AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
milkypig
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 21:36, 27/01/10

TL: AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Gửi bài gửi bởi milkypig »

Cô Liên ơi cô xem giúp cháu nhé. Mô tả sơ qua về cháu:
1, Cháu sinh Giờ Sửu, 15 tháng 1 năm 1988 (vẫn tuổi Mèo), cao 1m50, người tròn đậm, da k đen k trắng. Hiện vừa mới học Đại học ra trường. Chưa gặp biến cố nào lớn trong cuộc đời.

2,Cháu là con một, không có anh em ruột

3, Hiện giờ không có mảnh tình nào. Trước kia có yêu một người nhưng đã chia tay được 2 năm. Người yêu cũ của cháu bằng tuổi, học cùng trường.

4, Bố cháu sinh năm 1961, mẹ sinh năm 1958. Bố trứoc có thời gian đi làm ở Nga (hơn 10 năm), bây giờ ở nhà. Mẹ cháu làm giáo viên, đang chuẩn bị làm thủ tục nghỉ hưu do sức khỏe yếu. Bố cháu thật thà, nóng tính. Mẹ cháu cũng vậy. 2 ngừoi đều không làm quan chức gì cả. Cháu hợp với mẹ, không hợp với bố.

5, Cô cho cháu hỏi lá tử vi này có đúng với cháu không ạ? Đường tình duyên của cháu sau này ra sao? Cháu hợp với những công việc như thế nào ạ? (cháu mới ra trường,còn băn khoăn lắm ạ)

Lá số của cháu đây ạ

https://lyso.vn/lasotuvi/1/013015011988/1/" target="_blankĐỗ Thị Hoài Thương.jpg

Cháu cảm ơn cô nhiều lắm. Chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe.

Email của cháu là hienthuonghuong@gmail.com. Nếu được cô gửi vào mail giúp cháunhé. Cháu ngày nào cũng chờ cô.hi

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2714
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG
Liên hệ:

TL: AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Gửi bài gửi bởi Liên »

hoangcuc175

cô trả lời cháu trong hộp thư.

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2714
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG
Liên hệ:

TL: AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Gửi bài gửi bởi Liên »

2chiecgoi

cô thấy lá số của cháu không khớp với cháu viết . cháu kể tỉ mỉ về hình dáng người yêu cách gặp gỡ tính cách. thật sự có phải người đầu tiên không?.
cô đưa ra 2 lá số:
https://lyso.vn/lasotuvi/0/230009101985/1/g" target="_blankối.jpg
https://lyso.vn/lasotuvi/0/000009101985/1/g" target="_blankối.jpg

cháu tả kĩ về bố mẹ tính cách và nghề nghiệp cả chị gái nữa.

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2714
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG
Liên hệ:

TL: AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Gửi bài gửi bởi Liên »

2chiecgoi

https://lyso.vn/lasotuvi/0/010009101985/1/g" target="_blankối.jpg
cô đưa thêm lá số này .
tả kĩ tính cách hai chị em cháu cư sử với nhau gửi vào hộp tin cho cô.

hacmuli
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 14:12, 15/03/10

AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Gửi bài gửi bởi hacmuli »

Thưa cô Liên,
Nhờ cô xem giúp cháu lá số này về năm nay có thể chuyển công tác mới không?
Hoàn cảnh hiện tại:
Cháu có 1 vợ sinh và 1 cháu trai có lá số như sau: Và lá số của cháu đây. Hiện nay gia đình cháu sống xa quê quán (bố mẹ cháu và cả bố mẹ vợ), công việc của cháu (tuy không phải là nghề chính) nhưng cũng khá ổn định với thu nhập đủ nuôi vợ con và có tích lũy (tuy nhiên cháu vẫn chưa thế mua nhà hoặc đất BĐS vì chưa tích lũy đủ được chỉ cho vợ con an nhàn hơn thôi). Sắp tới cháu có cơ hội chuyển đổi công việc do bạn thân của cháu mời cháu về HN (quê nhà) để cùng làm về tư vấn đầu tư và BĐS (hiện nay cháu chỉ quản lý 1 công ty sản xuất) cháu muốn hỏi là LIỆU VIỆC NĂM NAY cháu đổi công việc có tốt không? Và nếu có thể cho cháu nhận xét về lá số của cháu và gia đình cháu.
Xin chân thành cảm ơn cô.
Chúc cô mạnh khỏe.

