Của em là TD tý gặp triệt có Kình Đà Linh Hỏa nhưng lại có Xương Khúc Long Phượng Thai Tọa Thai Cáo. Em gầy là vì em ăn uống linh tinh chứ ko phải gầy bẩm sinhboluclag đã viết:Hi hi, mọi người giúp nhiệt tình quá, boluclag cảm ơn mọi người nhiều nha.
@longhd: Anh nghĩ em ăn vào Thất Sát tại thìn, vì anh cũng quen 1 thằng bạn có Thất sát tại thìn và nó có khuôn mặt (cái khuôn thôi, đừng quan tâm đến mắt mũi miệng) anh thấy nó giống em, em có thể tham khảo hình nó ở đây:
http://a3.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos- ... 8380_n.jpg" target="_blank" target="_blank" target="_blank
Nó là thằng thứ 2 tính từ tay phải sang, đứng cạnh thằng mặc áo khoác màu đen, nó mặc áo sơ mi sọc trắng đen đó, trong hình có thể do ánh sáng, nhưng ngoài đời da nó ngăm ngăm như da em vậy đó.
@tuankietxm: Tối qua mình vắt tay lên trắn, trằn trọc chừng 15 phút suy nghĩ về lá số rồi ngủ quên luôn ... đến sáng trong lúc đang gặm bánh mì sáng mình chợt nhận ra điểm khác biệt lớn làm ảnh hưởng đến hình dáng của bạn và tinhvo.
Sau đây mình tổng hợp lá số của 4 bạn có mệnh Thái Dương độc tọa, 3 người tại thìn, 1 người tại Tí có Tuần.
Lá số của bạn tuankietxm - Thái Dương Thìn:
https://lyso.vn/lasotuvi/1/215004 ... kietxm.jpg" target="_blank" target="_blank" target="_blank
Lá số của HoangH4388 - Thái Dương Tí - Tuần:
https://lyso.vn/lasotuvi/24F4J4HO.jpg" target="_blank" target="_blank" target="_blank
Lá số của tinhvo - Thái Dương Thìn:
https://lyso.vn/lasotuvi/1/161514 ... tinhvo.jpg" target="_blank" target="_blank" target="_blank
Lá số của ace - Thái Dương Thìn:
https://lyso.vn/lasotuvi/285THRWT.jpg" target="_blank" target="_blank" target="_blank
cả 3 lá số của: tinhvo, tuankietxm, HoangH4388 đều có đà la chiếu về mệnh, nên xét về hình dáng có xu hướng gầy. Tuy nhiên xét về khuôn mặt, lá số của tinhvo lại tròn đầy hơn so với khuôn mặt của 2 bạn tuankietxm và HoangH4388. Vậy đâu là điểm khác biệt?
Rồi, bây giờ xem cung mệnh của 3 người, tuankietxm, HoangH4388, và tinhvo, mọi người sẽ thấy, lá số của tinhvo có Tả Hữu Xương Khúc chầu về theo cách "tá tinh an cung", mượn nguyên bộ sao cả chính lẫn phụ từ cung Dần Sang cung Thân (Chú ý: Đây hoàn toàn là bí chiêu của Trung Châu phái, không hề gượng ép, mình xem bất kỳ cung VCD nào đều dùng cách này, các bạn có thể tham khảo thêm tuyệt chiêu tá tinh an cung trong topic Trung Châu Tử Vi Tam Hợp Phái của anh WB tại đây - y chang trong sách mình đọc: https://lyso.vn/viewtopic.php?f=26&t=30312" target="_blank" target="_blank" target="_blank). Còn lá số của 2 bạn kia thì không xuất hiện cặp Tả Hữu (Lá số của HoangH4388, có Tả Phù nhưng thiếu Hữu Bật thì không thành cặp sức ảnh hưởng giảm sút đáng kể - đây là bí chiêu "kiến tinh tầm ngẫu" có trong topic trên luôn).
