Chẳng là việc làm ăn của em đang gặp trở ngại, có thể dẹp tiệm; hiện em hầu như kg còn xu dính túi mà 25 này lại sắp đóng tiền mặt bằng mấy chục triệu nữa rồi. Em bán đồ nội thất, mặt hàng chủ yếu là gỗ. Tiệm hướng chính đông, nổ hậu, bàn làm việc của em chính đông.
Vợ em và em rất thương nhau, nói chung là hôn nhân hòa thuận, nhưng nàng đang có bầu, sinh tánh nhõng nhẽo, em lo âu công việc đâm ra cáu bẳn, hay làm nàng buồn, nàng buồn em dỗ dành nhưng tánh bướng nên nàng giận lâu, em phiền.
Cha em giúp em nhiều. nhưng hình như khắc khẩu hay sao với em, em stress về tâm sự, ngài lại nói như móc ngoáy, tánh em hay nhẫn nhịn nhưng thật ra là thằng máu nóng, mà nóng lên em hay abcdef kg nói chuyện với ai được. Mẹ em thì rất thương thú vật, gặp con gì cơ nhỡ là đem về nhà; ngặt cái là bà vợ em mang bầu con đầu lòng, cháu đầu tiên luôn, nhưng mẹ em lại mang con mèo về nhà, em nói đem cho người khác thì mẹ nhất quyết kg chịu, em tức quá nhưng kg nói được, ấm ức trong lòng phiền muộn quá.
Em stress, lo, phiền, buồn quá mong các anh chị, thầy cô xem giúp giùm em làm thế nào vượt qua bao nhiêu chuyện abcdef này, em kg biết có cầm cự được để lo cho gia đình mình kg, ba em lớn tuổi rồi, em muốn ổng được hưởng thụ. Chân thành xin các thầy giúp em.
***Không hiểu sao cái lá số em kg hiển thị nữa, đen quá. Em sinh ngày 21/06/85 12 giờ trưa.