Chờ tin cô sớm

hacmuli
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 14:12, 15/03/10

TL: AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Gửi bài gửi bởi hacmuli »

Gửi cô Liên,
Cháu có thể nói thêm về hoàn cảnh của gia đình cháu (gia đình lớn).
Cháu là con trai út trong số 4 chị em gồm 2 chị và 1 anh trai (sinh năm 1972, 1974, 1976).
Từ khi cháu 10 tháng tuổi phải cấp cứu nuôi lồng kính lúc sinh được 1,7 kg (mẹ cháu cũng ít sữa) lúc đó bố cháu bị hạn nên bị bắt và đi trại cải tạo với mức án cao nhất (sau nhiều lần xử thì được ân xá xuống chung thân lúc đó cháu chỉ được 9-10 tháng tuổi thôi. Rồi khi cháu lớn đã học cấp 3 (học giỏi được đi thi các cấp) thì bố mới về lúc đó đã 17 tuổi rồi. (từ nhỏ cháu ít khi ốm mà chỉ bị còi xương) vì cuộc sống cũng cực khổ. Hiện tại cháu lại phát tướng, cao chỉ 1m65 nặng 70 kg (bị hói rồi, đi với tổng giám đốc ai cũng nhầm cháu là sếp).
Cá tính cháu hơi luộm thuộm, cả nghĩ, nhưng với mọi vấn đề đều suy nghĩ thật kỹ.
Cháu biết số lận đận nên nỗ lực rất nhiều và câu châm ngôn sống là "Không giỏi hơn người thì phải chịu khó gấp đôi người" và luôn tâm niệm "Ngày tận thế còn phía trước" ý nghĩa là luôn xác định mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong cuộc sống đề phòng ngừa.
Số cháu không làm quan được nên kinh qua rất nhiều nghề nghiệp khác nhau.
Cháu muốn hỏi là sau này cháu có giàu không? Và đến bao giờ thì cháu an nhàn.
Cảm ơn cô một lần nữa.
Mong tin,
Cháu

2chiecgoi
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 10:39, 19/01/10

TL: AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Gửi bài gửi bởi 2chiecgoi »

Cô ơi, cháu vừa gửi tin nhắn cho cô, cô đã nhận được chưa ah. Hồi hộp quá, đến lượt cháu rồi

2chiecgoi
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 10:39, 19/01/10

TL: AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Gửi bài gửi bởi 2chiecgoi »

Thưa cô, cháu gửi tin nhắn cho cô mà mãi nó vẫn chưa chịu gửi đi, nên cháu gửi luôn lên đây ah, mong cô xem giúp cháu
Thưa cô, mấy lá số cô đưa cho cháu nhưng máy tính của cháu không xem được cô ah. Cháu xin miêu tả rõ hơn về bố mẹ cháu và chị cháu để cô được rõ hơn ah.
1, Bố mẹ cháu sinh năm 1958, nhiều lúc mẹ cháu nói bố cháu nhỏ hơn mẹ cháu 2 tuổi nhưng giấy tờ thì bố cháu vẫn là 1958 nên cháu không biết chính xác tuổi của bố ah.
2, Gia đình cháu khá vất vả, ngày còn bé cả nhà cháu đều phải làm thêm buổi tối mới có đủ thu nhập ah (Cho dù bố mẹ cháu đều là người có chức ở nhà máy, nhưng thời đó lao động gián tiếp lương lại thấp ngang công nhân nên dù có chức quyền nhưng nhà cháu vẫn nghèo)
3, Bố mẹ cháu sống hiền lành, không bao giờ nhận đồ đút lót. Bố cháu dễ tính hơn mẹ nên phần lớn mọi việc trong nhà mẹ cháu đều là người quyết định.
4, Ngày bé họ hàng bố cháu ở quê nên hay ra nhà cháu rất nhiều nên nhà cháu toàn phải nuôi thêm người nhà nên càng thêm vất vả.
5, Ngày bé Cháu suýt bị lạc 1 lần ah. Từ bé cháu đã chịu khó làm việc nhà giúp bố mẹ rồi. Cháu thi cử lận đận, học hành chăm chỉ nhưng cứ đến lúc thi là gặp trục trặc.
6, Cháu có nhiều người thích, hồi cấp 3 cũng rất thích 1 bạn nữa nhưng không hẳn là yêu.
7, Bạn trai của cháu hiện giờ cháu quen khi sinh hoạt câu lạc bộ ở Bách Khoa, nhưng hiện giờ bạn cháu và cháu hay cãi nhau lắm ah.
8, Chị cháu tính nhát gan, làm kế toán, mới lấy chồng hồi 8/3/2009 dl. Chị cháu hay gặp may hơn cháu nên dù lười học, không chịu làm việc nhà và hay ngủ nhưng thi vẫn đỗ đại học. Chị cháu hay nói dối mẹ cháu nhưng toàn bắt cháu phải giấu hộ chị ấy, không chị ấy sẽ đánh cháu. Đấy là hồi bé thôi ah, còn giờ 2 chị em cháu yêu thương nhau lắm ah. Cháu rất quý và thương chị cháu. Cô xem giúp chị cháu chừng nào có em bé cô nhé.

