Ai có LS xấu, sầu đời, nhiều buồn phiền thì vào đây .......

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
dobach
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 24
Tham gia: 17:22, 18/08/11

TL: Ai có LS xấu, sầu đời, nhiều buồn phiền thì vào đây ....

Gửi bài gửi bởi dobach »

tutruongdado đã viết:
dobach đã viết:https://lyso.vn/lasotuvi/1/220130 ... db.jpgchào bạn
LS của mình chuẩn về ngày giờ ko đẻ mổ. Có vài người nói mình dễ bị ngục hình cũng lo lắng quá. Mong bạn giái đáp cho vái điều
LS này sinh ra đáng nhẽ gặp tai nạn lớn dễ dẫn đến tử vong. Sống đến hôm nay là phúc lớn lắm rồi. Đã thoát cái kiếp nạn lớn lúc sinh thì hậu vận về sau rất tốt, không có gì phải lo lắng quá. Đại vận 52-61 mệt mỏi, nhiều bệnh tật, vất vả nhưng may là thân khá vững, sẽ chống chọi mà vượt qua được. Không biết cha bạn còn không. Nếu cha bạn vẫn còn đến bây giờ thì bạn thật là may mắn. Cha bạn đã vượt qua nguy hiểm rồi.
Không nên lo lắng chuyện hình ngục gì vì cung thân của bạn rất tốt, con cái cũng ngoan ngoãn giỏi giang, vợ hiền đảm đang. Thật là hạnh phúc.
cám ơn bạn giải nỗi buồn này. bạn nói về bố mình quá đúng, gia đình mình chia tay từ khi lên 4 tuổi có bố mà cứ như không. :(
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
thuydohanh
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 791
Tham gia: 12:10, 21/09/11

TL: Ai có LS xấu, sầu đời, nhiều buồn phiền thì vào đây ....

Gửi bài gửi bởi thuydohanh »

TutruongDaDo ơi, mình ngủ mới dậy. Ở nơi đây là 1 giờ sáng. Mình ăn uống thất thường, ngủ thất thường. Mình sống 1 mình buồn lắm. Mình có nhà riêng. 1 mình ăn với ngủ, ngủ với ăn. Sáng đưa 2 đứa con gái đi học rồi về nhà. Mua sắm chưng diện củng chẳng có ai ngó đến vì mình thích làm đẹp nhưng lại không có tính phóng túng ăn chơi. Không thích đi ra ngoài cặp kè vì mình có sự đòi hỏi ở bạn nam rấc cao. Mình cao ráo mình dây, mặt mủi có duyên chứ không đẹp nhưng lại rấc sành đời hiểu biết về phái nam. Tuy không bao giờ bước chân ra khỏi nhà, nhưng không nơi đâu là mình chưa từng đặc chân đến và không một quán ăn ngon nào mình chưa từng ăn qua. Mình nói như vậy vì mình đả có nhửng thời gian như là diều gặp gió. Nói tới kỉ niệm đẹp thì không biết bao nhiêu mà kể. Nói tới đàn ông thì có loại nào mình chưa từng gặp qua? Không phải mình chỉ biết đến nhửng vủ trường ban đêm hay nhửng quán nhậu u tối mà mình còn biết đến cả nhửng nơi của nhửng người trí thức vì mình đang học y tá. Nhưng TuTruongDaDo ơi, nhửng thứ mình kể đó là do Không Kiếp đem đến cho mình đó. Như là một giấc mơ. Bao nhiêu kỉ niệm vui là bấy nhiêu kỉ niệm buồn. Bây giờ bước qua đại hạn mới thấy 10 năm trước bao nhiêu phấn đấu trong cuộc sống mình thấy mệt mỏi trong sự nghiệp, trong tiền bạc, trong tình cảm, trong sức khoẻ, trong tinh thần, rấc là cô đơn lắm. 1 năm rồi, mình cứ ở lì trong nhà vì mình rấc là buồn không có tinh thần để tha thiết bấc cứ 1 thứ gì hết. Rồi mình muống xuống tóc, nhưng lại nghỉ đến còn 2 cô con gái chưa đến tuổi 18 cần phải chăm lo nên không thể ẩu thả được. Tuy rấc cô đơn nhưng có thể là một sự nghỉ ngơi tốt cho mình vì mình đả trải qua rấc là nhiều áp lực trong cuộc sống 10 năm vừa qua. Cứ ngở như là 1 giấc mơ dài với bao nhiêu sự sóng gió. Hàng ngày thức dậy không biết làm gì hết. Bạn đừng trách mình than thở nhiều quá nha vì có lẻ do mình quá cô đơn mệt mỏi trong cuộc sống và không có ai để nói chuyện hết. Người sống ở đây lâu họ rấc là khác các bạn ở trên diển đàn này. Khó có thể tâm sự hay nói chuyên được. Hơn nửa, mình củng không muốn ai quen biết với mình ở ngoài xả hội biết được bộ mặt vui vẻ của mình thật ra rấc ư là cô đơn.
Được cảm ơn bởi: tutruongdado, sunspacevn
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
thuydohanh
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 791
Tham gia: 12:10, 21/09/11

