Bác nào hiểu sâu về hạn chuyển động giúp em với?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
hoangduong87
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 866
Tham gia: 20:34, 22/02/10

Bác nào hiểu sâu về hạn chuyển động giúp em với?

Gửi bài gửi bởi hoangduong87 »

Bác nào đã nghiên cứu về hạn chuyển động chỉ giáo giúp em với, em cũng đã đọc nhưng mà thấy mỗi người mỗi kiểu không thống nhất mà ko có điều kiện nghiêm lý? mong các bác giúp

ngockim
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 874
Tham gia: 14:04, 10/10/11

TL: Bác nào hiểu sâu về hạn chuyển động giúp em với?

Gửi bài gửi bởi ngockim »

ha ha ....lão sui mấy nước đi , này ...!
- tam hợp tuổi : thân - tý - thìn = cục thuỷ !ghi năm sinh , tại cung : tuất ![ nam thì : khởi - thuận [ theo chiều kim đồng hồ ] , nữ thì khởi- nghịch - chiêu này , cần ghi nhớ ] , tương ứng với mỗi cung - trên lá số ,ghi - một năm , địa chi , như vậy là đã ghi được : tiểu hạn , rồi nha ! còn nguyệt hạn , như sau : [ chẳng hạn như , xem ở các lá số thì thấy ngay , năm nay là : quí tị ! thì : nhìn xem năm tị ghi ở cung nào , để thoi dõi ] . : từ , cung tiểu hạn [ cung có ghi - tị , đó ] , gọi là : tháng giêng , đếm nghịch đến tháng sinh của đương số thì dừng lại ở cung đó ![ và] gọi là giờ : tý [ từ cung đó ] , đếm thuận đến giờ sinh của đương số , thì dừng lại , là được : tháng 1 - của tiểu hạn [năm tị hoặc năm định xem ] , [ tiếp ] theo chiều : thuận , ta ghi được các tháng : 2 ,3, ....đến tháng 12 ! [ song ] .
- các tuổi : hợi - mão - mùi = mộc cục ! ghi năm sinh ở cung : sửu !
- dần -ngọ - tuất = hoả cục , ghi năm sinh ở cung : thìn .
- sửu - tị - dậu = kim cục , ghi năm sinh ở cung : mùi ,
cứ hành như trên là được , tiểu hạn , nguyệt hạn , ngay mà !
.....vậy nha , hãy chăm học vào ....!
thân chào !

hoangduong87
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 866
Tham gia: 20:34, 22/02/10

TL: Bác nào hiểu sâu về hạn chuyển động giúp em với?

Gửi bài gửi bởi hoangduong87 »

Thực tình không bít bác đang nói j luôn. Thanks

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: annguyengiselle, Bing [Bot], binzdapozed123, bkg123, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], dokien90, Facebook [Bot], flora6868, giakhoa, Google Adsense [Bot], Helloworld!, heo_heo, hvtck02, Majestic-12 [Bot], matphuonghuong123, ngngockhang02, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], ThiênKhôi8886, Trendiction [Bot], viquanle601 khách.