Cháu cảm ơn cô ah

kakao
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 15:28, 15/03/10

TL: AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Gửi bài gửi bởi kakao »

Cháu chào Cô Liên,

Hôm nay cháu mới biết trang này, đọc đc topic của cô cháu liền đăng ký thành viên để mong được cô giải lá số tử vi giúp cháu. Thông tin của cháu như sau ạ:

1. Bản thân
- Giới tính: nữ
- Hình dáng: cao 1m55, nặng 43kg
- Tính cách: thẳng thắn, rất nóng tính, trung thực, có trách nhiệm cao
- Công danh: tốt nghiệp đại học, đi làm cho 1 cty nước ngoài đc 2 năm, về làm 1 cty nhà nước đc 2 năm rồi lấy chồng, sinh em bé, nghỉ ở nhà, mở cty riêng để kdoanh. Công việc kd hiện tại rất ổn.
- Biến cố: từ nhỏ đc sống trong điều kiện ktế khá. Cháu thi ĐH năm đầu ko đậu -> học TC, năm sau thi đỗ ĐH. Cuộc sống nói chung khá êm ả. Đầu năm nay gặp hạn, thị phi. Em gái cháu lấy danh nghĩa của cháu để làm 1 việc xấu, cháu bị nhiều người hiểu lầm, cuối cùng cũng thanh minh được tuy nhiên để lại hậu quả thật ko thể tưởng tượng được!

2. Cha mẹ, anh em.
- Bố mẹ cháu không ở với nhau từ rất lâu rồi.
- Bố tuổi Thìn (SN52), là ng học giỏi, công việc rất tốt kiếm đc rất nhiều tiền, có địa vị nhưng ko chung thuỷ và rất ki bo.
- Mẹ tuổi Giáp Ngọ (https://lyso.vn/lasotuvi/0/140016 ... 1/mumy.jpg), là ng đảm đang, nhân hậu, hay suy nghĩ. Phải nuôi con 1 mình, được nhờ kinh tế bên nhà ngoại.
- 1 Em gái tuổi Canh Ngọ (https://lyso.vn/lasotuvi/0/073020 ... %20gai.jpg), học hành dở dang, gầy yếu, tính cách ích kỷ, ỷ lại, bị bạn bè xấu lôi kéo.

3. Tình duyên.
- Gặp gỡ ở xa nên duyên vợ chồng
- Chồng Tuổi Canh Tuất
(cháu kô biết là giờ Hợi https://lyso.vn/lasotuvi/1/210517 ... 209h05.jpg
hay giờ Tuất https://lyso.vn/lasotuvi/1/205017 ... 208h50.jpg), cao 1m70 nặng 68kg, là ng đứng đắn, ham học hỏi, là cán bộ nhà nước 15 năm, bây giờ ở nhà 2 vc mở cty thương mại.

4. Con cái
1 con trai tuổi Mậu Tý (8h20' sáng ngày 22/9/2008 Dương lịch)
https://lyso.vn/lasotuvi/1/082022 ... %20son.jpg

5. Lá số của cháu (ngày giờ sinh của cháu hoàn toàn chính xác đến từng phút ạ)
https://lyso.vn/lasotuvi/0/223020 ... %20Kao.jpg

6. Mong cô xem giúp cháu:
- Đường con cái (cháu lo vì thấy có sao Thiên khốc trong cung Tử tức)
- Sức khoẻ của mẹ đẻ cháu (mẹ cháu dạo này sk suy yếu hẳn, do lo nghĩ về em gái cháu ko ngoan)
- Cung huynh đệ (cháu rất lo về em gái cháu)
- Vận hạn năm Canh Dần và tổng quan chung về lá số của cháu.

Cháu biết là còn rất nhiều người đang đợi được cô xem giúp, nhưng cháu vẫn kiên trì chờ đợi.

Cháu cảm ơn cô rất nhiều và cầu chúc cô cùng gđ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc!

Cháu Kakao.

tranchung
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 19:29, 03/03/10

TL: AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY.

Gửi bài gửi bởi tranchung »

cô ơi bài của cháu ở trang 36.
còn đây là lá số của cháu, nhưng cháu không chắc được giờ sinh. cô xem cháu sinh giờ nào với :

https://lyso.vn/lasotuvi/1/093022051985/1/tc.jpg" target="_blank

https://lyso.vn/lasotuvi/1/083022051985/1/tc.jpg" target="_blank

https://lyso.vn/lasotuvi/1/100022051985/1/tc.jpg" target="_blank

https://lyso.vn/lasotuvi/1/080022051985/1/tc.jpg" target="_blank

cháu đợi cô trả lời từng giây một


mail : [url=mailto:mechatronicsmta@gmail.com]mechatronicsmta@gmail.com[/url]


có j cần bổ xung cô cứ nói cháu sẽ bổ xung

Đã khóa