[highlight=#ffffff][highlight=#ffffff]nhờ cô Liên coi giúp em: Ba em tuổi giáp ngọ, tính tình cô độc, nóng tính, thươg con cái, hay cố chấp và rất thẳng tính . Truoc đây, ba em làm kỹ sư , Sau đó chuyển qua dệt nhưng thất bại .Đến năm 1992 thì làm nghề bán sách cho đến năm 2006(2007- em không nhớ chính xác) .Hiện nay thì không làm việc nữa .Bị bệnh cao huyết áp.
Mẹ em tuổi đinh dậu. Làm giáo viên, ngoài ra còn làm về báo cáo viên pháp luật, có tài ăn nói và ngoại giao .mặt oval . Rất thương con cái . chu toàn việc nhà, rất nghe lời ba em .Hiện nay mẹ em là nguồn thu nhập chính ở nhà .
Em cua em là con trai tuổi đinh sửu, người mập mạp tròn trịa, hơi tham ăn, tính tình hiền, thích thể thao .
Ban gái em tuổi mậu thìn, người đầy đặn tròn trịa, có duyên.Quen nhau từ lớp 10( đến nay là 5-6 năm) .ban đầu ghét nhau sau thì thương .Mồ côi cha từ năm 14 tuổi, biết chăm lo gia đình, thươg mẹ, tính tình quyết đoán, hoà đồng, vui vẻ .Đôi lúc hay nóng tính .Đang học ngành sư phạm .
Em thì lúc nhỏ quậy phá, cứng đầu.Do nhà khó khăn nên sống khá cực khổ , năm 5 tuổi bị gãy tay.Đến năm cấp 2 thì học khá giỏi .Đến năm cấp 3 thì học bình thườg, đi học xa nhà, gia đình có chút khá giả trong thời gian này . Hiện nay đang học ngành kỹ thuật , chuẩn bị ra trường.Tính tình hơi cô độc( mặc dù có nhiều bạn bè), không có khiếu ăn nói cho lắm .Lông mày rậm, dày mặt hơi già so với tuổi .từ năm cấp 2 đến nay đều làm ban cán sự lớp . Trên là những thông tin về em,mong cô xem giúp em về công danh sự nghiệp và tiền tài được không ạ. Em có giàu được không vậy cô ?nếu có thì khoảng bao lâu em mới giàu được ạ .Nhờ cô tư vấn cho em là ra trườg em nên chọn chuyển qua hướg buôn bán hay vẫn làm về kỹ thuật hay làm nghiên cứu là phú hợp nhất vậy cô?Em hỏi hơi nhiều [-O<

mong cô thông cảm
.À cô ơi, em và bạn gái em có hợp và có thể tiến tới hôn nhân được không vậy cô .Em xin cảm ơn cô rất rất nhiều .
[/color][/font][/highlight][/font][/color][/font][/highlight][/color]