ai đó xem giúp cháu về sự nghiệp thi cử với . Lo rối và chưa định hướng được

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Holmess
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 20:56, 21/02/17

ai đó xem giúp cháu về sự nghiệp thi cử với . Lo rối và chưa định hướng được

Gửi bài gửi bởi Holmess »

năm đầu thi đại học cháu mắc phải vấn đề đáng buồn nên không thi được năm sau(2016) thi tiếp nhưng cũng không may mắn cho lắm. Không biết năm nay vận hạn của cháu thế nào. bố mẹ cháu cũng khuyên năm nay nên thi tiếp và cháu cũng có í định đó. lo lắng ghê cơ chứ!!
(lưu í để kiểm chứng lá sô: hồi nhỏ xuống sông suýt chết đuối. là con trai đầu có 1 e gái. Bố là con thứ( trên có 1 chị gái). Cao, da cũng hơi trắng...Ít nói, thường đc bố mẹ giữ ở nhà)
lá số cháu đây
Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Baobaohehê, Byte [Spider], Bánhbaongon, Bạch Vân Cư Sĩ, Cat Phi, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], DKC, Dot [Bot], ducanhle1112003, dunglanchin, ĐỗVạnThông, Facebook [Bot], Google [Bot], Google Read Aloud, haymomong1111, Helloworld!, hoanglong11023, hungan, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], napoleon_01, OAI-Search [Bot], Quý Mão 12345, Semrush [Bot], THMEmpire, Trendiction [Bot], Tungnguyen_11365 khách.