I love Lý Số đã viết:Làm chú khó lắm, phải nhường nhịn nhiều, cháu đọc lại bài chú vừa viết nhé. Ở chủ đề này chú luận giải cho hai người rồi, cháu thì chả luân gì toàn vào spam, cháu nên đọc và học hỏi chứ không nên spam nữa, DHV tha cho đầu thai sống vật vờ lại là may rồi đừng quậy phá nữavì cháu có lịch sử phá phách rồi mà đâu có như bọn trẻ ngoan khác.
Xin lỗi DHV em không dạy được cháu để cháu hư, để từ giờ em dẫn nó ra chỗ khác dạy ạ. Nếu cháu nó nói gì thì thôi em cũng xoa đầu bỏ qua rồi mang về dạy riêng thôi ạ!![]()
Chú rất thất vọng !
à thất vọng à ! thế thì đừng spam nữa nhe, đọc lại các bài viết của bạn mình thấy vô văn hoá quá ! bạn nên tự kiểm điểm và đừng quậy trong diễn đàn nữa ! cái gì cũng có giới hạn, ban điều hành họ có châm chước cho bạn nhưng cũng có giới hạn thôi ! mong bạn hiểu mà học tập lại ! thân ái bạn hiền