TL: Ai có LS xấu, sầu đời, nhiều buồn phiền thì vào đây ....

Gửi bài gửi bởi thuydohanh »

Mong có thể cùng các bạn chia sẻ trên đây, và không biết bạn có nhiều nổi buồn vui mà không có người để trò chuyện như mình không hả? Lá số mình có Vủ khúc ở cung Phúc Đức, thêm cái cung phu xấu xí nên trở thành cô quả luôn rồi phải không hả bạn ? Củng may còn cung Tử Tức sáng sủa củng bớt lẻ loi và diệu đi sự cô độc chứ bằng không xuất gia là vừa.
Được cảm ơn bởi: tutruongdado, mythanh
Đầu trang

Hoa Thach Thao
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 22
Tham gia: 16:36, 18/07/11

TL: Ai có LS xấu, sầu đời, nhiều buồn phiền thì vào đây ....

Gửi bài gửi bởi Hoa Thach Thao »

Hình ảnh

Em Tutruongdado xem giúp chị đường chồng con với. Cung Phu của chị có thất sát xấu lắm phải không em. Tới bây giờ vẫn đi về một mình.
Đầu trang

bapngoranghp
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 19:16, 03/10/11

TL: Ai có LS xấu, sầu đời, nhiều buồn phiền thì vào đây ....

Gửi bài gửi bởi bapngoranghp »

Em là con 1 song phụ của em đều đã lớn tuổi
Nhà thì cũng không có điều kiện kinh tế,em cũng không có sức khoẻ hay được khuôn mặt dễ nhìn nào,đi đâu cũng bị coi thường khinh rẻ,Năm lớp 9 em bị 1 cơn bạo bệnh phải phẫu thuật ruột 3 lần cắt 1/2 ruột già 1/5 ruột non
Từ đấy đến nay cuộc sống vẫn lận đận học hành thì khá nhưng lúc thi cử thì kém , tình duyên cũng chẳng có điều kiện phát triển tiền tài thì cũng chẳng thấy đâu :(
Còn day là lá số của em:Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
ice_tt
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 135
Tham gia: 12:24, 26/08/11

TL: Ai có LS xấu, sầu đời, nhiều buồn phiền thì vào đây ....

Gửi bài gửi bởi ice_tt »

