Bác nào giúp em coi ko?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
techienoob
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 22:03, 05/09/10

Bác nào giúp em coi ko?

Gửi bài gửi bởi techienoob »

Cả năm nay như bị xui ấy. Công việc thì trắc trở. Tình duyên thì lận đận. Ko biết còn chuyện gì nữa ko. Bác nào giúp coi năm nay hay năm sau có khá hơn ko. Xin đa tạ.


Hình ảnh
Đầu trang

tu_bnk51a
Hội viên CLB
Hội viên CLB
Bài viết: 795
Tham gia: 21:20, 17/08/09

TL: Bác nào giúp em coi ko?

Gửi bài gửi bởi tu_bnk51a »

Cung Mệnh có Thiên Cơ đắc địa thì thân hình bạn cao, xương lộ, da trắng, mặt dài nhưng đầy đặn có đúng ko ah? Bố mẹ bạn có lẽ là do ngoại tình mà đã chia tay hoặc có người đã khuất? (tôi chỉ muốn xác định lại lá số của bạn thôi)
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
jone
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 1234
Tham gia: 17:17, 03/11/09

TL: Bác nào giúp em coi ko?

Gửi bài gửi bởi jone »

lá số này vui nhỉ
Đầu trang

techienoob
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 22:03, 05/09/10

TL: Bác nào giúp em coi ko?

Gửi bài gửi bởi techienoob »

Cám ơn bạn tu_bnk51a nha,

Tôi cũng kô cao lắm 5'4" hay khoảng 1m6. Da thường thì trắng, nhưng đi chơi tennis nhiều nên đen. Mặt mày thì cũng đầy đặn. Bố mẹ có 9, tôi là người thứ 7/9 nhưng lo toan mọi việc trong nhà. Bố mẹ vẫn ở với nhau nhưng hay xung khắc.

Bác Jone chỉ cho cháu cái vui được kô?
Đầu trang

Trả lời bài viết