Lúc này mình mới nghĩ đến câu "các quan nhà ta thường là Tai To Mặt Lớn" mà lẽ dĩ nhiên muốn làm quan thì cần phải có sự hỗ trợ từ lục cát tinh Tả Hữu Xương Khúc Khôi Việt, tức là có tả hữu trong đó. Lúc này mình có dấu chấm hỏi to đùng là: Vì sao lại là Tai To mặt lớn?
Theo mình, người Tai To nếu có điều kiện để học, thường là những người có học vấn uyên thâm, thông minh, học 1 hiểu mười đó là đặc trưng của Khôi Việt, và cũng biết rằng Xương Khúc cũng là sao chỉ học vấn nhưng ai cũng biết, cái học vấn của Xương Khúc không bằng Khôi Việt vì nó có chút phong lưu trong đó, nếu phân tách rõ ràng thì học vấn của Khôi Việt thuộc về khoa học, học vấn của Xương Khúc thuộc về nghệ thuật. Vậy lúc này thì cặp Tả Hữu sẽ làm cho mặt lớn, vì người có mặt lớn thường có cái uy có thể điều khiển người khác, đây là đặc trưng của Tả Hữu. (Cái này hơi đuối lý và gượng ép - ai có thể giúp mình phân tích thì hay quá).
Vậy lúc này, điểm khác biệt rõ nhất đó là Thái Dương của tinhvo có Tả Hữu chầu về mệnh, còn 2 bạn kia không có. Và vấn đề lúc này là Ace cũng có Tả Hữu chầu về, thành ra mặt ace cũng có phần tròn đầy đặn chứ không có hóp lại như tuankietxm và HoangH4388 (nên nhìn hình mới chụp của ace, hình thẻ photoshop nhìn khác quá).
Không biết ý mọi người thế nào, có nghĩ giống mình không, mình cần thêm vài lá số có Tả Hữu chầu về mệnh nữa mới có thể xác định rõ ràng hơn?
@quỳnh_nga: Nhìn khuôn mặt bạn mình cảm giác bạn có điểm nữ tính của Thái âm, không có điểm nam tính của Thất Sát, nhưng nhiều khi hình chụp dễ gây ảo giác, bạn có thể thêm 1 số sự kiện về Phụ Mẫu và Huynh Đệ được không? Nếu không tiện nói ra trên đây bạn có thể Inbox vào mail hoặc inbox vào hộp thư diễn đàn cũng được. Nhưng chú ý nếu nói ra trên đây sẽ có nhiều người xem và giúp bạn hơn, bạn sẽ có lợi hơn.
Mình cần thông tin:
- Ba mẹ làm nghề gì? Có dư giả không? Nhà cửa có to không hoặc nhà cửa có nuôi cá gà vịt hay có ruộng vườn gì ko?
- Ba mẹ có ai từng bị tai nạn hay bệnh tật gì nặng ko?
- Nhà có bao nhiêu anh chị em.
- Bạn có hay bị tai nạn xe cộ hay từng bị bệnh gì phải mổ không?
@jessiQ: Mình có cảm giác bạn có khuôn mặt của người Phá Quân, nhưng mình cần một số thông tin về phụ mẫu và huynh đệ như của bạn quỳnh_nga.
Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
- HoangH4388
- Tam đẳng

- Bài viết: 520
- Tham gia: 11:29, 28/01/12
TL: Re: Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
TL: Re: Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
jessiQ đã viết:tk boluclag.
Bố mẹ mình hiện vẫn khỏe. Bố mẹ mình quen nhau 10 năm thì lấy, khi mẹ mình mag thai mình đc 9th thì bố đi nước ngoài, mình 3 tuổi thì bố về.
Mẹ mình làm y tá, bố lái xe nhưng hết tháng này thì nghỉ. Bố mẹ bằng tuổi 1962.
