moon6288 đã viết:Bác Nguyễn Trọng Tâm ơi cháu đã xem lại giờ sinh thì cháu sinh giờ Mão chứ không phải giờ Dần đâu ạ, bác xem lại giúp cháu với ạ, nhìn lá số giờ mão cung phu và cung tử tức cháu nhìn cũng hơi sợ ạ, mong bác quan tâm xem giúp cháu, cháu cảm ơn bác
![]()
Cháu thi đại học trượt 1 năm rồi năm sau cháu đi học cao đẳng, hiện tại cháu đang học liên thông lên đại học. Cháu yêu 1 người cùng tuổi 6 năm rồi a. Bác xem giúp cháu với ạ.
Nếu vậy thì cháu sinh giờ Mão rồi, công danh lận đận, nhưng theo lá số cung Phu không đến nổi xấu, nhờ vô chính diệu có Thanh long cầm cung+ nguyệt đức cứu giải tam hợp chiếu có Cơ+Lương+ Thái âm Đắc - Vượng địa và rất nhiều hộ tinh, đường tình duyên có gian nan nhưng rồi cũng tốt thôi, tuy Chồng không thể khoẻ mạnh, cường tráng như người khác được, hơn nữa khả năng gánh vác gia đình không bằng Cháu, phải cố gắng thôi. chúc thành công!( nếu như giờ mão thì Gia đình ông bà tổ tiên có mộ phần tương đối đẹp, có một thời có vị trí chức quyền, đường âm giúp nhiều cho số này đấy)