

White Daisy đã viết:Yeah. Nếu là số phải thế thì cũng phải chịu thôi nhỉ!moingaymotkhac đã viết:Ồ..., vòng chính tinh như chủ top có nhiều người lập gia đình muộn đấy nhỉ, mình cũng là một trong số đó
wow, chị chủ topic xinh và trẻ quá.White Daisy đã viết:Hihi... Chị hết gàn dở rồi, giờ đổi nick và trưng cả ảnh lên đây nhé! Hihi...sauvolehy93 đã viết:chị gái già ơi thế mỗi em nhìn thấy ảnh chị àcho em nó xem dung nhan cũng được chứ sao
Cuộc đời nhiều khi rất dở em ah. Đôi khi nghĩ không hiểu mình bị lập trình sai ở cái khúc nào mà lại nan giải thế này? Hức hức...new_moon đã viết: wow, chị chủ topic xinh và trẻ quá.
Cuộc đời lắm khi trớ trêu ha chị, em thấy nhiều người xấu ai cũng biết mà lấy hcồng sớm lắm đó chị.
Em nghĩ chắc do chị hồi trẻ kén lắm đây.
Em cũng đang trong tình trạng tương tự sắp 30 rồi.
Thớt này mà trụ lâu thì chắc e cũng có fầnWhite Daisy đã viết:Hôm nay hơi rảnh 1 tí, ngồi giở lại topic này đọc lại từ đầu tới cuối, cứ ngồi cười khùng khục 1 mình. Không biết tình hình anh chị em trong này giờ đã ra sao rùi nhỉ. Chắc đã xuất gần hết rồi í chứ.
Topic 36 mình cũng mở rồi, 37 cũng mở rùi, có lẽ hơn 2 tháng nữa dự là sẽ có 1 cái topic 38 lá vàng rơi để nhờ các bác vào quét hộ![]()
Ôi cái phận gái ế!))))))
White Daisy đã viết:Thớt này mà trụ lâu thì chắc e cũng có fần :D[/quote đã viết:
Chắc Thớt làm bằng gỗ lim nên bền lắm em ah))))
hy vọng thớt còn ... nhưng chị Daisy mau mau lên xe bông
>-
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Nhu-Ngay-Xua ... 0A08I.html
Vịt Con Xấu Xí đã viết:Hihi, giờ chị hết ham lên xe bông rồi em ah. Chắc chấp nhận số phận thôi!White Daisy đã viết:Thớt này mà trụ lâu thì chắc e cũng có fần :D[/quote đã viết:
Chắc Thớt làm bằng gỗ lim nên bền lắm em ah))))
hy vọng thớt còn ... nhưng chị Daisy mau mau lên xe bông
>-
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Nhu-Ngay-Xua ... 0A08I.html