Năm 2010 nhà mình có sửa nhà. Năm 2011 thì đầu năm mẹ bị va xe nên đau chân, bố thì bị viêm phổi, cũng nặng. Năm nay thì cả 2 đều khỏe.
Bố mẹ mình nóng tính, bố là người át mẹ, hay khắc khẩu nhưng lành nhanh, người này nói thì người kia nhịn. Nhưng đều tốt cả, ko để bụng.
E gái mình sinh năm 1996. Hồi mới đẻ thì yếu, hay quấy khóc. Năm 2 hay 3t thì bị cho cắn. Năm học cấp 1 thì bị bạn cắt vào môi. Giờ thì tốt rồi. Chị e mình ít khi nói chuyện do mình nóng tính mà cũng cách xa tuổi. nhưng đc cái yêu thương nhau. ^^
Mình sinh 23h44'. Nhưng khi sinh thì đc thấy tử vi ghi lá số giờ Hợi mệnh Phá Quân.
Da mặt mình hơi tái, mắt thâm. Năm 2008 có bị mụn nhiều, sang 2009 thì khỏi. Giờ còn ít thôi ^^
Nhờ bạn xem giúp mình nhé.
Cảm ơn nhiều.
Nhà mình ko theo đạo. Chỉ như người châu Á mình là thờ Phật, ngày lễ thì thắp hương, tết nhất cúng bái bth`, mẹ mình cũng hay đi lễ chùa nhưng ko phải là mê, đầu năm cũng chỉ mời thầy về cắt sao giải hạn.
À, ông bà nội ngoại mình thì vẫn khoẻ.
Trong nhà thì mẹ là người kiếm ra tiền, nói thế nào nhỉ, là number 1:). Bố mình thì sướng hơn mẹ, ăn to nói lớn, ông chủ gia đình, át mẹ mih thôi, chứ việc lớn j cần đến tiền gay lo j cho gia đình là mẹ mình lo.
Gửi bạn thêm 1 số ảnh:
http://s498.photobucket.com/albums/rr34 ... C00839.jpg" target="_blank" target="_blank
http://s498.photobucket.com/albums/rr34 ... C00840.jpg" target="_blank" target="_blank
http://s498.photobucket.com/albums/rr34 ... C00671.jpg" target="_blank" target="_blank
http://s498.photobucket.com/albums/rr34 ... 2495_n.jpg" target="_blank" target="_blank
Nếu cần mih có thể cung cấp lá số bố mẹ mình mà thầy tử vi viết cho.
Tk bạn
Sửa lần cuối bởi jessiQ vào lúc 17:58, 04/06/12 với 2 lần sửa.
TL: Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
@huonggiang86: À, xin lỗi bạn, do topic trôi nhanh quá mình không xử lý kịp, thông cảm nha ^^.
Trước tiên là tấm hình bạn đưa nhìn hơi xéo, nên mình không thể xác định được cái cằm của bạn như thế nào, vì mình cảm thấy người có thất sát thường có cằm ngang ngang, tức là khoảng cách giữa cằm và hàm ngắn, làm cho cằm có hình vuông nhẹ (không phải vuông chữ điền).
- longhd:
http://nn6.upanh.com/b4.s27.d2/3ced3265" target="_blank" target="_blank" target="_blank ... mg4988.jpg
- bạn của mình - người áo sơ mi sọc thứ 2 từ trái sang:
http://a3.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-" target="_blank" target="_blank" target="_blank ... 8380_n.jpg
Nhưng có 1 đặc điểm, đó là mệnh của bạn có Tả hữu thành cặp hội về nên có xu hướng mặt to. Còn như thế nào là mặt to thì theo mình cần phải đem so với toàn thân sẽ thấy được ... nếu bạn có tấm hình nào nhìn trực diện thì hay, ở topic này có khá nhiều lá số mà mệnh có không kiếp hội về, mình đang muốn tìm điểm chung của các lá số này, nếu bạn có tấm nào chụp trực diện thì hay quá. (Đừng photoshop nha bạn ^^)
Với lại mình hiện chưa có lá số của người mệnh Thiên Phủ độc toạ nào trong tay nên không thể biết bạn có ăn vào Thiên Phủ hay không, đợi mình thu thập thêm nha bạn.
