Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
jaine đã viết:Hay chị đổi nick đi, qua bên tứ trụ hỏi anh Nam xem đổi nick gì cho hợp ;) . Hì cái topic này có mặt em vào thì chắc nó sẽ trở thành nơi chém gió buôn chuyện thôi, chứ học thuật thì ko biết thế nào
Chị thấy nick anh Nam đặt cho chị Hỏa Châu rồi. Tên hay nhưng mà... ko nhí nhảnh, trẻ trung gì hết.
Mặc dù đã qua tuổi teen nhưng cũng mún "cưa sừng làm nghé", mà tính chị cũng dzui dzẻ, lí lắc đó giờ, đặt nick vậy mới hợp với chị. Nếu đặt thêm nick thì sẽ là: bánh bao, phá lấu, bún bò gì đó Mình đặc biệt thích đồ ăn (hơi ham ăn tí)
Tuy chưa được các anh, các bác luận giải nhưng mà được làm quen nhiều người vui vẻ, tốt bụng thế này thì cũng dzui! >:D< ;)
Sặc tâm hồn ăn uống dạt dào quá chị , nếu chị có ý định chuyển sang bánh bao thì em thích đặt là màn thầu hơn, nghe giống Trung quốc . Mà em nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy cái tên Hoả Châu đậm tính trung quốc chứ chẳng thuần Việt tẹo nào ( Sao mà em lại thù dai nhớ vặt thế này nhỉ ? ) . À mà chị chừa em ra khỏi nhóm những người vui vẻ tốt bụng nha. Em là thuộc loại tâm trạng bất định, hành tung ẩn giật
@ jaine: mới đầu chị thấy nick em giống 1 thí sinh thi ANTM mà cô này xinh nhất nhóm thi đó. Chắc ngoài đời em cũng xinh lắm ta!?? dạo này chị gặp nhiều loại người quá, cứ quen 1 time là biết như nào, cơ mà quen nhiều loại người (nhất là ko giống mình) thì càng tốt . Vì ta cứ quen mấy người giống mình thì như chính mình nhìn trong gương ý. ;)
@ duydoan98: cứ từ từ, từ từ. thoải mái relax đi bạn. mình bây giờ cứ thong thả vậy thui, có thêm dịp để la cà, nói nhảm , làm wen với mọi người. >:D<
Nếu thật sự giờ sinh này là của chị thì sự thật mất lòng. Có lẽ ít người vào giải đoán cho chị cũng vì thế.
Chị này Mệnh Không Thân Kiếp -_-. Đặc biệt Thân lại ẵm thêm quả Phá Quân hãm địa tại "Thân".
Cung Phúc thì Thất Sát tại Thìn Tuất [lại hãm địa]. Phúc Thất Sát thì ko hay lắm rồi.
Còn Phu cung lại ẵm tiếp 1 Tham Lang hãm địa gia thêm với Hoả Tinh. [Hoá quyền với Thiên Khôi chắc ý chỉ chồng sau này tài giỏi có tiền. Nói chung tính chất của cung Phu này ko đc hay.
Chị này nên làm từ thiện nhiều, giúp đỡ người giả cả ốm đau bệnh tật, rồi cũng sẽ gặp nhiều điều tốt trong cuộc sống.
Em mới tập luận nên có thể sai đó. Chị đừng quá tin nhé. Có thể sao tính chất xấu, hãm địa nhưng cục ngũ hành tốt hay có cách nào khiến nó trổ nên tốt thì em chưa nhìn ra đc.
Em mới tập luận nên có thể sai đó. Chị đừng quá tin nhé. Có thể sao tính chất xấu, hãm địa nhưng cục ngũ hành tốt hay có cách nào khiến nó trổ nên tốt thì em chưa nhìn ra đc.
=_=[/quote
SunnyGirl giờ cũng học tử vi hả em! hay Ca bai em làm thầy nhe