tranhau đã viết: 15:06, 03/05/18
Tới lúc hết nó hết thui bác à... năm nay năm xung thì phải hao tài tốn của r... e cũng như bác thân đã ốm r mà bị bao tử hành suốt... bác ít suy nghĩ lại và ngủ sớm thuốc theo điều trị thì sẽ bớt thui. Bác sỹ nào chả nói k có j để bác đỡ lo chứ cái bao tử càng lo càng đau đấy
Mình theo bác sĩ tây y 4 tháng nay rồi, cũng không dám chữa lung tung sợ dặt dẹo. Tình trạng mình thì nhẹ đến mức bác sĩ đuổi về vì bảo mày không có bệnh gì, nhưng thực tế là bệnh thật chứ không phải tâm bệnh - triệu chứng mọi thứ đều rất dã man, hành cả thể xác lẫn tinh thần.
Nghĩ lại thì rất buồn cười vì 2 lần trước (2014, 2016) mình bị nặng hơn ntn nhưng hồi phục rất nhanh, lần xa hơn cuối 2011 có dặt dẹo nhưng cũng đến hè là khỏe re, năm 2017 sức khỏe của mình thì càng ngày càng ngon cho đến khi đổ bệnh, đang không biết là bị phạm vào đâu - điều nào mà khổ sở thế này:
- Nếu hạn nặng thì chạy chữa cẩn thận hơn nữa, gặp các chuyên gia cao cấp, chụp CT chọc tủy blah blah
- Nếu hạn nhẹ thì kiên trì chạy chữa, dưỡng tâm an thần và đợi bệnh qua.
- Kết hợp cúng sao, giải hạn, thắp hương thờ cúng. Nếu có động vào đâu thì mong cao nhân chỉ dạy.
Bác trên phán 1 tập đoàn virus thì mình lờ mờ hiểu là khả năng hạn ở cung tuất, chiếu bởi cung thìn nhưng thật chẳng rõ ra sao nữa.