@longhd: Ừ, anh để ý thấy cằm em và cằm nó có cái gì đó giống giống nhau, nhưng cần thêm vài lá số có Thất Sát độc toạ nữa thì sẽ dễ xác định hơn, chờ vài ngày nữa xem có ai up lên không, đem so sánh sẽ dễ thấy hơn ...
Về chuyện off thì hôm nào rủ được đông đông thì đi, mà sao anh thấy anh quen trên diễn đàn này toàn miền bắc không à, chỉ có 2 người ở TPHCM, 1 là em 2 là kenda18
^^ ...
@anhtiendo: Em không có khả năng nhìn ra lá số của anh là giám đốc FPT
, đâu ngờ anh dữ dằn vậy. Nhưng trong lá số của anh có 1 cách rất hay mà nếu theo Tử Vi Việt thông thường thì không thành cách này.
Anh tuổi Canh, theo Trung Châu phái thì an tứ hoá: Nhật Vũ Phủ Đồng, Tức là Thái Dương Hoá lộc, Vũ khúc Hoá Quyền, Thiên Phủ Hoá Khoa => anh có thấy cách gì không? ^^.
Đó là tam hoá liên châu, và mệnh của anh ăn được Khoa và Quyền.
Mệnh Thiên Tướng thì chỉ mỗi mình anh có, em cần thời gian để thu thập thêm mới có thể xác định rõ hơn được, anh chờ em thu thập thêm nhé ^^.
@Ace - tinhvo: nếu 2 bạn cần thông tin gì thêm mình sẽ cung cấp cho, topic mình luôn luôn dành cho việc nghiên cứu và giao lưu nên rất hoan nghênh các bạn, chỉ sợ các bạn vào mà không nói gì thôi ^^.
@deptrainhagiau: bạn có hình chụp dã ngoại trong thời gian gần nhất thì hay quá, hình avatar của bạn còn nhỏ quá mình khó so sánh với các lá số khác.
@nhanai_ng: Để tối có thời gian tập trung em suy nghĩ, chính xác hơn là có thời gian mò từng vị trí đứng có tử vi chắc ra
. Em đang nghi ngờ chị Mệnh Liêm Phủ ... nhưng để tìm thêm ^^.
Trước tiên là tấm hình bạn đưa nhìn hơi xéo, nên mình không thể xác định được cái cằm của bạn như thế nào, vì mình cảm thấy người có thất sát thường có cằm ngang ngang, tức là khoảng cách giữa cằm và hàm ngắn, làm cho cằm có hình vuông nhẹ (không phải vuông chữ điền).
- longhd:
http://nn6.upanh.com/b4.s27.d2/3ced3265" target="_blank" target="_blank" target="_blank ... mg4988.jpg
- bạn của mình - người áo sơ mi sọc thứ 2 từ trái sang:
http://a3.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-" target="_blank" target="_blank" target="_blank ... 8380_n.jpg
Nhưng có 1 đặc điểm, đó là mệnh của bạn có Tả hữu thành cặp hội về nên có xu hướng mặt to. Còn như thế nào là mặt to thì theo mình cần phải đem so với toàn thân sẽ thấy được ... nếu bạn có tấm hình nào nhìn trực diện thì hay, ở topic này có khá nhiều lá số mà mệnh có không kiếp hội về, mình đang muốn tìm điểm chung của các lá số này, nếu bạn có tấm nào chụp trực diện thì hay quá. (Đừng photoshop nha bạn ^^)
Với lại mình hiện chưa có lá số của người mệnh Thiên Phủ độc toạ nào trong tay nên không thể biết bạn có ăn vào Thiên Phủ hay không, đợi mình thu thập thêm nha bạn.
