Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Mệnh âm nam có Thái âm hãm độc thủ tại cung Thìn , tuy vậy :" Thanh kỳ ngọc thỏ tuy lạc hãm nhi bất bần", số này không lo túng quẫn, hơn nữa sao thái âm lại phò trợ rất đắc lực cho người âm nam sinh thượng tuần, lại thêm có Hóa Lộc đi kèm, Hóa Khoa , Hóa Quyền hợp chiếu cung mệnh tạo thành cách Khoa - Quyền - Lộc củng, thêm căp Ân Quang - Thiên Quý thủ chiếu và Thanh Long đắc cách nên số này cũngít nhiều có lộc, ra đời gặp may mắn từ sự giúp đỡ của thế nhân, cặp Thiếu Dương - Thiên Không cư mệnh càng củng cố hơn cho nhận định trên vì đã trúng cách này thì có may mắn hơn đời nhưng bù lại phải trả giá là luôn luôn phải nỗ lực hơn người về mọi mặt, không thì luật công bằng sẽ đòi lại sự ưu đãi. Thân có Nhật độc thủ tuy bị hãm nhưng được Tuần án ngữ lại ở cung dương nên lấy lại được hào quang phần nào. Thân cư thiên di cho nên nghề nghiệp phải di chuyển nhiều và lập nghiệp nơi phương xa mới phát. Cung Tài có Hồng Loan , Đào Hoa thể hiện khả năng tiền bạc do người khác phái mang lại là rất lớn, cung Điền Trạch Có Thiên Tướng đắc địa lại thêm cát tinh hội hợp : Long trì, Phượng các, Tam Thai Bát Tọa, Hoa Cái nên có nhà cửa điền sản phong phú , cảnh quan hữu tình. Tuy nhiên đề phòng kiện tụng vì chuyện đất đai nhà cửa mà ra do có hung tinh quần tụ : Quan phù, quan phủ, linh tinh, kình dương. Quan lộc chính tinh miếu vượng lại có Hóa quyền tọa thủ nên ắt có công danh, tuy nhiên có nhiều hung sát tinh hội hợp chủ về sự thị phi gièm pha mà nặng nhất là Kiếp Sát nên có thể mất chức ít nhất một lần, chốn quan trường cũng thăng giáng đa đoan..... Đoạn trên là nhận định của mình về lá số của bản thân, bạn nào có cao kiến đóng góp giúp mình để hoàn thiện nha,mình chân thành cảm ơn!
Da.KING đã viết:
Chuẩn luôn bạn, đúng là số mình thân cư Di nên phải đi lập nghiệp phương xa, mình biết lâu rồi mà cách đây mấy tháng mới ứng nghiệm, còn bạn thì sao ?
Mình hiện tại không ở Vn, mình mới sang Bắc Âu được 03 năm