Em cảm ơn các cao nhân nếu có xem xin chỉ giúp chứ em sốt ruột quá rồi..




Năm nay chưa thấy gì bạn ạ, cứ bình tĩnh thôi , bạn thì chắc lấy chồng xa rồi , phải chịu khó đợi thêm , tính bạn cũng hơi nhát 1 chút , sức khỏe cũng k hẳn là tốt, xem phim bạo lực là đêm hay bị mất ngủ đấymuathuconang.288 đã viết: 23:50, 09/07/19 Thật tình là em cảm thấy với tình trạng không người để quan tâm như hiện tại thì vài năm nữa qua tuổi 30 cũng chưa có chồng. Sống 30 mùa khoai sọ mà chưa lọ mọ cùng ai thì đúng là đời chưa trọn. Mọi người xem giúp em liệu năm nay em có duyên số nào xuất hiện không ạ?
Em cảm ơn các cao nhân nếu có xem xin chỉ giúp chứ em sốt ruột quá rồi..
![]()


Hình như mệnh Thiên Trù là nấu ăn ngon phải k Cự Nhật.cự nhật không kiếp đã viết: 18:46, 10/07/19Năm nay chưa thấy gì bạn ạ, cứ bình tĩnh thôi , bạn thì chắc lấy chồng xa rồi , phải chịu khó đợi thêm , tính bạn cũng hơi nhát 1 chút , sức khỏe cũng k hẳn là tốt, xem phim bạo lực là đêm hay bị mất ngủ đấymuathuconang.288 đã viết: 23:50, 09/07/19 Thật tình là em cảm thấy với tình trạng không người để quan tâm như hiện tại thì vài năm nữa qua tuổi 30 cũng chưa có chồng. Sống 30 mùa khoai sọ mà chưa lọ mọ cùng ai thì đúng là đời chưa trọn. Mọi người xem giúp em liệu năm nay em có duyên số nào xuất hiện không ạ?
Em cảm ơn các cao nhân nếu có xem xin chỉ giúp chứ em sốt ruột quá rồi..
![]()
, k nên xem nhé, thường hay phải bỏ công bỏ tiền để sức khỏe ổn hơn

Cách nào của bé này chỉ lấy chồng xa vậy anh Cự mập? Chỉ cho chị học hỏi vớicự nhật không kiếp đã viết: 18:46, 10/07/19Năm nay chưa thấy gì bạn ạ, cứ bình tĩnh thôi , bạn thì chắc lấy chồng xa rồi , phải chịu khó đợi thêm , tính bạn cũng hơi nhát 1 chút , sức khỏe cũng k hẳn là tốt, xem phim bạo lực là đêm hay bị mất ngủ đấymuathuconang.288 đã viết: 23:50, 09/07/19 Thật tình là em cảm thấy với tình trạng không người để quan tâm như hiện tại thì vài năm nữa qua tuổi 30 cũng chưa có chồng. Sống 30 mùa khoai sọ mà chưa lọ mọ cùng ai thì đúng là đời chưa trọn. Mọi người xem giúp em liệu năm nay em có duyên số nào xuất hiện không ạ?
Em cảm ơn các cao nhân nếu có xem xin chỉ giúp chứ em sốt ruột quá rồi..
![]()
, k nên xem nhé, thường hay phải bỏ công bỏ tiền để sức khỏe ổn hơn

Mình đọc chỉ thấy mong muốn của chủ thớt là đang rất sốt ruột vì chưa được lọ mọ cùng ai, cần lọ mọ gấp để đời trọn vẹn. Chứ không thấy chủ thớt nói cần lấy chồngcự nhật không kiếp đã viết: 18:46, 10/07/19 Năm nay chưa thấy gì bạn ạ, cứ bình tĩnh thôi , bạn thì chắc lấy chồng xa rồi , phải chịu khó đợi thêm , tính bạn cũng hơi nhát 1 chút , sức khỏe cũng k hẳn là tốt, xem phim bạo lực là đêm hay bị mất ngủ đấy, k nên xem nhé, thường hay phải bỏ công bỏ tiền để sức khỏe ổn hơn
Khiếpppppp... Chưa hỏi xong đã dang tay đợi sẵn thế kia...Co dai đã viết: 20:16, 10/07/19 Cách nào của bé này chỉ lấy chồng xa vậy anh Cự mập? Chỉ cho chị học hỏi với![]()


koollee đã viết: 20:48, 10/07/19Mình đọc chỉ thấy mong muốn của chủ thớt là đang rất sốt ruột vì chưa được lọ mọ cùng ai, cần lọ mọ gấp để đời trọn vẹn. Chứ không thấy chủ thớt nói cần lấy chồngcự nhật không kiếp đã viết: 18:46, 10/07/19 Năm nay chưa thấy gì bạn ạ, cứ bình tĩnh thôi , bạn thì chắc lấy chồng xa rồi , phải chịu khó đợi thêm , tính bạn cũng hơi nhát 1 chút , sức khỏe cũng k hẳn là tốt, xem phim bạo lực là đêm hay bị mất ngủ đấy, k nên xem nhé, thường hay phải bỏ công bỏ tiền để sức khỏe ổn hơn
![]()
Khiếpppppp... Chưa hỏi xong đã dang tay đợi sẵn thế kia...Co dai đã viết: 20:16, 10/07/19 Cách nào của bé này chỉ lấy chồng xa vậy anh Cự mập? Chỉ cho chị học hỏi với![]()
chịu sao thấu
![]()

Trong vòng tay của cỏ dại, lưng cự nhật như tấm phản, body sừng sững như thế mà vẫn chưa đủ ôm cơ á?

K chắc ạ, nhưng ăn khỏe vs thích ăn ngon thì có, k biết bạn này ăn có khỏe kTealightdalat đã viết: 20:08, 10/07/19Hình như mệnh Thiên Trù là nấu ăn ngon phải k Cự Nhật.cự nhật không kiếp đã viết: 18:46, 10/07/19Năm nay chưa thấy gì bạn ạ, cứ bình tĩnh thôi , bạn thì chắc lấy chồng xa rồi , phải chịu khó đợi thêm , tính bạn cũng hơi nhát 1 chút , sức khỏe cũng k hẳn là tốt, xem phim bạo lực là đêm hay bị mất ngủ đấymuathuconang.288 đã viết: 23:50, 09/07/19 Thật tình là em cảm thấy với tình trạng không người để quan tâm như hiện tại thì vài năm nữa qua tuổi 30 cũng chưa có chồng. Sống 30 mùa khoai sọ mà chưa lọ mọ cùng ai thì đúng là đời chưa trọn. Mọi người xem giúp em liệu năm nay em có duyên số nào xuất hiện không ạ?
Em cảm ơn các cao nhân nếu có xem xin chỉ giúp chứ em sốt ruột quá rồi..
![]()
, k nên xem nhé, thường hay phải bỏ công bỏ tiền để sức khỏe ổn hơn
![]()
Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Baidu [Spider], Claude [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], Google Adsense [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], TikTok [Spider] và 595 khách.