@longhd: Ừ, anh để ý thấy cằm em và cằm nó có cái gì đó giống giống nhau, nhưng cần thêm vài lá số có Thất Sát độc toạ nữa thì sẽ dễ xác định hơn, chờ vài ngày nữa xem có ai up lên không, đem so sánh sẽ dễ thấy hơn ...
Về chuyện off thì hôm nào rủ được đông đông thì đi, mà sao anh thấy anh quen trên diễn đàn này toàn miền bắc không à, chỉ có 2 người ở TPHCM, 1 là em 2 là kenda18
@anhtiendo: Em không có khả năng nhìn ra lá số của anh là giám đốc FPT
Anh tuổi Canh, theo Trung Châu phái thì an tứ hoá: Nhật Vũ Phủ Đồng, Tức là Thái Dương Hoá lộc, Vũ khúc Hoá Quyền, Thiên Phủ Hoá Khoa => anh có thấy cách gì không? ^^.
Đó là tam hoá liên châu, và mệnh của anh ăn được Khoa và Quyền.
Mệnh Thiên Tướng thì chỉ mỗi mình anh có, em cần thời gian để thu thập thêm mới có thể xác định rõ hơn được, anh chờ em thu thập thêm nhé ^^.
@Ace - tinhvo: nếu 2 bạn cần thông tin gì thêm mình sẽ cung cấp cho, topic mình luôn luôn dành cho việc nghiên cứu và giao lưu nên rất hoan nghênh các bạn, chỉ sợ các bạn vào mà không nói gì thôi ^^.
@deptrainhagiau: bạn có hình chụp dã ngoại trong thời gian gần nhất thì hay quá, hình avatar của bạn còn nhỏ quá mình khó so sánh với các lá số khác.
@nhanai_ng: Để tối có thời gian tập trung em suy nghĩ, chính xác hơn là có thời gian mò từng vị trí đứng có tử vi chắc ra
Được cảm ơn bởi: huonggiang86, anhtiendo, nhanai_ng
TL: Re: Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
Anh mệnh Thiên Lương mà, còn cái lá số này anh post lên để anh em nghiệm lý. Nhìn hãi khôngboluclag đã viết: @anhtiendo: Em không có khả năng nhìn ra lá số của anh là giám đốc FPT, đâu ngờ anh dữ dằn vậy. Nhưng trong lá số của anh có 1 cách rất hay mà nếu theo Tử Vi Việt thông thường thì không thành cách này.
Anh tuổi Canh, theo Trung Châu phái thì an tứ hoá: Nhật Vũ Phủ Đồng, Tức là Thái Dương Hoá lộc, Vũ khúc Hoá Quyền, Thiên Phủ Hoá Khoa => anh có thấy cách gì không? ^^.
Đó là tam hoá liên châu, và mệnh của anh ăn được Khoa và Quyền.
Mệnh Thiên Tướng thì chỉ mỗi mình anh có, em cần thời gian để thu thập thêm mới có thể xác định rõ hơn được, anh chờ em thu thập thêm nhé ^^.
Được cảm ơn bởi: dragon83, tuangiang_nolike, shit_1, clicknuaclickmai, shit_5, Fuk_Barca, shit_6, shit_8, 1000click000
-
hoangyen91
- Nhị đẳng

- Bài viết: 317
- Tham gia: 19:34, 20/07/11
TL: Re: Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
boluclag đã viết: @longhd: Ừ, anh để ý thấy cằm em và cằm nó có cái gì đó giống giống nhau, nhưng cần thêm vài lá số có Thất Sát độc toạ nữa thì sẽ dễ xác định hơn, chờ vài ngày nữa xem có ai up lên không, đem so sánh sẽ dễ thấy hơn ...
