Bạn hiểu thế nào về hình thương , lao đao ??SowKhowir đã viết: 15:36, 05/03/23Em cũng chưa nhờ bố mẹ việc gì và bố mẹ cũng ko gây khó gì cho em dù là cả chủ quan lẫn khách quan. Nhưng mà e làm gì cũng cô độc, không có ai làm cùngbegauhn đã viết: 07:51, 05/03/23Số này nợ nghiệp cung đất đai , thuộc trục hành động .SowKhowir đã viết: 00:32, 05/03/23 Chào các bác,
Em 33 tuổi rồi mà cảm giác bất đắc trí quá, cứ 3 năm xảy chân 1 lần và phải thay đổi hướng đi khác. Đến giờ thì chẳng biết đi thế nào, chán và không còn tự tin vào bản thân như trước nữa.
Mới lấy vợ được năm có thêm em bé được 1 tuần càng áp lực, mà cty thì lại giải thể ngay tháng này. Có thể nhiều bác ở vị trí em sẽ thấy em có thế cũng kêu, nhưng bản thân em thấy em thất bại quá.
Các bác đi qua cho em xin lời khuyên ạ.
Thịnh.png
Nợ cung phụ mẫu hình thương , đôi ba bận lao đao lo lắng cha mẹ , thuộc trục trợ lực .
Mất trợ lực đồng nghĩa mất nô , làm ăn cùng , hay theo sau thì chả đâu ra đâu ,vì vốn làm gì đc trợ lực .
Lâu dần phức tạp cả tử tức ko yên .
Còn nói ko chung ,k theo , tự làm thì có nên ko .
Tư duy năng lực dù khá đấy , chỉ đôi khi mất phương hướng với nóng nảy tý thôi , nhưng Rất tiếc là ko làm nên đc , Phá quân mà phất cờ thoát ra cái thế đất kia đc , thì VN vô địch wold cup lâu rồi !
Bạn cứ nhớ lời mình ,chăm sóc phụ mẫu chu đáo , nó thuộc về cung sức khoẻ nạn tai .
Nếu xung khắc , mình sẽ nói từ " không hợp " , chứ ko dùng từ hình thương .