dinhthanhtrang đã viết:Cháu có chiều cao khiêm tốn khoảng 1m45, dáng người nhỏ nhắn, tính tình vui vẻ hoà đồng với mọi người, hơi cố chấp và dễ bị chọc giận nhưng mau quên, hiện tại cháu làm được hơn 1 năm cho một công ty tư nhân nhưng không đúng chuyên môn. Năm 2007 cháu được người cậu gửi vào công tác cho trung tâm tin học của trường đại học ở chỗ cháu, công việc này rất tốt, nhưng lúc chạy xe về cúng giỗ bà nội thì cháu bị tai nạn xe gãy xương đùi và mất công việc này. Sau 1 năm phục hồi đi lại được bình thường, cháu tiếp tục xin việc ở nhiều nơi nhưng không đươc nơi nào nhận vào làm, không biết có phải do cháu quá thiếu chiều cao hay không, cuối cùng cậu mới gửi cháu vào công ty hiện giờ để làm.
Ba cháu sinh 1958 làm máy ở nhà, mẹ sinh 1960 trước mẹ làm kế toán cho công ty lương thực, do công ty phá sản mẹ không tiếp tục làm việc cho nơi khác mà ở nhà làm nông, ba mẹ có lúc vui vẻ, có lúc gặp phải khó khăn về kinh tế thì rất hay đấu khẩu, ba hơi nóng tính, mẹ thì hay lặp lại chuyện cũ, nhưng ba mẹ vẫn hạnh phúc, cháu có 1 em trai sinh 1994, em cháu học giỏi nhưng lại ham chơi và hay nói dối.
Cháu có quen 1 người và chia tay. Do xe cháu bị hư phải đến hãng để sửa và gặp anh ấy, anh lấy số điện thoại của cháu từ thông tin khách hàng để làm quen, cháu và anh yêu 1 năm thì tình cờ cháu biết anh đã có vợ được 2 năm, và cháu hỏi thì anh cũng thừa nhận và nói do gia đình ép cưới, cháu không thích người lừa dối nên chia tay với anh.
Chia tay gần 1 năm rồi nhưng tới giờ cháu vẫn không gặp được người yêu thương cháu, cháu cũng có gặp 1 vài người nhưng cũng chỉ gặp 1 lần không có tiến triển gì cả, cháu bị áp lực từ gia đình người thân về chuyện gia đình, thêm vào đó công việc hiện tại cũng không khả quan lắm. Cô giúp cháu xem khi nào cháu sẽ gặp được cái duyên của cháu, cháu dự định năm nay sẽ tìm một công việc khác không biết có được không cô?
Lá số tử vi của cháu:
https://lyso.vn/lasotuvi/1/003015 ... htrang.jpg
Cháu cám ơn cô nhiều lắm!
Cháu là thành viên mới nên không biết sao không vào chỉnh sửa bài viết được, cháu phải làm cách này để bổ sung thêm:
Ba mẹ cháu thì vừa người, ba cháu rất tốt và phóng khoáng với mọi người, vẫn còn rất phong độ, mẹ cháu thì đầy đặn rất lo lắng cho gia đình, em trai cháu thì cao hơn cháu rất nhiều.
Bạn trai đã chia tay của cháu cao hơn cháu rất nhiều (1m68), sinh 1982, hơi đen nhưng mạnh mẽ.