tutruongdado đã viết: Chào bạn, LS bạn thực sự là khá đẹp, không xấu lắm đâu, nhưng vì bạn tâm sự nhiều nên mình cũng đáp lễ.
Cái chuyện cha mẹ bạn bạn đừng nên sầu quá nhiều, vì sức mẹ bạn cũng yếu, trong khi nhu cầu của ba bạn khá mạnh, vì thế tuổi trẻ sung sức, ba tìm nguồn vui bên ngoài cũng không có gì là khó hiểu cả. Quan trọng là ba bạn vẫn thương yêu và kính trọng mẹ bạn. Thế là được rồi. Có người thứ 3 xen vào là đỡ, chứ cha mẹ bạn ở với nhau thì xung khắc mạnh lắm.
Về bạn, bạn cũng là người thông mình, có tài ăn nói, lý luận sắc bén, lại khá là xinh xắn nữa, tương lai bạn khá rộng mở và tốt đẹp, bạn không nên phải lo lắng nhiều. Mình cũng không muốn phân tích kĩ, để từ từ bạn phát triển sự nghiệp, để hoài bão nó lớn.
Về tình duyên, bạn khá xinh xắn, nên nhiều người thích, nhưng tiến đến tình duyên nhiều người ngại vì tính bạn mạnh mẽ như con trai, thích quậy phá, lại hay nói thẳng nói thật, chẳng hiền dịu chút nào. Nên nhiều anh ngại là đúng rồi. Bây giờ lớn rồi, bạn nên kiềm chế bản thân chút, cố gắng nữ tính chút, thì các anh ào đến thôi.
Về chồng cũng hòa hợp, tính giống vợ. Phá phá quậy quậy. Vì vậy cũng hay choảng nhau, nhưng sớm cãi chiều lành thôi, không đáng ngại lắm.
Con cái đẹp giống mẹ, nhưng tính không hợp mẹ chút nào, cũng 1 phần do mẹ ít quan tâm đến con quá, sau này bạn chú ý quan tâm đến con nhiều hơn. Con phá tiền của cha mẹ cũng ác đó.
Về chị bạn thì mình thấy là người nóng tính nhưng rất hiền lành tốt bụng, bạn nên tâm sự nhiều hơn. Chẳng qua là bạn nhiều ưu phiền, hay nghĩ linh tinh, chứ chị bạn cũng là người cởi mở mà.
Cảm ơn anh tutruongdado đã dành thời gian xem lá số và đọc tâm sự của em.

Chuyện ba mẹ em nó không bùng phát dữ dội như mấy gia đình khác. Mọi thứ hằng bao nhiêu năm nay vẫn âm ỉ thôi, nên người trong cuộc khổ tâm là chính. Vì đời người mấy khi được toại nguyện mọi mặt. Giống như a nói vậy đó, khi đàn ông nhu cầu mạnh mà bạn đời ko đáp ứng được thì cố ý hay vô tình lại tìm đến 1 người phụ nữ khác. Nhưng rồi cũng ko thể bỏ gia đình được, vì con cái cũng đều lớn, mọi thứ trong nhà đều từ 2 bàn tay trắng gầy dựng mà nên, má em ở nhà cũng đã hi sinh quá nhiều và ko làm điều gì có lỗi . Nên ko đành lòng bỏ đi để rồi quay về vạch xuất phát ban đầu. Nhưng để nói và hiểu ra những điều trên thì cũng là 1 thời gian dài em đấu tranh tư tưởng với bản thân. Đã là người sinh ra mình thì ko thể ghét mãi, và người thân đó làm người mình thương yêu nhất phải buồn , phải khóc thì mình còn xót xa hơn.
Dù tuổi đời em còn nhỏ, chưa trải qua nhiều việc tương tự như trên, mà chỉ nghĩ đến cảnh em trong trường hợp của mẹ bị chồng đối xử như vậy thì lòng chắc đau đớn lắm. Chẳng lẽ người cùng chăn gối với mình hằng bao nhiêu chục năm mà ko bằng người dưng nước lã. Mà rồi má em cũng đành nuốt nước mắt tha thứ hết tất cả, chỉ để gia đình này được nguyên vẹn, em và chị ko phải chịu cảnh thiếu cha. Cũng vì vậy mà em luôn muốn mình phải vui để ko phụ lòng má.

