Mong các bác vào đóng góp ý kiến ạ. Nhân tiện e post cái ls các bác xem thử đs thế nào nhé










strongstream41 đã viết:ak , Mai Anh chán máy em 92 rồi, giờ lại đến anh 86 nào đây![]()
theo t thì ăn vào con tham lang kia, còn mặt tham lang thế nào thì t cũng k rõ

Mai anh post ảnh anh 86 đào hoa kia lên đi =D>maianh_2012 đã viết:strongstream41 đã viết:ak , Mai Anh chán máy em 92 rồi, giờ lại đến anh 86 nào đây![]()
theo t thì ăn vào con tham lang kia, còn mặt tham lang thế nào thì t cũng k rõ
Hehe t làm j có ai mà chán. Lá kia của ai thế c?

Chính tinh vẫn là quan trọng nhất thôi, nhiều người có đào hồng, tứ linh cũng chẳng đẹp đẽ gì. Mà có nhiều sao đẹp nhưng dính 1 vài sao như đà la, hóa kị , hỏa linh... thì cũng chẳng đẹp gì. Kiếm được 1 người đẹp đâu có dễ.tutruongdado đã viết: Dáng người, gương mặt, tính cách, tất cả đối với tử vi chỉ mang tính tương đối. Người ta chỉ có dùng tướng mặt, tính cách để bổ sung vào các luận đoán, từ đó đưa ra các nhận định khác, chứ ít khi từ LS mà nói chuẩn ra những điều này ngay. Vì sao vậy??. Vì tuy cung mệnh bạn đó, nhưng không phải lúc nào cũng ăn vào mệnh, có thể ăn vào Di, vào quan, vào Tài, vào cung Nhị hợp. Tôi từng gặp 1 trường hợp mệnh Tử Phủ tại Dần, nhưng gương mặt dáng người thì của Thất Sát (sao ở cung Di xung chiếu). Tôi hỏi ngay, tính chị bừa bãi đúng không, chị ta nói đúng, rất bừa bãi. Bạn thấy đó, nếu cứ theo tử vi mà chém, thì mệnh tử phủ phải rất cẩn thận, nếu nói chị ta cẩn thận theo sách, tự nhiên chị ta sẽ cãi lại ngay. Có nhiều người mệnh Phá quân tại Tý mà ăn vào Tham Lang, hoặc mệnh Thiên ĐỒng mà ăn vào Tham Lang (Tham Lang luôn nhị hợp Thiên Đồng). Gần như không theo quy luật gì. Ngũ hành cũng không phải.
1 ví dụ khác, tôi có 2 người bạn, lá số giống nhau đến 70%, sinh cùng 1 năm, cùng mệnh Liêm Tướng tại Tý, 1 người ăn mạnh vào Liêm Trinh, 1 người lại ăn vào Thiên Tướng. Rõ ràng nếu chỉ dựa vào LS mà không có quan sát, luận đoán tính cách cũng ít nhiều sẽ có sai sót, tính cách Liêm Trinh và Thiên tướng khác nhau nhiều.
1 trường hợp khác tôi gặp, 2 người LS giống nhau 90%, cùng tuổi Quý Dậu mệnh có Cự Môn, Tấu Thư, Hóa quyền .... nhưng 1 người học giỏi, chuyên ngoại ngữ, giờ học đại học ngoại thương, 1 người bình thường, học khoa kế toán của ĐH Nông nghiệp. Cái người chuyên ngoại ngữ ăn vào Cự Môn nên có khiếu ngôn ngữ. Còn người kia thì dáng mập, hơi lùn, mông đùi to, lạch bạch như vịt, tôi đoán ngay là mệnh ăn vào Thiên Đồng (tam hợp). Và từ đó nói ra tính cách của Thiên Đồng thì trúng phóc.
Vậy nên, nếu 1 người luận qua mạng mà nói cho các bạn sai về tính cách, hình dáng, các bạn đừng vội cho người đó kém tài, các bạn cũng đừng nên thử thách người ta, vì tử vi phải cần thông tin cung cấp để định hình lá số, xem ăn vào sao nào cung nào, từ đó mới có những luận đoán chính xác được.
Thỉnh thoảng các bạn có nghe 2 cuộc đời 1 lá số. Thực ra 2 cuộc đời cũng không khác biệt 1 trời 1 vực đâu, nhưng cũng nhiều điểm khác nhau, vì ăn vào sao nào sẽ hưởng cái phúc cái lộc của sao đó.

Đang xem chuyên mục này: annguyengiselle, Bin2000, Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], dokien90, Dot [Bot], Đẹp đẹp đẹp, EinEMC2, hacvt9a, Hannnn, Helloworld!, HOANGDUY2107, IAS [Bot], KhucHao, Ko tên, linkkk, Meta web [Bot], nhondoan, phucthienloc, ppham, Semrush [Bot], Sogou web [Spider], Sweece09, tamthuc2302, Thefallenone, THMEmpire, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], zinmeo123 và 490 khách.