Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Châu Đại Hiệp
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3406
Tham gia: 22:59, 18/12/14

TL: Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Gửi bài gửi bởi Châu Đại Hiệp »

chân ngắn đã viết:
Châu Đại Hiệp đã viết:
chân ngắn đã viết:Em làm nhân viên văn phòng liên quan đến tính toán hay theo hướng kinh doanh thì dễ kiếm tiền hơn ạ?
Gia đạo có đến nỗi 2 lần đò? Nguyên nhân do em hay bên kia vậy a? Em thì quan niệm sống tốt, làm việc tốt ắt có phước, nên tương lai tốt xấu gì chỉ cần giờ mình sống tốt, sau đời ắt không bạc :D
tài bạch vậy thì theo hướng lein6 quan đến tính toán thì hay hơn,còn gia đạo,thì chủ yếu do phía bên kia nhiều hơn,ông chồng này nóng tính lạnh lùng khó hiểu, B-) cung phu vậy cung la cái ngiệp ak,,hehe,e còn cung phúc tốt nữa mà,hóa giải dc phần nào đấy.cái j cũng có nhân quả hết rồi e,hk thành vấn đề,,
Ều, nếu vậy thì mệt với ông chồng này thật, em cũng hay nổi nóng, tính phổi bò nữa [-O< Con gái lấy chồng sướng khổ do chồng, đằng này... Anh thương thì thương cho trót, em không nhờ được chồng, vậy có phúc nhờ cậy được đường con cái không ạ :(
số này nhờ dc con đấy,mệnh nhị hôp với tử tức,,,,con cái sau này thành đạt khá giả chăm lo cho bạn nhiều đó.hehe.cung tử dc ...dc cái này thì mất cái kia ak, =)) ..nhân vô thập toàn,,,,
Đầu trang

phanan206
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 73
Tham gia: 12:27, 10/01/15

TL: Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Gửi bài gửi bởi phanan206 »

Cám ơn đại hiệp nhiều lắm! Trả lời dễ thươg dễ sợ ạ. Thôi, tiểu nữ đi học đây, sắp vào tiết rồi. Chúc đại hiệp thứ 2 vui vẻ,;))))
Đầu trang

chân ngắn
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 93
Tham gia: 22:24, 08/01/14

TL: Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Gửi bài gửi bởi chân ngắn »

[-O< :) Cho em gửi lời cảm ơn chân thành tới chaudaihiep ạ
Đầu trang

Châu Đại Hiệp
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3406
Tham gia: 22:59, 18/12/14

TL: Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Gửi bài gửi bởi Châu Đại Hiệp »

suxi đã viết:Hình ảnh

Xem giùm mình sơ sơ cuộc đời với ạ, nhất là tình duyên và tài bạch.
Mình đi xem chỉ tay được các bác các cô nói rằng so ra, mình rất sướng. Nhìn thì dữ, nhưng nội tâm hiền. Nhưng ko ai nói vấn đề chồng mình sau này thế nào. Chỉ kêu mình có hiếu với chồng và gia đình chồng. (Mặc dù mình giờ chưa có chồng) :D. Còn sự nghiệp thì chưa ổn định luôn.
mệnh dương hãm co tuần hóa lộc van xương làm giảm đi cái hãm rất nhiều,có thể gọi là tốt..nhưng mệnh giáp không kiếp hkj tốt,mắt chị hình như bi cận thì phải...tài bạch bt kiếm tiền dễ dàng trong lúc loan lạc,thân cư phu cuộc song sau này sẽ lệ thuộc chồng,tình duyen có nhiều xáo trộn,có nhiều trắc trở,vk ck lời quá tiếng lại bất hòa,người phối nguẫ hk hợp với chị,phu vậy hk co dc đẹp cho lắm.tính cách ông chồng này nay 9day6 mai đó,sinh lý mạnh nói nhie7u2 =)) công việc sau này của chị cũng tương đối,dc giúp đỡ nhiều từ ngưới khác phái :-?
Đầu trang

hiro12051987
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1582
Tham gia: 22:35, 17/05/14

TL: Re: Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Gửi bài gửi bởi hiro12051987 »