Còn về bản thân em, thì chắc do tính tình ăn ngay nói thẳng với cũng mồm mép chút xíu nên cũng được lòng mấy bạn trai :D. Nhưng mà dừng ở mức bạn thì nhiều, còn tiến sâu thêm thì chắc do tính em nó cầu toàn quá a ạ. Qua vài lần nhưng cũng chưa bị dính "sét". Ko phải em đòi hỏi gì người ta phải giàu có hay gì hết, chỉ là em luôn thích người cầu tiến và cố gắng liên tục. Nên chắc vì vậy mà đôi bên lạc lõng. Còn về chuyện quậy phá, tính như con trai thì anh đúng rồi đó. hihi. Có người thì thích vậy, còn có người thì sợ. Em sẽ cố gắng tập dịu dàng, nhưng chắc cũng trong chừng mực thôi anh ạ, vì bản tính khó dời mà ^^. Nghe anh nói về cung phu zậy em cũng nhẹ nhõm được phần nào. Vì dẫu mạnh mẽ tới đâu, là con gái cũng chỉ mong được gặp người thương và tốt với mình thui a ạ.

Những điều còn lại, em sẽ nhớ và trải nghiệm từ từ.

Vì đầu bài đã cảm ơn mà lặp lại thì nghe sáo rỗng quá. Chúc anh tutruongdado luôn gặp được điều mong muốn, còn không thì sẽ đủ sức vượt qua dù là có chuyện gì khổ tâm phiền não tới đâu đi nữa.

Em ko coi được tử vi nên ko giúp a tutruongdado về phần đó được.
Mà topic mình ngày càng đông. Nếu anh đồng ý thì em sẽ lên danh sách mấy bạn cần coi và link cho a tiện theo dõi.
Ok hok ạ.
Được cảm ơn bởi: tutruongdado
Đầu trang

hoanggiang
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 110
Tham gia: 00:11, 05/07/10
Liên hệ:

TL: Ai có LS xấu, sầu đời, nhiều buồn phiền thì vào đây ....

Gửi bài gửi bởi hoanggiang »

tutruongdado đã viết: Những LS mệnh thân VCD thường được mình chú ý đầu tiên, vì những người này thường là vất vả, nhiều bệnh tật.
Trường hợp của anh thì tốt hơn rất nhiều, dù mệnh thân VCD nhưng có kình dương nhập miếu, quan lộc thiên phủ ôm không kiếp, nên cũng là người giỏi, nhiều thành tích, nhưng không ổn định, tuy vậy trong lòng nhiều nỗi lo sầu do tiền bạc khó khăn, cuộc sống không thoải mái. Đại vận 22-31 còn nhiều thuận lợi, còn từ 32 tuổi trở đi thì vất vả hơn nhiều rồi. Tuy vậy con cái và vợ khá tốt. Không hợp tính con lắm, nhưng con rất giỏi giang, thành đạt. Còn vợ thì xinh đẹp, tính khá hợp với chồng, tuy vậy xích mích cũng khá thường xuyên chứ không êm ấm lắm.
Đại vận 42-51 nhiều vất vả lo toan cho cuộc sống, sức khỏe cũng không tốt, anh nên cẩn thận giữ gìn. Vượt qua được đến 52 tuổi là nhàn thôi. Sau 52 cuộc sống sẽ thực sự tốt đẹp để mà hưởng thụ.
Về quan lộc thì gần như anh đã phát hết mức ở đại vận trước rồi, vì thế trong thời gian tới mà không phát thêm thì cũng đừng nên quá buồn phiền, cái số nó thế. Mình chăm lo cho gia đình, cho vợ con, cũng là cái hạnh phúc rồi.
Anh hỏi về sinh con năm nay, nói rõ luôn. Về cục thì không hợp. Về mệnh, mệnh anh Sa Trung Thổ gặp mệnh con là Tùng Bách Mộc. Sa Trung Thổ không sợ Mộc, nhưng Tùng Bách Mộc cũng vượng, cũng mạnh. Vì thế có thể hiểu 2 cha con không giúp cho nhau nhiều, nhưng cũng không khắc nhau lắm.
Bạn nói đúng cuộc sống không được như ý lắm , không bị khó khăn lắm nhưng không được thoải mái lắm .
- "Còn vợ thì xinh đẹp" cái này đúng , "tính khá hợp với chồng" không biết là có hợp tính hay không ? . "nhưng gây gổ với nhau hoài , " tuy vậy xích mích cũng khá thường xuyên chứ không êm ấm lắm " cái này đúng luôn . Mình cũng đang đau đầu về vợ con nè bạn ơi , bạn có thể xem qua lá số của vợ mình nha cho mình chút ý kiến về lá số này ... vì sao mà vợ chồng cứ lục đục hoài gia dình không lúc nào êm ấm .... có cách nào tránh được không , vợ chồng đang chiến tranh lạnh mà . cuộc chiến tranh này có nguy hiểm không .