E cũng mệnh Thất Sát, mong anh boluclac xem giúp e ăn vào sao Thất Sát hay sao nào ạ?:)

http://s1248.photobucket.com/albums/hh498/hoangye3991/
Được cảm ơn bởi: boluclag
TL: Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
@anhtiendo: thế mà em cứ tưởng TGĐ FPT mà vẫn có thời gian lên lyso.vn sướng vậy chứ, làm em mơ ước chức đó, hehe.
@hoangyen91: http://s1248.photobucket.com/albums/hh498/hoangye3991/" target="_blank
Tấm hình này của em làm anh hoang mang về lập luận của mình quá
. Chính xác em sinh mấy giờ vậy ?
@hoangyen91: http://s1248.photobucket.com/albums/hh498/hoangye3991/" target="_blank
Tấm hình này của em làm anh hoang mang về lập luận của mình quá
-
hoangyen91
- Nhị đẳng

- Bài viết: 317
- Tham gia: 19:34, 20/07/11
TL: Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
E sinh 20h30 nên chắc là k có sự nhầm lẫn h sinh ạ. Từ trc h e đều nghĩ ls mình đúng.A hoang mang tấm hình nào ạ??
Vậy e xin cung cấp thêm thông tin để a nghiệm lý
Từ nhỏ e sống khá nhàn, k phải lo nghĩ j mấy
Bố mẹ e làm ngành quân đội và hay phải ã nhau do bố đi công tác và hiện giờ cũng vậy
E có 1 e trai kém 10t và mẹ cũng đã bỏ đi 1 đốt
TÍnh e khá nóng, ăn nói k khéo lắm, hay sớm nắng chiều mưa ạ:)
Vậy e xin cung cấp thêm thông tin để a nghiệm lý
Từ nhỏ e sống khá nhàn, k phải lo nghĩ j mấy
Bố mẹ e làm ngành quân đội và hay phải ã nhau do bố đi công tác và hiện giờ cũng vậy
E có 1 e trai kém 10t và mẹ cũng đã bỏ đi 1 đốt
TÍnh e khá nóng, ăn nói k khéo lắm, hay sớm nắng chiều mưa ạ:)
Được cảm ơn bởi: boluclag
TL: Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
@jessiQ: Nếu bạn up được thì hay quá, nếu có kèm luận giải thì quá tốt rồi ...
@nhanai_ng: em lỡ cố tình an gian rồi chị ơi, sao đây
.
@hoangyen91: ờ cám ơn em, anh sẽ để em vào trường hợp đặc biệt vì nếu đi sâu vào lá số em sẽ làm anh rối vì nó không đúng với toàn bộ lập luận anh đã đặt ra, nên khi có thêm 1 vài lá số khác để kiểm chứng anh sẽ phân tích lại lá số của em sau. Thông cảm nhé em.
@nhanai_ng: em lỡ cố tình an gian rồi chị ơi, sao đây
@hoangyen91: ờ cám ơn em, anh sẽ để em vào trường hợp đặc biệt vì nếu đi sâu vào lá số em sẽ làm anh rối vì nó không đúng với toàn bộ lập luận anh đã đặt ra, nên khi có thêm 1 vài lá số khác để kiểm chứng anh sẽ phân tích lại lá số của em sau. Thông cảm nhé em.
Được cảm ơn bởi: hoangyen91
TL: Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
Anh boluclag ơi em ăn vào thiên đồng hay cự môn anh nhỉ ????tl10000 đã viết:Cao : 1m70
Nặng 70 kg
Lá số em :
TL: Ai có hình ảnh và lá số vào giúp mình một tay với !
con trai và con gái khác nhau nhiều đấy anh, e thấy giống là cặp mắt to, để em gửi vào mail một số đứa bạn em, cả trai cả gái.up ở đây ko tiện vì đó là hình của họ, mà toàn cơ lương hoặc tử phủ, chứ thất sát chẳng có ai là bạn em thì phải
Được cảm ơn bởi: boluclag