khuongnguyen1993 đã viết:
Châu Đại Hiệp đã viết:
khuongnguyen1993 đã viết:hqa thấy châu huynh đắt khách quá k dám hỏi tiếp :)) chém dùm mình cung quan-điền-tài đi :-bd ko dám nói quan tài điền =))
tài có xương khúc cậu chắc cũng mê cờ bạc lam,giữ của tốt,tiền bạc bình thường thôi.tiêu xài có chuẩn mật,quan co song hao công việccó tính di động.thái âm hãm lúc đầu hk dễ dàng lắm,về sau tốt hơn,có khoa khôi,công việc đôi lúc có sự sáng táo,có phát minh đóng góp mới mẽ trong công việc .hehe B-) ..tài tử phủ nhà cửa cũng to cao rộng rãi,có kiếp không nhưng đac địa,có lúc bất ổn,nhưng hk ăn thua,cũng có thể chuyển nhà hay thay đổi nhà cửa vài lần .hehe,púc cậu xấu gớm,hk nhờ dc bà con họ hàng đau76 :-w
dòng họ ly tán thiên cơ tại sửu mà :)) toàn là làm trong chi cục thuế và trưởng phòng kế toán lương tháng 30~40tr mà nhờ vã éo đc phát nóng mẹ mình mới đóng kệ thờ ông bà nội..thôi kệ nhà ai nấy ở.. thế cung tiền bạc bình thường đang mơ lương 10 chệu 1 tháng k biết đc hơm.. điền tử phủ tại dần đc nhiều nhà đất hơm..cung phúc thì tạch rồi còn cung điền là cung phúc thứ 2 ko biết sao đây.. an cư lạc nghiệp mà :) hóa lộc-lộc tồn nằm ở phụ mẫu nguồn tiền đa phần là ba mẹ đem choa hổ thẹn :(
kêu ca thì không thấy nói gì a mà than tý tẹo lại nói a trùm bán than. Các cụ nói quả không có sai " mình để....thì mát, ng khác để...thì quát thì chửi" :D
Họ hàng nhà a mới chán đây này, làm tổng cục thuế, trưởng phòng ở cục thuế, phó chủ tịch, thanh tra chính phủ, giảng viên đại học,.......mà lúc nói chuyện thì ngọt như mật đến lúc nhờ việc thì lẩn như trạch. Chả nhờ vả được cái gì mà còn bị họ lừa cho mấy vố đau may mà mình lắm mưu mới thoát đc. Đúng là ng ta nói không có sai lòng tham của con ng vô đáy, ăn k hết vẫn cứ giữ phần, cứ sợ anh em hơn mình. Vậy mà họ vẫn cứ giàu, cứ phát có lẽ ứng vs câu vô độc bất trượng phu, mấy ông vua lưu danh thiên cổ mà không tàn nhẫn, như Tần Thủy Hoàng, hay thanh trừng anh em hoàng thân quốc thích để k còn ai cản trở việc lên ngôi vua.....
Đầu trang

Châu Đại Hiệp
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3406
Tham gia: 22:59, 18/12/14

TL: Re: Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Gửi bài gửi bởi Châu Đại Hiệp »

asensiblegirl đã viết:em không được XINH , nhưng có thể đặt gạch nhờ chơn đại hiệp xem giúp em với đc hok ạ, đa tạ ,đa tạ :) :) :) :)
Hình ảnh
mệnh e có cách dương lương kình ky hình tính cách ngang bướng de74 chống đối người khác,lòng có nhiều trắc ẩn,co khả năng phán xét tinh vi,tỉ mĩ,đã hk thích ai thì lời nói co nhiều ẩn ý làm cho người khác phải suy nghi nhieu về cậu nói cua mỉnh..quan lộc vcd công danh hk bền ,bù lại dc nhiều sao tốt hội chiue de74 dc người quí nhân giúp đỡ,gặp nhiều may mắn trong công việc,chuyên về kinh tế y dược cũng tốt....tài bạch có thái âm miếu tiền bạc dồi dào,thuận lợi.giữ của tốt,cũng dễ hao hụt tài sản vô lí song hao thủ,hao tài,phu cung có bộ cự đồng đà là vk choong bất đồng,tình duyen hk dc xuong sẻ.hay cải nhau,thiên khôi ở đó chổng thường cpn trưởng,mệnh e vậy phu thế thì hk ai nhưởng nhịn ai hết rồi B-) ..1 9 1 10 thôi :D hạn năm 2015 mọi chuyện thông suốt,mưu sự tát thành nhé em :)
Đầu trang

Châu Đại Hiệp
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3406
Tham gia: 22:59, 18/12/14

TL: Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Gửi bài gửi bởi Châu Đại Hiệp »

lê khải đã viết:Hình ảnh
Coi giúp mình con bạn mình với, đa tạ ^ ^
số chi nàycung tài vcd kiếp hãm kiếm tiền khó khăn,tiền bạc hk đầy đủ,lo nghi về tiền bac nhieu72.công danh chật vật gặp nhiều trở ngại ,chi này nên liên quan những nghành kỹ ngệ thì tốt,công việc thất thường,cung quan có cách song long nhiu lúc cũng gặp may mắn trong công việc,phu có thai âm hãm gặp triệt thì hôn nhân trắc trở bưởi ban đầu,vk ck co duyên nợ từ kiep71 trước.thuồng gặp nhau o noi xa nen duyên vợ chồng.con cái sau này tạm dc nhưng bất lợi con đầu B-) .
Đầu trang

mssenbuon
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 750
Tham gia: 13:35, 26/09/11

TL: Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Gửi bài gửi bởi mssenbuon »

đôi khi thấy mình xấu, lắm lúc soi gương cũng hơi xinh xinh xem giúp em lá óố này với :
Hình ảnh
Đầu trang

nguoiquaduong019
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 23:37, 07/01/15

TL: Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Gửi bài gửi bởi nguoiquaduong019 »

Em thấy cũng xinh lắm :"> :)) Nhờ đại hiệp xem giúp với ạ! Em đa tạ trước >:D< >:D<

Hình ảnh
Đầu trang

Châu Đại Hiệp
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3406
Tham gia: 22:59, 18/12/14

TL: Ai cảm thấy xinh xinh post số (tập 2)

Gửi bài gửi bởi Châu Đại Hiệp »

nguoiquaduong019 đã viết:Em thấy cũng xinh lắm :"> :)) Nhờ đại hiệp xem giúp với ạ! Em đa tạ trước >:D< >:D<

Hình ảnh
em post cho a tấm hình xem sao,xấu hay đẹp cũng vậy hk quan trọng a vẫn xem :D.a để tên topic vậy cho hot thôi B-)
Đầu trang

Trả lời bài viết