thì khẳng định a xấu trai hơn e nhiều đấy
, e trêu a up ảnh vậy thôi k cần up cũng biết em đẹp hơn anh, kaka, nhưng ngược lại a sẽ có 1 ưu điểm là bố anh giỏi hay có khả năng tố chất gì thì a sẽ được thừa hưởng nguyên vẹn những điều đó ( điều này thì ngược hoàn toàn vs e
), e k hề giống bố em 1 tí nào
. Bố anh gia trưởng lắm, và nắm toàn bộ quyền hành trong gia đình a nên sau này mọi chuyện anh nghe nên theo bố để tránh bị ông lôi ra kiểm điểm
. Đúng rồi anh , thường những việc anh làm ngay quyết ngay chủ động thì đa phần ít có thành quả .
Nhưng mà e cũng phũ quá đi chứ ạ, đành rằng a vẫn luôn ý thức đc mình xấu có cơ cấu nhưng nghe e nói vẫn cứ bị nhói đau luôn đó nha, xấu nên vẫn ê sắc ế tới giờ cơ mà)
Đúng rồi e... Bố a gia trưởng lắm nhưng tầm này a né đòn cũng nhanh lắm, có biến là a nhẹ nhàng rút lui ngay nhất là nghe hai từ "lấy vk" ấy, nên lâu lâu lắm rồi ko có bị kiểm điểm đâu e...)
Cảm ơn e nhiều vì đã chém cho a vui vui nhé... thi thoảng vô chém thế này cũng hay hay thiệt chứ... mà e chém hộ a coi liệu a gặp vk xa hay gần đi e, thấy bảo Thân cư Thê như a là sợ vk lắm hả e???
Quên mất, e ngó luôn hộ a sao mà a nợ nhiều mà bị nợ cũng nhiều vậy... có phải tốt cũng là một phần lý do ko??
-
cự nhật không kiếp
- Lục đẳng

- Bài viết: 3548
- Tham gia: 17:28, 11/12/16
- Đến từ: Super Junior
TL: 35 tuổi rồi ạ, không có j ngoài một đống nợ.. nhờ các tiền bối cao nhân giải giùm với ạ.
Gió nhỏ đã viết: 23:39, 24/06/19cự nhật không kiếp đã viết: 21:59, 24/06/19Người ta đẹp người ta còn ế lòi ra, ông anh xấu rai còn kêu gì nữaGió nhỏ đã viết: 20:24, 24/06/19
Haha.. có thể chém để giúp mọi ng vui vẻ hơn, giải tỏa những áp lực, đỡ tâm lý và có thêm tự tin, hi vọng như e là quá giỏi rồi.. khen thật đó nên e khỏi cần khiêm tốn nữa đi ;).
Nhưng mà e cũng phũ quá đi chứ ạ, đành rằng a vẫn luôn ý thức đc mình xấu có cơ cấu nhưng nghe e nói vẫn cứ bị nhói đau luôn đó nha, xấu nên vẫn ê sắc ế tới giờ cơ mà)
Đúng rồi e... Bố a gia trưởng lắm nhưng tầm này a né đòn cũng nhanh lắm, có biến là a nhẹ nhàng rút lui ngay nhất là nghe hai từ "lấy vk" ấy, nên lâu lâu lắm rồi ko có bị kiểm điểm đâu e...)
Cảm ơn e nhiều vì đã chém cho a vui vui nhé... thi thoảng vô chém thế này cũng hay hay thiệt chứ... mà e chém hộ a coi liệu a gặp vk xa hay gần đi e, thấy bảo Thân cư Thê như a là sợ vk lắm hả e???
Quên mất, e ngó luôn hộ a sao mà a nợ nhiều mà bị nợ cũng nhiều vậy... có phải tốt cũng là một phần lý do ko??, cũng chưa hẳn là lấy xa , vợ anh cũng khả năng thuộc dạng ế dài ngày và khá đầu gấu
, chà, nghe thôi đã sởn gai ốc rồi
. Khả năng quản lý tiền của a kém mà, cái này khó khắc phục lắm a, bẩm sinh rồi nên chỉ có cách phải thật giàu
, có hoang cũng k hết được
,những ng quản lý kém thì thường hay đầu tư dại, bị lừa tiền, hoặc là vung tiền linh tinh,
-
Gió nhỏ
- Mới gia nhập

- Bài viết: 30
- Tham gia: 22:55, 22/10/14
TL: 35 tuổi rồi ạ, không có j ngoài một đống nợ.. nhờ các tiền bối cao nhân giải giùm với ạ.
cự nhật không kiếp đã viết: 11:30, 25/06/19Gió nhỏ đã viết: 23:39, 24/06/19Haha... a là a thấy nhiều ông là cũng đâu có đẹp đâu vẫn cứ vợ đẹp con khôn đó nha ecự nhật không kiếp đã viết: 21:59, 24/06/19
Người ta đẹp người ta còn ế lòi ra, ông anh xấu rai còn kêu gì nữa, cũng chưa hẳn là lấy xa , vợ anh cũng khả năng thuộc dạng ế dài ngày và khá đầu gấu
, chà, nghe thôi đã sởn gai ốc rồi
. Khả năng quản lý tiền của a kém mà, cái này khó khắc phục lắm a, bẩm sinh rồi nên chỉ có cách phải thật giàu
, có hoang cũng k hết được
,những ng quản lý kém thì thường hay đầu tư dại, bị lừa tiền, hoặc là vung tiền linh tinh,
![]()
hức, chưa gì đã dọa a rồi, kể ra cũng hơi sợ đấy nhưng a nghĩ a cứ hiền lành thì sao mà nỡ nhỉmà e coi kỹ lại coi, a một thời cũng gấu phết đấy chứ ạ
![]()
A thì chẳng mong thật giàu quá đâu, chỉ mong hết nợ - vk đẹp con khôn - gia đạo an vui - công việc an ổn, như vậy là tốt lắm rồi, khỏi làm đại gia chi cho đau đầu và nhọc lòng.
Thiện tai, vẫn còn tham - sân - si lắm ạ
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: barbieboy, Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Google Adsense [Bot], Helloworld!, hiro12051987, IAS [Bot], IAS IE, khuyentdbn, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], minhgbc, ngoc37rc, Peer39 [crawler], Quý Mão 12345, Sau Lun, Semrush [Bot], Sonhoi, ThiênKhôi8886, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Tuannguyen.vnu, vuanh1105, VUNGA123, WhatsApp, yesterday2016, 十面埋伏 và 416 khách.
