Đến hết nửa đầu năm 2022, nhà cửa và xe cộ vẫn chưa có thay đổi gì ạ. Cũng có dự định nhưng chưa thực hiện được ạ.daoloi1234 đã viết: 01:05, 28/06/222022 bạn có biến động gì về nhà cửa. Xe cộ ko bạn ?proce đã viết: 09:37, 14/07/11Em chào cả nhà. Em mệnh VCD có tướng ở Tài, Phủ ở Quan cùng chiếu mệnh. Em đưa lên đây mong được mọi nguời xem xét thảo luận cùng.minchu đã viết:Phủ tướng triều viên là mệnh vcd có phủ ,tướng(đơn thủ) chiếu ,hoặc mệnh có phủ(hoặc tướng) ,có tướng(phủ) bên ngoài chiếu
![]()
Bàn Về Cách Phủ Tướng triều viên!
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
TL: TL: Bàn Về Cách Phủ Tướng triều viên!
Được cảm ơn bởi: daoloi1234
-
- Nhị đẳng
- Bài viết: 464
- Tham gia: 16:01, 11/06/15
TL: TL: Bàn Về Cách Phủ Tướng triều viên!
Điền trạch rung năm 2022. Lưu lộc tồn nhập mệnh thân. Dễ đc lộc liên quan tới xe cộ, di chuyển như đi du lịch, đất đai, nhà cửa. Bạn nghiệm xem có đúng ko. Có gì báo mình nhé.proce đã viết: 22:58, 01/08/22Đến hết nửa đầu năm 2022, nhà cửa và xe cộ vẫn chưa có thay đổi gì ạ. Cũng có dự định nhưng chưa thực hiện được ạ.daoloi1234 đã viết: 01:05, 28/06/222022 bạn có biến động gì về nhà cửa. Xe cộ ko bạn ?proce đã viết: 09:37, 14/07/11
Em chào cả nhà. Em mệnh VCD có tướng ở Tài, Phủ ở Quan cùng chiếu mệnh. Em đưa lên đây mong được mọi nguời xem xét thảo luận cùng.
![]()
Được cảm ơn bởi: hysshu
TL: Bàn Về Cách Phủ Tướng triều viên!
cho em hỏi cao nhân là lá số của em có phải PhTuongTrVien ko ạ? Có bị sao xấu phá hay đc sao tốt hỗ trợ ạ?


TL: TL: Bàn Về Cách Phủ Tướng triều viên!
Anh xem giúp em lá số em gửi ở trên có phải Phutuongtrieuvien ko ạ? Có bị sao xấu hãm hay đc sao tốt hỗ trợ ko ạ?Thái Dương đã viết: 03:33, 15/07/11Câu này chỉ nên hiểu là có Phủ Tướng lại gặp nhiều sao tốt thì được hưởng nhiều bổng lộc (chứ không phải gặp là phú ông cả), và thuận lợi cho việc cầu công danh (thời xưa muốn có công danh thì phải phục vụ triều đình, trong hệ thống quan lại; bây giờ thì khác nhiều).phamducthao đã viết:“THIÊN PHỦ, THIÊN TƯỚNG nãi vi y lộc chi thần, vi sĩ ư quan chủ hạnh thông chi triệu”.
Nãi là tiếng đệm (như thì,và, là, mà của ta), câu này ý nói Phủ Tướng không là phú ông, cũng là kẻ sỹ làm quan mọi sự hạnh thông.
Bộ Phủ Tướng tốt là kẻ Hiệp sỹ (THIÊN TƯỚNG) bịt mặt (Phủ chủ che) ra tay làm điều nghĩa khí không cần ai biết đến tên. Ra ân không cầu báo.
Bộ Phủ Tướng xấu là kẻ ném đá dấu tay là tên Ninja làm điều xấu xa, bất chính. Là kẻ đội lốt nhân nghĩa mà che dấu thủ đoạn. Bịt miệng người không cho kêu la cầu cứu, bịt miệng không cho người ta phê phán như chúng ta từng thấy, thấy kẻ bị thương, chết không thèm cứu giúp… Đây là Phủ Tướng gây hại.
Bộ Phủ Tướng xấu là kẻ đáng thương không nơi nương tựa, không người thân thích, không con không cái, bị phủ, bị lấp, bị chôn vùi trong xã hội chết đi chẳng ai biết mà chôn. Có câu phú cho rằng: “THIÊN PHỦ ngộ HAO gia lâm TUẦN TRIỆT phú ông phát hành khất”. Câu này có vẽ võ đoán dẫu sao cũng chỉ là một yếu tố mà thôi.
Cách Phủ Tướng triều viên ở cung Dương thì tốt hơn, ở cung Âm (Sửu Mùi, Tỵ Hợi, Mão Dậu) là thứ cách. Có thêm Lộc hội hợp càng tốt, không có Lộc kém tốt hơn.
Với lại cách Phủ Tướng tại Tỵ Hợi mà cung xung chiếu có Liêm Tham (tức vô chính diệu tại Tỵ Hợi) thì giảm đi nhiều.
Ngoài Lộc ra thì Tả Hữu đi cùng cũng tốt về tiền bạc. Xa hơn thì Lục Cát (Tả Hữu, Khôi Việt, Xương Khúc), Thai Cáo, Thai Tọa ... đều tốt cho khoa cử, công danh.
Nói chung có Phủ Tướng nếu không bị phá cách thì cuộc sống thoải mái, ổn định - tiền tài dễ kiếm, công danh dễ có (chưa nói về nhiều ít, lớn nhỏ). Còn nếu bị phá thì cũng hơi mệt, nhưng dù sao vẫn còn quí khí, miễn sao có nhiều sao tốt và cách cục mạnh mẽ là được.
Mà đoạn trên trong bài của phamducthao có vẻ bắt nguồn hoặc ảnh hưởng từ ông Bửu Đình.
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 3
- Tham gia: 00:46, 14/04/25
TL: Bàn Về Cách Phủ Tướng triều viên!
Bạn có làm bác sỹ hoặc ngành y dược không vậyproce đã viết: 09:37, 14/07/11Em chào cả nhà. Em mệnh VCD có tướng ở Tài, Phủ ở Quan cùng chiếu mệnh. Em đưa lên đây mong được mọi nguời xem xét thảo luận cùng.minchu đã viết:Phủ tướng triều viên là mệnh vcd có phủ ,tướng(đơn thủ) chiếu ,hoặc mệnh có phủ(hoặc tướng) ,có tướng(phủ) bên ngoài chiếu
![]()
Được cảm ơn bởi: hysshu