Hình ảnh

- về con cái , mình cũng đâu có giúp được gì cho ba má mình , nhìn thấy con vui vẽ hạnh phúc đó mới là niềm vui.
- Về quan lộc : cố gắng lắm , làm hết sức mình mà không ai công nhận hoặc dòm ngó đến mình ...nên cũng đành vậy thôi làm đúng trách nhiệm ....
Cám ơn tutruongdado nhiều lắm .
Đầu trang

chuotyeugao
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 23:20, 10/02/11

TL: Ai có LS xấu, sầu đời, nhiều buồn phiền thì vào đây ....

Gửi bài gửi bởi chuotyeugao »

chào tutruongdado, bạn xem giúp chuot với, LS chuột bảo đảm là xấu nè. Tới giờ này mà chuột vẫn chưa có ai thèm yêu hết, kiếm tiền được bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu. Bạn bè ra trường làm lương cao quá chừng, riêng chuột thì cứ làm mãi một chỗ, k hiểu sao chỗ này lương k cao mà chuột cứ làm hoài, k đổi đi được mặc dù rất muốn. Đặc biệt năm nay là năm đầy phiền muộn về tình cảm của chuột, toàn là buồn và đau lòng, nhất là trong khoảng tháng 3-4 âm lịch, đến giờ thì tình cảm có ổn định hơn một chút nhưng vẫn còn buồn lắm.
Hình ảnh

Thêm nữa,ba mẹ chuột tình cảm k được tốt, 3,4 năm trỏ lại đây thì ngày càng bất hòa, tới giờ ba mẹ tuy sống chung nhà nhưng k nhìn mặt nhau, làm chị em chuột rất buồn. Bạn xem giúp chuột với nha, k biết khi nào chuột mới hết buồn cho chuyện tình này nữa đây?
Đầu trang

chun
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 34
Tham gia: 13:37, 21/09/10

Gửi bài gửi bởi chun »

:(( :(( :(( Bạn xem giúp tớ thế nào chứ đang sầu đời vô đối đây, Tháng7 cãi nhau và bỏ người yêu, Tháng 9 thì công việc trục trặc, nghỉ việc, hiện tại thì đang thất nghiệp ở nhà thì vật vờ.
Mọi thứ bế tắc và nản quá, cậu xem khi nào thì khấm khá sáng sủa lên 1 chút đi (đã cố gắng xông pha trận mạc để đi xin việc và mở rộng mối quan hệ rồi mà cứ loạn cả lên)
sinh ngày 31/7/1986, vào 4h30' sáng. chuẩn ngày giờ
:((
https://lyso.vn/lasotuvi/0/043031 ... 1/chun.jpg" target="_blank
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
boivimuathu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 148
Tham gia: 16:42, 22/09/11

TL: Ai có LS xấu, sầu đời, nhiều buồn phiền thì vào đây ....

Gửi bài gửi bởi boivimuathu »

Chào anh Tutruongdado, không biết lá số này có được xem là xấu không ?! Nhưng em đang sầu đời và nhiều buồn phiền về chuyện học hành cũng như gia đình , tình yêu ... Ngành học thì lung tung, cứ học mà không biết sau này thi cử thế nào ạ :( , mong anh xem giúp với ạ , khi nào thì ánh sáng le lói cuối đường hầm, và em không phải vật vờ lờ đờ đợi chờ mỏi mệt ạ ?!

Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết