Cái vụ tim gan lòng mề thì nó vẫn ổn anh ạ! Khi nào mà thấy em ko vô topic để reply lại thì anh hãy zô bịnh ziện 108, Việt Đức gì gì đấy vv... kiếm em nghen! Biết đâu đc em vô đó bởi vì "rụng" tim trước anh cũng nên.hehe ;) Khi đi nhớ mang theo quà !HoangHa đã viết:Thế bây giờ tim em đập ra sao rồi? để hôm nào anh đến khám cho, anh mới học được chiêu bắt mạch chữa tim cực công hiệu
Anh hỏi 2 năm trước là để kiểm nghiệm thôi. Thế có từng đó nốt ruồi thôi àanh tưởng còn nữa chứ
ở đâu nhỉ... ha ha
Đoán thử nhá, đoán theo lá số này, thử kiểm nghiệm xem sao:
- Năm 2007, 2008 ôi cái kiếp hồng nhan mà chả cuộc tình nào ra hồn vía cả.
- Năm 2007: một năm không may mắn lắm, và năm đó sức khỏe 2 thân mẫu không ổn, đoán là năm đó mẫu thân có chuyện ko đc vui.
- Năm 2008: một năm may mắn nhưng vẫn tình là chi đây ng` oi ...
Em cứ hỏi mấy người khác là biết anh hiền hay ko thôiLove Phá Quân lắm :X được chết trong lòng 1 em phá quân tại hạ cũng mãn nguyện

Còn cái vụ nốt ruồi, nghe cái giọng điệu anh rất là "đểu" nhá!






Mà anh đoán đc 1 người có bao nhiu nốt ruồi và ở đây nữa á? Hơ hơ. Hay khủng khíp thế ư?


Kiểm nghiệm màn đoán của anh nha:
2007: Cũng có thể đúng với bố em. Nhưng toàn ốm vặt thui.
2007, 2008: "ôi cái kiếp hồng nhan mà chả cuộc tình nào ra hồn vía cả" (--> hehe. Anh xếp em vô kiếp hồng nhan bạc mệnh ư? Thui em xin! " Đen nhan" mà nó "đỏ mệnh" còn sướng hơn nhỉ? )
Túm lại là nếu theo lá số phản ánh chuyện tình duyên ko có hay "có cũng như ko" thì cũng đúng! huhu. Sự thật wa' phũ phàng!









Mà theo ý anh thì giờ sinh em đúng rồi đấy ư? Sao ko thử đoán 1 cái giờ khác cho em nhỉ?

Thế anh có xem đc công danh, sự nghiệp ko anh? bao giờ em mới có mảnh tình con con vắt vai ah ? he he
Á! Quên. Phá Quân là sao anh? Có nó thì tốt ư? Tại sao anh lại iu Phá Quân ạ? Hợp với anh à? he he. Nhất định anh phải lý giải cho em nghe về Phá Quân đi!!!!!!!!!!!!!!!!!
Với những gì anh thể hiện trên kia thì chưa thể xếp anh vô hàng ứng cử viên đc. Chỉ mới lọt wa vòng gửi xe thui!
Em ứ tin anh hiền!
