babiegirl02 đã viết:phaquan89 đã viết:
Đây thủ mệnh luôn nè .
Trực giác nhạy bén , xử lý tình huống nhanh nhạy , học mấy thứ lặt vặt rất lẹ nhất là những gì liên quan tới tiền . Còn học hành thì ôi thôi , chắc lá số mình Võ cách nên nó vậy . Nhiếu lúc gian manh , thủ đoạn , lên kế hoạch bài bản lắm và mình thường đạt kết quả như theo mình muốn nhưng ko lâu dài được , nó hay ứng nghiệm với mình ví dụ như khi bạn hẹn ngày thứ 7 đi chơi với bạn gài , hứa rồi sắp xếp mọi việc đâu vào đấy thì y như rằng tối thứ 7 ko đi đc vì những lý do rất khách quan phần nhiều là ko có trong kế hoạch , nhưng ngược lại chẳng hứa chắng hẹn gì thế mà ko cản trở gì -->> con thiên không đó . Vì thê mình rút ra kinh nghiệm rằng , ko nên bày ra kế hoạch tỉ mỉ hay hứa trước với ai điều gì , cứ làm theo lẽ tự nhiên thì sẽ tôt hơn .
Vài lời chia sẻ .
Thân !
Bạn này giống mình thế. Người có tk,td ở mệnh khá là khôn khéo và rất có duyên với đền chùa, phật pháp. Mình rất chi là lười học, ngại đọc sách lắm. Nhiều lúc muốn chăm chỉ nhưng chỉ được lúc đầu thôi xong đâu lại vào đấy. Nhưng học hành không đến nỗi nào, học và thi trường nào để có cv tốt mình cũng tính cả. Mình cũng hay được đi thi hs giỏi có giải và đỗ trường ĐH cũng có uy tín mặc dù thời gian dành cho việc ngủ và đi chơi thì nhiều nhất. Ngoài những môn học yêu thích, mình cũng hay gian manh để vượt qua kỳ thi các môn ko quan trọng khác.
Đi học và đi làm cũng được nhận xét là nhanh nhẹn, nói chung là biết cách giải quyết công việc theo hướng nhanh nhất.
Mình cũng có trực giác nhạy bén về tiền bạc, nghĩ là làm việc này việc nọ sẽ có nhiều tiền thì đi đúng hướng thật mặc dù lúc đầu cũng có khó khăn. Nhưng tính mình cũng thoáng lắm, tiêu và cho cũng nhiều nhưng cho ai lại không hề toan tính được lợi cái gì nên như thế được lộc chứ mà tính toán bỏ ra bằng này, thu về lợi kia thì cuối cùng lại chả được gì cả
Và thiên không ở mệnh tốt nhất là cứ để lẽ tự nhiên, người tính không bằng trời tính mà. Mình cứ cố gắng hết sức, kết quả được bao nhiêu thì được. Chứ cứ tính toán và chắc chắn kết quả là thế này thì có khi quay 180 độ ấy
LS của mình:
ấy da , mình ko biết bạn sao , chứ mình chơi cái gì liên quan tới tiền thì ít khi thua , nhưng khi thắng rồi lại hay mất
Ah , còn nói về chùa chiền thì mình thây cũng có duyên , tuy phá Quân là sao gian manh , quỷ quyệt nhưng nhờ thiên không mà nửa chính nửa tà hehe , trước kia mình đúng là nửa tà nửa chánh , nhưng giờ thì chánh hết rồi , thương người làm viêc thiện ( chắc ngộ tứ đức ) >:D< .
Chào bạn baby phá quân ^^




