Bàn về vận hạn tử vi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
lenhovuongbk
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 711
Tham gia: 17:49, 05/03/11

Bàn về vận hạn tử vi

Gửi bài gửi bởi lenhovuongbk »

Có ai quan tâm tới Nguyệt hạn trong tử vi không ạ?
Bình thường trong tử vi, 1 năm có 12 tháng, nhưng nếu có tháng nhuận thì xem nguyệt hạn thế nào? Ví dụ năm nay có 2 tháng 4? Vậy thì xem hạn của tháng 4 thì xem sao đây ?Hi vọng ai có tâm huyết có thể quan tâm tới vấn đề này

thanhwenger
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 914
Tham gia: 22:28, 15/07/11

TL: Bàn về vận hạn tử vi

Gửi bài gửi bởi thanhwenger »

Chào bạn!
Vui thì mình xem!
Cái bạn muốn nói là tháng nhuận.
Từ 15 nhuận sau phải sang tháng 5 rồi. Chính xác 100%.
Hình như có người còn tính từ 14.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], an1234, Baidu [Spider], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], DataForSeo [Bot], dokien90, Dot [Bot], Google [Bot], GPT [Bot], hienmai1497, IAS IE, Knhu403, luongminhkhang, Majestic-12 [Bot], matphuonghuong123, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nghialu, nguyenduc12350, novizngoc, OAI-Search [Bot], Quan Nguyen, Rommel, Semrush [Bot], VungBuoc, Yandex [Bot]489 khách.