Ba lá số có vòng chính tinh giống nhau

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Ngàn Phố
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2610
Tham gia: 11:13, 10/05/11
Đến từ: His HEART

Ba lá số có vòng chính tinh giống nhau

Gửi bài gửi bởi Ngàn Phố »

Xét về kiến thức tử vi của mình thì như con kiến với con voi, nhưng mình rất thích đọc về tử vi dù thật sự cũng không hiểu được nhiều. Sáng nay dậy ngồi vẩn vơ tự dưng phát hiện được điều này khá lạ (hay lạ với mình nhưng quen với mọi người chẳng hạn, hehe). Mình, em gái mình và bạn mình có cùng vòng chính tinh như nhau, điều này có ý nghĩa gì thế các bác?
Nếu có điều kiện mời các bác ghé qua luận giùm vài điều về lá số của em mình với, mình thấy lá số đẹp có Hóa Lộc Hóa Quyền không biết sau này thế nào

Lá số em mình

Hình ảnh

Lá số mình

Hình ảnh

Lá số bạn mình

Hình ảnh

zerocuong1
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 74
Tham gia: 15:07, 02/07/11

TL: Ba lá số có vòng chính tinh giống nhau

Gửi bài gửi bởi zerocuong1 »

Chính tinh như nhau là cách an sao thôi bạn, dựa vào giờ sinh tháng sinh năm sinh trùng hợp mà cách an sao ra vậy, nhưng ý nghĩa của cả 3 ls không giống nhau :)

Hình đại diện của thành viên
tutruongdado
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6232
Tham gia: 23:24, 13/11/10

TL: Ba lá số có vòng chính tinh giống nhau

Gửi bài gửi bởi tutruongdado »

Chẹp. Tử vi ở 1 trong 12 cung. Khi biết cách an tử vi thì sẽ an được tất cả các chính tinh còn lại. Tức là 2 lá số có tử vi đồng cung thì tất cả các chính tinh khác cũng giống nhau. Như vậy, tính 1 cách sơ sài thì 1/12 dân số có vòng chính tinh như thế này. Để biết rõ hơn thì nên đọc cách an sao chính tinh.

Ngàn Phố
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2610
Tham gia: 11:13, 10/05/11
Đến từ: His HEART

TL: Ba lá số có vòng chính tinh giống nhau

Gửi bài gửi bởi Ngàn Phố »

;;) chết dở, xấu hổ quá, đúng là mình chẳng bít gì thật :">

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: A lê hấp, Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Bin2000, Bing [Bot], Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, Claude [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], ductin1998, ĐỗVạnThông, Facebook [Bot], Gia Cách, Google [Bot], Google Adsense [Bot], Helloworld!, Hoamai.06, IAS [Bot], IAS IE, Kimngocyen_96, Majestic-12 [Bot], Meta web [Bot], mimitu1510, nghiemmanhbinh02, nguyenducanh12303, PHDI, Thao0808, ThiênKhôi8886, trackbolt, Trendiction [Bot], vckhuong78, Yandex [Bot], 十面埋伏539 khách.